#1 Cách lắp đặt ống Bể Phốt Tự Hoại đơn giản- 【Của Chuyên Gia SSO】

Cach-dat-ong-trong-be-tu-hoai-trang-an

Mục lục nội dung bài viết

Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An kính chào quý khách. Chắc rằng bạn đang băn khoăn về cấu tạo cũng như cách đặt ống bể phốt như thế nào để bể của bạn chứa được chất thải nhiều hơn, thời gian sử dụng lâu dài?. Ngày hôm nay Tràng An xin chia sẻ đến bạn những điểm đặt ống và cách đặt ống trong bể tự hoại hợp lý nhất.

  • Xem ngay tại đây ( Bản vẽ thiết kế bể tự hoại 2 ngăn ) đời mới nhất

Cách đặt ống thông khí trong bể phốt

Cách đặt ống thông khí trong bể phốt

Cách đặt ống trong bể phốt đúng cách, thì thời gian sử dụng của bể được rất lâu như, điểm đặt ống dẫn chất thải, ống thông khí, phải khoa học thích hợp với thiết kế của từng ngôi nhà và theo kích thước phù hợp nhất.

Bài Hay  Cấu tạo và thiết kế bể phốt 2 ngăn như thế nào? Cách xây dựng ra sao?

Cách đặt ống trong bể tự hoại

Có các loại ống trong bể tự hoại là – ống dẫn chất thải xuống bể chứa – ống dẫn chất thải sau khi lắng xong được đưa ra ngoài – ông ngăn các vách từ bể lắng, bể lọc và bể chứa – ống thông hơi.

Cách đặt ống bể phốt của chuyên gia xây dựng và thiết kế công trình SSO bạn nên đặt đường ống thẳng tránh để gấp khúc và có độ nghiêng, khi sử dụng chất thải sẽ thông thoát rất nhanh. Cũng theo các chuyên gia. Vị trí đặt ống trong bể tự hoại là bạn nên để độ cao gần với thành của bể ví dụ như gần nắp đậy của tấm đan bể phốt, trên thành của bể để sử dụng được lâu nhất.

  • Xem ngay tại đây thiết kế mới nhất ( bể tự hoại 3 ngăn )
Bài Hay  Sơ đồ bản vẽ cấu tạo bể tự hoại 2 ngăn chi tiết dễ áp dụng nhất

Cách đặt ống trong bể phốt ngăn các bể với nhau

Theo các nhà thiết kế xây dựng thì khi xây bể tự hoại nên đặt đường ống bằng ống phi 110 với các vách ngăn và tùy thuộc vào diện tích của bể ví dụ độ cao từ đáy bể đến thành là 1.5m bạn nên đặt 3 đường ống phi 110 là thích hợp còn đối với những bể to hơn thì đường ống đặt nhiều hơn so với ý thích của người sử dụng.

Cách đặt ống thông khí cho bể phốt

Cách đặt ống bể phốt theo bản vẽ trên như bạn đã thấy nếu chiều rộng của bể là 1.4m đến 1.6m thì để 3 ống thông khí. Lưu ý các lỗ thông khi phải cân bằng với nhau.

Những lưu ý bạn nên để một đường ống phi 110 chờ để khi thi công dịch vụ hút bể phốt được dễ dàng. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế và cách đặt ống trong bể phốt bạn liên hệ tổng đài của công ty Tràng An nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách đặt sao cho hợp lý nhất.

Bài Hay  Bể tự hoại 3 ngăn và tất tần tật những gì bạn cần biết ngay

Bạn đang xem bài viết: #1 Cách lắp đặt ống Bể Phốt Tự Hoại đơn giản- 【Của Chuyên Gia SSO】. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment