30+ Cách Làm Thiệp 20-10 Đơn Giản Mà Đẹp, Ý Nghĩa Vô Cực

Cách làm thiệp 8/3 | Bưu thiếp tặng Mẹ và Cô | Làm thiệp 8/3 đơn giản và đẹp | KC art 3
Cách làm thiệp 8/3 | Bưu thiếp tặng Mẹ và Cô | Làm thiệp 8/3 đơn giản và đẹp | KC art 3

Cách làm thiệp 20-10 đẹp, đơn giản bằng giấy A4 cho bé tặng mẹ, cô giáo. Tuyển tập sưu tầm thêm nhiều mẫu thiệp độc đáo để bạn tham khảo

cách làm thiệp 20-10

Ngày 20 tháng 10 đang gần đến và bạn nhỏ chưa biết làm thiệp mừng để dành tặng cho bà, mẹ hay cô giáo mình? Đừng lo vì Antimatter.vn sẽ mang đến cách làm thiệp 20-10 siêu đơn giản và dễ làm cho bạn.

Rất mong rằng với những sự hướng dẫn tận tình của Antimatter.vn bằng hình ảnh, bạn có thể làm ra được nhiều tấm thiệp đẹp nhất và bắt mắt nhất nhé.

Cách làm thiệp 20-10 đơn giản nhất

Nào hãy cùng chuẩn bị một số dụng cụ cơ bản để chúng ta có thể bắt tay vào làm thiệp ngay bây giờ thôi: Giấy A4 màu xanh, tím, vàng (hoặc chọn màu sắc yêu thích) với form hơi cứng để thiệp đẹp hơn; Các loại keo ( keo 2 mặt, hồ dán, keo nến,..); dụng cụ làm thiệp ( bút, kéo, súng bắn keo).

Bài Hay  9 cách làm thiệp 8/3 đơn giản siêu đẹp bé tự làm tặng mẹ và cô giáo

cách làm thiệp 20-10 phần nguyên liệu

Tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách làm nhé:

Bước 1: Cắt đôi tờ giấy màu xanh, sau đó gấp đôi lại. Tiếp theo dùng tờ giấy màu tím vẽ họa tiết lượn sóng lên trên. Dùng kéo cắt theo đường lượn sóng mới vẽ. Sử dụng keo 2 mặt và hồ dán để cố định phần giấy màu tím mới cắt vào mặt ngoài giấy màu xanh ( xem ảnh minh họa).

Bước 2: Dùng giấy màu tím còn dư, bạn cắt kích thước 15x2cm. Sau đó gấp đôi đoạn giấy đó làm 3 lần. Vẽ hình vòng cung lên giấy, dùng kéo cắt theo đường vẽ đó. Mở đoạn giấy ra, ta được một dải giấy là các vòng cung liên tiếp cực đẹp. Dùng keo 2 mặt dán đoạn giấy đó lên mép thiệp ( tờ giấy màu xanh).

Bước 3: Dùng giấy màu vàng cắt thành hình tròn có đường kính 10cm, dùng kéo cắt dài giấy ôm theo vòng tròn ( xem ảnh minh họa). Sau khi cắt xong, ta cuộn trọn dải giấy đó lại thành một bông hoa. Tiếp tục làm thêm nhiều bông hoa tương tự, có thể thay đổi kích thước vòng tròn lớn hơn 10cm. Dùng súng bắn keo để đính bông hoa đó lên thiệp.

Bài Hay  Hướng dẫn cách làm thiệp 8/3 tặng mẹ đơn giản đong đầy yêu thương

Bước 4: Cắt giấy màu vàng thành nhiều trái tim với nhiều kích thước khác nhau. Dùng súng bắn keo đính lên thiệp.

Bước 5: Hoàn thành thành phẩm là mẫu thiệp dễ thương. Bên trong bạn hãy dùng bút kim tuyến để gửi gắm những lời chúc đến mẹ hay cô giáo của mình.

Tham khảo mẫu thiệp 20-10 đơn giản nhất

Để có thể dễ dàng hơn hãy cùng tham khảo thêm những mẫu thiệp 20/10 dưới đây, chắc chắn rằng với cách làm thiệp 20-10 đơn giản mà Antimatter.vn đã chia sẻ sẽ giúp các bé có thêm thật nhiều ý tưởng hay ho làm thành một tấm thiệp đặc biệt của riêng mình đấy.

Xem thêm:

♦ Tranh vẽ bảo vệ môi trường♦ Hình ảnh quả bơ
♦ Vẽ tranh 20-10♦ Background giấy

Hi vọng rằng với cách làm thiệp 20-10 đơn giản cùng những hình ảnh minh họa đặc sắc, các bạn nhỏ sẽ sáng tạo thêm thật nhiều để có thể dành tặng món quà ý nghĩa ấy đến mẹ và cô giáo nhé! Bộ ảnh được chúng tôi sưu tầm với chất lượng tốt nhất để bạn đọc và các em nhỏ dễ dàng quan sát.

Bài Hay  Hướng dẫn cách làm thiệp 8/3 bằng giấy đơn giản

Hãy luôn theo dõi Antimatter.vn ngay để biết thêm nhiều bộ sưu tập hình ảnh chất lượng cao cùng nhiều bộ ảnh sáng tạo hơn.

Bạn đang xem bài viết: 30+ Cách Làm Thiệp 20-10 Đơn Giản Mà Đẹp, Ý Nghĩa Vô Cực. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment