5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cực ảo mà bạn không cần dùng đến Photoshop

PHOTOSHOP Tip and trick // Cách là ủi quần áo hoàn hảo trong Photoshop – Designer Y\u0026M
PHOTOSHOP Tip and trick // Cách là ủi quần áo hoàn hảo trong Photoshop – Designer Y\u0026M

Những thánh sống ảo sẽ có những tấm hình “triệu like” khi sở hữu những ứng dụng này trong chiếc Iphone của mình

Trước đây, nghĩ đến chỉnh ảnh hiệu quả, người ta sẽ nhắc ngay đến Photoshop. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này nằm ở việc nó quá nặng nề và khó sử dụng. Với sự phát triển của những chiếc smartphone, việc chỉnh ảnh không còn quá khó khăn nữa. Thậm chí, nếu khéo léo kết hợp một vài ứng dụng, bạn sẽ có những tấm hình sống ảo chẳng kém được chỉnh sửa bằng Photoshop đâu.

Bạn có thể dùng Facetune để tẩy mụn, làm trắng răng, chỉnh sáng mắt, làm mờ nếp nhăn và hơn thế nữa.

Ai bảo cứ phải dùng Photoshop ảnh mới ảo, chỉ cần cài 5 ứng dụng này trên iPhone là đủ - Ảnh 1.

Facetune (iOS) là ứng dụng được rất nhiều người tìm đến khi muốn có một tấm hình sống ảo hoàn hảo. Ví dụ, bạn có thể sử dụng công cụ Reshape để chỉnh “hình khối” tổng thể của cơ thể. Tính năng Tone trong khi đó có thể làm mờ vết nhăn trên khuôn mắt. Kết hợp các công cụ Details, Red Eye và Whiter Eye có thể khiến mắt bạn sáng đẹp hơn và thậm chí còn có thể giúp thay đổi màu mắt.

Bài Hay  Mẹo loại bỏ nếp nhăn trên quần áo mà không sử dụng đến bàn ủi

Bạn có thể dùng Spring để giúp mình cao hơn và gầy đi.

Ai bảo cứ phải dùng Photoshop ảnh mới ảo, chỉ cần cài 5 ứng dụng này trên iPhone là đủ - Ảnh 2.

Khác với Facetune, Spring (iOS) không có quá nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh. Nó theo đó tập trung vào khả năng chỉnh sửa hình khối tổng thể của cơ thể, ví dụ như nó có thể giúp bạn cao lên và gầy đi trong thấy trong những tấm hình. Điểm cộng của Spring là ứng dụng này cực kì dễ sử dụng.

Bạn có thể dùng Microsoft Selfie để chỉnh ảnh chỉ bằng một cú click.

Ai bảo cứ phải dùng Photoshop ảnh mới ảo, chỉ cần cài 5 ứng dụng này trên iPhone là đủ - Ảnh 3.

Microsoft Selfie (iOS) sử dụng công nghệ hình ảnh vi tính để xác định tuổi tác, giới tính, màu da và nhiều đặc điểm khác của bạn để sau đó dùng những “biến số” này để tự động chỉnh ảnh, biến chúng thành những tấm hình chất lượng cao chỉ bằng một cú nhấn chạm và một vài giây xử lý. Microsoft Selfie nhận được rất nhiều lời tán dương từ cộng đồng người dùng.

Bài Hay  5+ App xóa quần áo trên ảnh hot nhất hiện nay

Bạn có thể dùng Afterlight để “biến đổi” hoàn toàn ánh sáng trong hình ảnh của mình, biến một ngày âm u thành một ngày nắng đẹp.

Ai bảo cứ phải dùng Photoshop ảnh mới ảo, chỉ cần cài 5 ứng dụng này trên iPhone là đủ - Ảnh 4.

Nhân vật chính của những tấm hình đã đẹp rồi, giờ là lúc chúng ta quan tâm đến hậu cảnh và ánh sáng trong tấm hình. Đó là lúc Afterlight phát huy tác dụng. Ứng dụng mang đến cho người dùng “toàn quyền” điều chỉnh chế độ ánh sáng trong hình ảnh không giới hạn. Ứng dụng này hiện có 74 bộ lọc cho người dùng tùy chọn mức độ áp dụng. Không dừng lại ở đây, người dùng còn có thể thêm vào hình ảnh các hiệu ứng ống kính, lớp màu bụi bặm hay các bộ lọc máy ảnh film để khiến tấm hình như thể không phải chụp bằng smartphone.

Bạn có thể dùng TouchRetouch để xóa bỏ các chủ thể không mong muốn trong hình ảnh.

Bài Hay  TOP 10+ app làm phẳng quần áo Mới Nhất 2023

Ai bảo cứ phải dùng Photoshop ảnh mới ảo, chỉ cần cài 5 ứng dụng này trên iPhone là đủ - Ảnh 5.

Bạn vẫn luôn thắc mắc tại sao những hình ảnh trên Instagram lại có thể hoàn hảo đến vậy? Rất có thể đó là nhờ ứng dụng TouchRetouch (iOS) với khả năng xóa các vật thể thừa trong hình ảnh cực kì nhanh gọn và chính xác.

Bạn đang xem bài viết: 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cực ảo mà bạn không cần dùng đến Photoshop. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment