2 cách hay nhất để thêm nhạc Spotify vào Instagram Stories

Chèn lyrics vào Instagram Stories 🌤 | ADD LYRICS TO INSTAGRAM STORIES | THIEN BAKA
Chèn lyrics vào Instagram Stories 🌤 | ADD LYRICS TO INSTAGRAM STORIES | THIEN BAKA

Bởi Justin SabrinaCập nhật ngày 17/2022/XNUMX

Câu chuyện trên Instagram cho phép người dùng Instagram chia sẻ ảnh và video lên “câu chuyện” của họ và ảnh và video trong đó sẽ biến mất sau 24 giờ và sẽ không xuất hiện trong lưới hồ sơ hoặc nguồn cấp dữ liệu. Có thể câu chuyện trên Instagram của bạn rất tuyệt, nhưng tôi tin rằng việc thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram có thể làm cho câu chuyện của bạn hấp dẫn hơn, chẳng hạn như nhạc Spotify, SoundCloud, v.v. Bạn có thể hỏi “Bạn có thể chia sẻ nhạc từ Spotify trên câu chuyện trên Instagram không?” Tất nhiên bạn có thể! Spotify hợp tác với Instagram để chia sẻ âm nhạc dễ dàng hơn! Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm nhạc Spotify vào câu chuyện Instagram của bạn! Spotify cho phép người dùng chia sẻ các bài hát và album trên Spotify vào các câu chuyện trên Instagram của họ. Quá tuyệt vời! Ở đây có câu hỏi, làm thế nào để đưa các bài hát Spotify vào các câu chuyện trên Instagram của bạn?

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 giải pháp tối ưu cho người dùng Spotify Premium và Spotify Free, bạn có thể chia sẻ bài hát hoặc danh sách phát Spotify yêu thích của mình trên Instagram story của mình hoặc đơn giản là thêm bài hát Spotify vào câu chuyện trên Instagram làm nhạc nền!

Bạn có thể thích:

Cách đăng video YouTube lên Instagram

LƯU Ý Bất kể bạn sử dụng phương pháp nào để thêm nhạc Spotify vào Instagram Story, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất trên điện thoại iPhone hoặc Android của mình.

NỘI DUNG

Instagram Story cho phép người dùng thu âm thanh từ micrô của điện thoại. Nếu chúng ta phát một bài hát trên Spotify, iTunes hoặc Google Music, ứng dụng Instagram sẽ thu bài hát đó trực tiếp. Dưới đây là các bước chi tiết nếu bạn cần chia sẻ nhạc Spotify lên Instagram story.

Bước 1. Mở ứng dụng Spotify Music và tìm các bài hát Spotify mà bạn muốn thêm vào câu chuyện Instagram của mình.

Bước 2. Phát bài hát bạn muốn thêm vào câu chuyện, sử dụng thanh thời gian để chọn phần bài hát bạn muốn thêm, sau đó tạm dừng bài hát.

Bước 3. Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 4. Bắt đầu phát nhạc Spotify và mở máy ảnh câu chuyện của bạn bằng cách nhấp vào nút “Máy ảnh” ở góc trên cùng bên trái của Instagram để quay video của bạn.

Bước 5. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải lên câu chuyện của mình bằng cách nhấp vào dấu “+” ở dưới cùng.

Phương pháp này hoàn toàn miễn phí nhưng đáng tiếc là âm thanh thu được không hoàn hảo, vì Instagram cũng sẽ thu các âm thanh khác, bao gồm cả tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Nếu bạn muốn ghi lại nhạc Spotify với chất lượng âm thanh hoàn hảo, người dùng Spotify Miễn phí hoặc Cao cấp có thể sử dụng công cụ chuyển đổi nhạc chuyên nghiệp để tải nhạc Spotify xuống MP3 với chất lượng không mất dữ liệu.

Bài Hay  Người dùng Soundcloud đã có thể chia sẻ bài hát trực tiếp lên Instagram stories

Bạn muốn ghi Sách nói có âm thanh vào CD hoặc phát sách Nghe được trên bất kỳ thiết bị nào? Bộ chuyển đổi âm thanh UkeySoft có thể giúp bạn! Đây là công cụ chuyển đổi âm thanh AA / AAX sang MP3 tốt nhất cho người dùng có thể nghe được. Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng Audible AA / AAX sang MP3, M4A, AAC, M4B, FLAC, OGG, WAV, AC3, AIFF với tốc độ siêu nhanh 700X với chất lượng không mất dữ liệu! Để bạn có thể thưởng thức, sử dụng và kiểm soát sách Audible một cách thoải mái!

Bạn cũng có thể thêm nhạc từ Spotify vào các câu chuyện trên Instagram thông qua liên kết chia sẻ. Việc thêm nhạc Spotify vào câu chuyện trên Instagram của bạn là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng làm như vậy yêu cầu quyền truy cập vào ứng dụng di động Spotify và Instagram.

Bước 1. Mở ứng dụng Spotify trên iPhone, iPad, điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Phát các bài hát Spotify mà bạn muốn chia sẻ trên Instagram.

Bước 2. Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn tùy chọn “Chia sẻ”.

Bước 3. Chọn “Câu chuyện trên Instagram” và bạn sẽ được đưa đến câu chuyện trên Instagram của mình. Các biểu tượng và liên kết bài hát Spotify sẽ tự động được thêm vào các bài đăng câu chuyện mới và bạn có thể điều chỉnh câu chuyện của mình trước khi xuất bản, chẳng hạn như thêm văn bản và hình ảnh.

Bước 4. Nếu đã sẵn sàng, hãy nhấn vào “Gửi tới” và nhấn “Chia sẻ” để chia sẻ bài hát Spotify.

Nếu bạn muốn chất lượng âm thanh tốt hơn, hãy thêm các bài hát Spotify vào dự án video của mình, giữ nhạc Spotify mãi mãi hoặc thưởng thức nhạc Spotify trên mọi thiết bị, bạn có thể thử chuyển đổi nhạc Spotify sang MP3 với chất lượng âm thanh gốc 100%. Lấy tệp cục bộ MP3 và sau đó thêm vào câu chuyện Instagram của bạn làm nhạc nền. Nếu bạn là người dùng miễn phí Spotify Music và bạn vẫn muốn đưa các bài hát Spotify lên Instagram story thì đây là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết, chỉ cần truy cập: Cách tải xuống bài hát Spotify mà không cần trả phí.

Trình chuyển đổi nhạc UkeySoft Spotify là trình tải xuống nhạc Spotify giúp bạn trích xuất và chuyển đổi các bản nhạc Spotify sang MP3, AAC, WAV, FLAC, v.v. cho cả người dùng miễn phí và cao cấp. Sau đó, bạn có thể chuyển nhạc Spotify sang bất kỳ thiết bị nào để thêm bài hát vào Câu chuyện Instagram của mình.

Các tính năng chính của UkeySoft Spotify Music Converter

Bước 1. Khởi chạy UkeySoft Spotify Music Converter trên PC
Khởi chạy chương trình UkeySoft Spotify Music Converter trên PC và ứng dụng Spotify sẽ tự động chạy. Trong suốt quá trình chuyển đổi, Spotify sẽ luôn hoạt động nhẹ nhàng trong nền.

Bước 2. Thêm các bài hát Spotify vào UkeySoft
Bạn có thể kéo và thả nhạc trực tiếp từ ứng dụng Spotify vào UkeySoft Spotify Music Converter. Ngoài ra, bạn có thể mở Spotify trên máy tính của mình, nhấp vào bài hát bạn muốn tải xuống và chọn Chia sẻ > Sao chép liên kết bài hát. Bây giờ bạn đã sao chép thành công liên kết bài hát Spotify.

Bài Hay  Hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ video Tiktok lên story Instagram

Bấm vào “Add Files”và dán liên kết bài hát vào thanh tìm kiếm ở dưới cùng. Tất cả các bài hát trong album sẽ được chọn theo mặc định.

Bước 3. Chọn Định dạng đầu ra là MP3
UkeySoft Spotify Music Converter cho phép bạn chọn định dạng là MP3, AAC, FLAC hoặc WAV, điều chỉnh chất lượng đầu ra lên đến 320 kbps và chọn tốc độ chuyển đổi gấp 5 lần. Định dạng mặc định là MP3, bạn có thể chọn nó.

Bước 4. Tải xuống và chuyển đổi bài hát Spotify thành tệp MP3
Bấm vào “Chuyển đổi”và nó sẽ bắt đầu chuyển đổi và lưu tất cả nhạc Spotify vào máy tính cục bộ của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút” Lịch sử “để tìm nhanh bài hát Spotify MP3.

Giờ đây, các bản nhạc Spotify đã được tải xuống thành tệp âm thanh MP3 thuần túy trên máy tính của bạn và bạn có thể chuyển các bản nhạc Spotify không có DRM này sang điện thoại Android hoặc iPhone của mình, để bạn có thể đặt các bài hát Spotify trên Instagram Story của mình làm nhạc nền .

Giờ đây, bạn có thể thêm các bài hát Spotify MP3 đã chuyển đổi vào các câu chuyện trên Instagram của mình trên iPhone hoặc điện thoại Android. Để làm cho công việc dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng Chuyển iOS & Android công cụ để chuyển các bài hát Spotify sang điện thoại của bạn trước. Công cụ này không chỉ có thể giúp bạn chuyển và sao lưu mọi nhạc, video, ảnh, SMS, danh bạ và hơn thế nữa trên điện thoại mà còn cho phép bạn cắt các bài hát Spotify mong muốn làm nhạc nền cho các câu chuyện trên Instagram của mình! Ngoài ra, bạn thậm chí có thể cài nhạc Spotify làm nhạc chuông, báo thức trên điện thoại của mình!

1) Kết nối iPhone hoặc điện thoại Android của bạn với máy tính qua cáp USB. Sau đó, cài đặt và khởi chạy công cụ Chuyển iOS & Android trên máy tính để bàn của bạn.

2) Chọn nút “Âm nhạc”> “Thêm”, sau đó kéo và thả trực tiếp các bài hát Spotify MP3 đã chuyển đổi vào cửa sổ.

Nếu muốn cắt nhạc Spotify cho Instagram story của mình, bạn có thể chọn chức năng “Ringtone Maker”. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Lưu vào thiết bị”.

3) Bây giờ hãy ngắt kết nối điện thoại của bạn khỏi PC. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Nhấn vào biểu tượng “+” ở cuối màn hình và chọn “Câu chuyện”. Tải lên video từ Thư viện ảnh của bạn hoặc quay một video mới. Nhấn vào “Hình dán”> “Hình dán âm nhạc”, sau đó chọn bài hát Spotify mục tiêu. Cuối cùng, nhấn vào “Xong” và chọn “Câu chuyện của bạn” ở góc dưới bên trái của màn hình để xuất bản nó!

Chúng tôi giúp việc thêm Spotify vào các câu chuyện trên Instagram trở nên dễ dàng hơn. Đôi khi, khi bạn phát hiện ra một bài hát Spotify hay trên Instagram story của bạn mình, bạn cũng có thể chọn mở bài hát đó trực tiếp từ Instagram của mình! Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo bổ sung để mở nhạc Spotify từ Instagram.

Bước 1. Trước hết, mở ứng dụng Spotify trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn.

Bài Hay  Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram

Bước 2. Tiếp theo, bạn cần mở một trong những câu chuyện của bạn hoặc câu chuyện của người khác trên Instagram.

Bước 3. Nhấp vào tùy chọn “Phát trên Spotify” bên cạnh ảnh hồ sơ.

Bước 4. Nhấp vào “Mở Spotify” để mở bài hát Spotify. Sau đó, bài hát sẽ tự động phát trên ứng dụng Spotify của bạn.

Trên đây là 3 cách hiệu quả để thêm nhạc Spotify vào Instagram story. Instagram cho phép bạn chia sẻ các bài hát Spotify và nhạc phát trực tuyến khác lên các câu chuyện trên Instagram bằng cách ghi âm. Tuy nhiên, âm thanh thu được sẽ có tạp chất, có thể bạn hắt hơi đột ngột hoặc có tiếng mèo kêu gần đó. Mặc dù bạn có thể thêm bài hát từ Spotify vào câu chuyện trên Instagram thông qua chia sẻ liên kết bài hát Spotify, nhưng đôi khi nó có thể bị lỗi. Để thêm các bài hát Spotify chất lượng cao vào video Instagram dưới dạng BGM, UkeySoft Spotify Music Converter cung cấp một giải pháp hoàn hảo để giúp người dùng Spotify Free và Premium tải xuống và chuyển đổi các bài hát Spotify, danh sách phát, podcast sang MP3, M4A, FLAC và các định dạng khác không có DRM với 100% Chất lượng gốc và thẻ ID3. Sau đó, bạn cũng có thể chuyển các bài hát đã chuyển đổi sang máy nghe nhạc MP3, iPod nano / shuffle để phát hoặc ghi các bài hát Spotify ra đĩa CD. Tóm lại, tôi tin rằng bạn đã có ý kiến của riêng mình, hãy sử dụng một giải pháp khả thi để chia sẻ bài hát Spotify trên Instagram.

nhắc nhở: bạn cần đăng nhập trước khi bạn có thể bình luận.
Chưa có tài khoản. Vui lòng bấm vào đây để ghi danh.

Chuyển đổi Apple Music, iTunes M4P Songs và Audiobook thành MP3, M4A, AAC, WAV, FLAC, v.v.

Một công cụ chuyển đổi Spotify tuyệt vời để tải xuống và chuyển đổi nhạc Spotify sang MP3, M4A, v.v.

Dễ dàng chuyển đổi Amazon Music sang MP3, FLAC, v.v. để phát lại ngoại tuyến một cách dễ dàng.

Tải Tidal Music về máy tính, chuyển Tidal Music sang MP3, FLAC, v.v.

Tải xuống và chuyển đổi nhạc Deezer, danh sách phát, album sang MP3 và các tệp cục bộ khác ngoại tuyến với tốc độ 10 lần.

Tải xuống và chuyển đổi nhạc, album hoặc danh sách phát Pandora sang MP3, M4A, AAC, FLAC, v.v.

Chuyển đổi YouTube Music sang MP3/AAC/WAV/FLAC/AIFF/M4A để nghe ngoại tuyến.

Chuyển đổi sách nói AA / AAX có thể nghe thành các tệp MP3, M4A, FLAC và WAV.

Tải xuống video từ YouTube và hơn 1000 trang web phổ biến. Tải video xuống MP4/MP3 với chất lượng đầu ra cao.

Tải xuống các bộ phim và chương trình TV của Netflix về máy tính ở chất lượng MP4 full HD 1080p và âm thanh Atmos/EAC3 5.1 để xem ngoại tuyến.

Tận hưởng cuộc sống kỹ thuật số an toàn và đầy màu sắc.

Tiện ích

đa phương tiện

CÔNG TY

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Bản quyền © 2022 UkeySoft Software Inc. Mọi quyền được bảo lưu.

Bạn đang xem bài viết: 2 cách hay nhất để thêm nhạc Spotify vào Instagram Stories. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment