4 cách hút tài lộc vào nhà năm 2021 giúp tiền của dồi dào

Thầy Phong Thủy BẬT MÍ Đặt Đĩa Chanh Muối Chỗ Này Tiền Kéo Về ÀO ÀO Như Thác Đổ NGHÈO MẤY CŨNG GIÀU
Thầy Phong Thủy BẬT MÍ Đặt Đĩa Chanh Muối Chỗ Này Tiền Kéo Về ÀO ÀO Như Thác Đổ NGHÈO MẤY CŨNG GIÀU

29-01-2021, 11:50 am

Khoảnh khắc chuyển giao sang năm mới gần đến, nhiều gia đình bắt đầu trang trí lại nhà cửa. Nếu gia đình bạn cũng không ngoại lệ, hãy áp dụng 4 cách hút tài lộc vào nhà dưới đây để chào đón năm mới may mắn, phát tài nhé!

Dọn nhà cuối năm dường như đã trở thành một thói quen trong hầu hết các gia đình Việt, với hi xọng xóa tan những vận hạn xui rủi của năm cũ đi, để khởi đầu một năm mới tươi sáng.

Không chỉ đem lại cảm giác sảng khoái, theo quan niệm các cụ xưa kia để lại, một không gian nhà ở ấm cúng, gọn gàng ắt hẳn sẽ sản sinh ra những nguồn sinh khí mới giúp gia đình luôn bình an, thịnh vượng.

Trong lúc dọn dẹp, nhiều gia đình cũng bố trí, sắp xếp lại các đồ vật nội thất trong gia đình như một cách hút tài lộc vào nhà.

Để sắp xếp các đồ vật sao cho không cản đường khí vận của căn nhà, các bậc thầy phong thủy khuyên nên bố trí nội thất theo hướng tài lộc – tức hướng Đông Nam căn nhà.

Để xác định hướng tài lộc này, bạn có thể tưởng tượng bạn đang ở trong một căn phòng, vị trí hút tài lộc này sẽ ở phía bên trái từ cửa nhìn vào. Sắp xếp theo các mẹo như vậy, gia đình bạn sẽ đón cực nhiều may mắn và tài lộc trong năm mới này.

Bài Hay  Vị trí đặt bình hút tài lộc thế nào để [Tiền Vào Như Nước]

Sử dụng đá phong thủy làm trang sức, vật trang trí trên người là cách hút tài lộc vào nhà khá thịnh hành trong những năm gần đây.

Người xưa cho rằng, đá phong thủy có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực trong tự nhiên để đem lại may mắn cho chủ sở hữu của chúng, đồng thời hóa giải những năng lượng xấu, mang lại nguồn khí tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, các gia đình có thể mua những quả cầu đá phong thủy để trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc như một cách hút tài lộc vào nhà.

Tuy nhiên khi sử dụng đá phong thủy, gia chủ cần chú ý lựa chọn màu sắc đá phù hợp với bản mệnh của mình để tránh bị xung khắc.

Màu đá phong thủy thích hợp cho từng cung mệnh bạn có thể tham khảo:

Người mệnh Kim: tương hợp với đá màu vàng sậm, nâu đất; hòa hợp với đá màu trắng, bạc, vàng.

Người mệnh Mộc: tương hợp với đá màu xanh dương, xanh biển, đen; hòa hợp với đá màu xanh lá cây.

Người mệnh Thủy: tương hợp với đá màu trắng, bạc, vàng; hòa hợp với đá màu xanh biển, đen.

Người mệnh Hỏa: tương hợp với đá màu xanh lá, xanh lam; hòa hợp với đá màu đỏ, hồng, tím.

Người mệnh Thổ: tương hợp với đá màu đỏ, hồng, tím; hòa hợp với đá màu vàng, nâu.

Cách hút tài lộc vào nhà bằng trồng hoặc trang trí cây xanh còn đẹp lại thẩm mỹ và vẻ tươi mới, tràn đầy sinh khí cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, cùng giống như sử dụng đá phong thủy, mỗi cung mệnh sẽ ứng và đem lại tài lộc với mỗi loại cây khác nhau.

Bài Hay  12 loại cây kiểng “hút” tài lộc vào nhà

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, dưới đây là gợi ý các loại cây trang trí trong nhà theo từng cung mệnh bạn có thể tham khảo:

Mệnh Kim trồng các loại thuộc hành Thổ như: cây bạch mã hoàng tử, cây hạnh phúc, cây kim ngân, cây lan chi (cây dây nhện), cây lan ý, cây ngọc ngân (cây cung điện vàng), cây kim tiền, cây trầu bà đế vương…

Mệnh Mộc trồng các loại cây có sắc xanh lá hoặc uốn cong giống hành Thủy như: kim tiền, đại phú gia, bàng singapore, cây trầu bà thanh xuân, trúc nhật, cau hawai, trầu bà leo cột, kim ngân, thanh tâm…

Mệnh Hỏa tương hợp với các cây: hồng phát lộc, cây vạn lộc, cây thịnh vượng, cây hoa trạng nguyên, cây phong lộc hoa, cây hồng môn, cây đuôi công hồng…

Mệnh Thủy sẽ gia tăng tài lộc với các cây: trầu bà sữa, lan ý, ngân hậu, bạch mã hoàng tử, ngọc ngân, cọ ta, cỏ đồng tiền, mật cật, phát tài núi, ngũ gia bì xanh, trầu bà thái xanh.

Mệnh Thổ có thể sử dụng các loại cây: cây lưỡi hổ, cây trầu bà vàng, cây sen đá nâu, cây xương rồng, cây trúc nhật vàng, cây lan hồ điệp vàng…

Để tìm hiểu thêm ý nghĩa các loại cây với từng cung mệnh, bạn có thể xem thêm tại ĐÂY.

Với công dụng trấn giữ của cải, bình hút lộc là cách hút tài lộc vào nhà phổ biến trong các gia đình quyền quý.

Từ hàng ngàn năm về trước, bình hút lộc đã xuất hiện trong nhà của vua chúa, các quan lại quyền cao chức trọng.

Bài Hay  9 cách thu hút tài lộc vào ví không phải ai cũng biết

Đây là vật phẩm công năng mạnh nhất trong các vật phẩm phong thủy. Sự đặc biệt về hình dáng giúp chúng có khả năng thay đổi vận mệnh của gia chủ, thu hút các nguồn vượng khí từ bên ngoài, giúp gia đình giàu sang, sung túc.

Xem thêm:

Bình tài lộc cho người mệnh Hỏa lên hương – bình hút tài lộc màu xanh ngọc

Hướng dẫn tạo bình tài lộc phong thủy để hút tiền bạc, của cải vào nhà

Bỏ gì vào bình hút tài lộc giúp tiền vào như nước?

Công dụng, ý nghĩa, cách bài trí bình hút tài lộc hợp phong thủy

Đặt bình hút lộc trong phòng không chỉ là cách hút tài lộc vào nhà mà còn tăng tính sang trọng, thẩm mỹ của không gian giống.

Những đường nét hoa văn tinh xảo trên bình hút lộc sẽ khiến bất cứ ai nhìn vào cũng cảm nhận được vẻ quyền quý, đẳng cấp, vị thế trọng vọng của người sở hữu nó.

Nếu có hứng thú về bình hút tài lộc, gia chủ có thể chiêm ngưỡng hàng chục các loại bình hút lộc khác nhau bằng cách bấm vào ĐÂY.

Trên đây là 4 cách hút tài lộc vào nhà vô cùng hữu dụng mà gia đình có thể tham khảo trong dịp đầu xuân năm mới. Gốm sứ Bảo Khánh chúc bạn có một năm mới giàu sang, vạn sự như ý!

Mã : PT01-002.1

5.200.000

Mã : PT01-001.1

5.200.000

Mã : LB1-14.05

24.990.000 28.300.000

Mã : LB1-14.05D

1

Mã : LB2-14.05

6.290.000 6.900.000

Bạn đang xem bài viết: 4 cách hút tài lộc vào nhà năm 2021 giúp tiền của dồi dào. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment