5+ Cách chụp màn hình Vsmart Live, Joy 3 chuẩn, đơn giản

Cách chụp màn hình Samsung A52 (3 cách)
Cách chụp màn hình Samsung A52 (3 cách)

5+ Cách chụp màn hình Vsmart Live, Joy 3 chuẩn, đơn giản

Nếu bạn đang sử dụng các dòng điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Active 3, Vsmart Bee, Vsmart Active 3 mà chưa biết cách chụp ảnh màn hình điện thoại như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Điện Thoại Vui sẽ gợi ý cho bạn 5 cách chụp màn hình Vsmart đơn giản.

Tổng hợp 5 cách chụp màn hình điện thoại Vsmart cực hữu ích bạn không nên bỏ qua

Điện Thoại Vui xin cung cấp đến bạn các thủ thuật chụp màn hình trên các dòng phổ biến của điện thoại Oppo. Hãy cùng thực hiện và khám phá tính năng thú vị và hữu ích này ngay thôi nào.

Cách chụp màn hình Vsmart Joy 1 bằng cử chỉ vuốt 3 ngón

Cách chụp màn hình Vsmart đầu tiên cũng là cách đơn giản nhất để có thể lấy được ảnh màn hình trên điện thoại Vsmart joy 1 chỉ sử dụng bằng 3 ngón. Để mở tính năng này bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vào Cài đặt
  • Bước 2: Chọn Cử chỉ
  • Bước 3: Sau đó Gạt nút bật tính năng Chụp ảnh màn hình bằng 3 ngón tay là có thể sử dụng ngay.

Cơ chế tính năng này hoạt động như sau: bạn sẽ vuốt 3 ngón tay từ trên xuống dưới thì máy sẽ chụp lại màn hình lại ngay lập tức để bạn không bị mất các khoảnh khắc.

Bài Hay  4 Cách Chụp Màn Hình Vsmart Joy 3 ĐƠN GIẢN

Tính năng cách chụp màn hình máy Vsmart này sẽ hoạt động trên VOS 3.0 nên các bạn hãy để ý phiên bản thấp thì mình update lên mới sử dụng được nhé.

Chụp Vsmart Joy 3 bằng phím nguồn + âm lượng

Không chỉ riêng điện thoại Vsmart Joy 1 mà Vsmart Joy 3 và các dòng điện thoại Android đều chụp màn hình được màn hình bằng cách bấm tổ hợp Phím Nguồn + phím giảm âm lượng. Chỉ cần bạn bấm phím nguồn và phím giảm âm lượng với nhau thì điện thoại sẽ tự động chụp màn hình cho bạn. Đây là một thủ thuật điện thoại cơ bản mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Chụp màn hình vsmart bằng phím nguồn + âm lượng

Cập nhât nhiều tính năng hay tại mục thủ thuật Android để khám phá nhiều điều thú vị về công nghệ trên chiếc điện thoại của mình nhé!

Cách chụp Vsmart Bee bằng nút nguồn

Ngoài hai cách ở thì có một thực hiện khác chỉ có trên dòng điện thoại này đó là chụp màn hình bằng nút nguồn. Để chụp màn hình Vsmart bằng nút nguồn, cần thực hiện cách chụp màn hình máy Vsmart như sau:

  • Bước 1: Bấm giữ nút nguồn khoảng 2 giây cho đến khi hiện thông báo lựa chọn: tắt nguồn, khởi động lại, chụp ảnh màn hình.
  • Bước 2: Chọn chụp ảnh màn hình.
Bài Hay  3+ Chụp màn hình Vsmart Live cực dễ hiện nay

Lúc này điện thoại sẽ nhanh chóng chụp ảnh màn hình và lưu lại trong thư mục ảnh, tương như như hai cách chụp trên.

Cách chụp Vsmart Active 3 bằng thanh trạng thái

Để chụp nhanh chóng đó là chụp bằng thanh trạng thái. Người dùng có thể thực hiện cách chụp màn hình máy Vsmart như sau:

  • Bước 1: Vuốt màn hình trừ trên xuống để mở thanh trạng thái.
  • Bước 2: Tiếp tục vuốt sang phải
  • Bước 3: Chọn biểu tượng chụp màn hình.
  • Bước 4: Lúc này điện thoại Vsmart Active 3 sẽ sẽ chụp ảnh màn hình hiện tại cho bạn.

Cách chụp Vsmart Live bằng ứng dụng Super Screenshot

Super Screenshot là ứng dụng chụp màn hình miễn phí phổ biến hiện nay, ứng dụng này không có quảng cáo nên rất dễ sử dụng.

Ứng dụng này dành cho các dòng điện thoại Android và tất nhiên dòng điện thoại Vsmart cũng nằm trong số đó. Ứng dụng giúp người dùng chụp ảnh màn hình nhanh chóng và tiện lợi. Nếu tính năng chụp màn hình của máy bị hư, bạn có thể áp dụng cách này.

Bài Hay  Cách chụp màn hình Vsmart Joy 4 chỉ trong tích tắc

Ngoài chức năng chụp ảnh thông thường, ứng dụng còn có các tính năng tiện lợi khác như thêm văn bản, chỉnh sửa kích thước ảnh. Đây là chức năng bổ sung mà chụp ảnh màn hình bình thường không có. Chắc chắn Super Screenshot sẽ là ứng dụng chụp màn hình hữu ích cho điện thoại.

Hệ thống sửa điện thoại Điện Thoại Vui hi vọng bài viết sau sẽ mang đến các bạn những thông tin hữu ích, giá trị với cách chụp màn hình Vsmart. Hoặc nếu bạn dùng điện thoại Oppo thì có thể tham khảo cách chụp màn hình Oppo cực nhanh và đơn giản. Qua bài viết này, chúc các bạn có những trải nghiệm làm việc, trao đổi trên chiếc điện thoại của mình tốt nhất các bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết 5+ Cách chụp màn hình Vsmart Live, Joy 3 chuẩn, đơn giản tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Bạn đang xem bài viết: 5+ Cách chụp màn hình Vsmart Live, Joy 3 chuẩn, đơn giản. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment