2 Cách đo vòng đầu chọn size mũ bảo hiểm nhanh nhất

🔴 [Trực tiếp] Hướng dẫn ĐO KÍCH THƯỚC \”Cậu nhỏ\” chính xác nhất | Thanh Hương Official
🔴 [Trực tiếp] Hướng dẫn ĐO KÍCH THƯỚC \”Cậu nhỏ\” chính xác nhất | Thanh Hương Official

Với những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 hay fullface, sau khi bạn đã chọn cho mình chiếc mũ bạn thích thì việc quan trọng tiếp theo cần làm là đo vòng đầu chọn size mũ bảo hiểm phù hợp. Điều này đặc biệt cần thiết khi bạn mua hàng online, bạn không thể trực tiếp thử.

Ngày hôm nay GRS.VN sẽ cùng các bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để, bằng cách đo size đầu để tính và chọn ra size mũ phù hợp với số đo đó.

Cách đo vòng đầu mua mũ bảo hiểm

1. Cách đo vòng đầu dùng thước dây

Mục đích của việc đo vòng đầu chọn mũ bảo hiểm rất đơn giản chỉ để đo chu vi vủa vòng đầu, từ dó chọn ra size mũ thích hợp với số đo đó.

Bài Hay  Thay đổi chu vi vòng đầu của trẻ theo độ tuổi phản ánh điều gì?

Mọi việc sẽ trở lên rất dễ dàng khi bạn đã có sẵn một chiếc thước dây, tiếp theo các bạn sẽ quấn thước quanh vòng đầu, từ chán sau đó là đặt trên mang tại và công việc còn lại chỉ là đọc chỉ số cuối cùng.

Vòng đầu của một người bình thường sẽ dao động trong khoảng từ 52cm-62cm, sẽ tương ứng với mũ bảo hiểm có size từ M-XXL. Cách này thật đơn giản phải không ạ.

2. Cách tính size mũ khi không có thước dây

Trong trường hợp bạn không có thước dây, bạn có thể dùng sợi dây nào đó, như dây tai phone, hoặc sợi dây bất kỳ. Bạn đo chu vi vòng đầu, giống như ở cách 1 sau đó bạn dùng thước thẳng hoặc vất kỳ đồ vật nào có kích thước chính sác để đo lại chiều dài của sợi dây.

Bài Hay  Chu vi vòng đầu thai nhi: Chỉ số quan trọng với sức khỏe mẹ và bé

Và với cách này mức độ chính sác sẽ thấp hơn, nhưng khoảng dao động cũng không đáng kể. Chúc các bạn có được những chiếc mũ vừa vặn.

Ngoài ra việc chọn mua một chiếc mũ bảo hiểm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở bài viết.

Liên hệ shop Armyhaus để biết thêm thông tin chi tiết:

Cơ sở 1: 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)

Bạn đang xem bài viết: 2 Cách đo vòng đầu chọn size mũ bảo hiểm nhanh nhất. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment