50+ Cách Vẽ Con Cá, Hình Vẽ Con Cá Đẹp Quá Dễ Dàng

Vẽ bể cá dễ nhất nhanh nhất – MS Paint – Tin học Tiểu học – HOW TO DRAW AQUARIUM IN MS PAINT
Vẽ bể cá dễ nhất nhanh nhất – MS Paint – Tin học Tiểu học – HOW TO DRAW AQUARIUM IN MS PAINT

Cách vẽ con cá hoạt hình 3D đơn giản, đẹp, cute nhất: cá heo; cá mực; cá mập, cá vàng,.. Tham khảo một số hình vẽ con cá siêu dễ vẽ

cách vẽ con cá

Cũng giống bao chủ đề vẽ con vật khác, hình vẽ con cá thu hút được sự chú ý của nhiều bạn nhỏ. Đây cũng là chủ đề vẽ tranh đơn giản mà phụ huynh có thể cùng bé nhà mình thực hiện trong các tiết mỹ thuật, thông qua việc vẽ tranh, bé còn có thể nhận biết hình dáng của các loài cá khác nhau. Để tham khảo cách vẽ con cá hoạt hình với nhiều loại đa dạng, phụ huynh có thể tham khảo bài viết của Antimatter.vn dưới đây.

Cách vẽ con cá hoạt hình đơn giản nhất

  • Bước 1: Vẽ đầu cá
Bài Hay  Hướng Dẫn Vẽ Đại Dương Đơn Giản Dành Cho Các Bé Yêu

Trước tiên vẽ một hình tròn, phía bên trái hình tròn vẽ 2 đường cong đối xứng như cổ lọ ( xem hình). Bên phải hình tròn vẽ một vòng cung ở giữa để tạo dáng khuôn miệng. Từ điểm dừng của vòng cung vừa rồi, vẽ thêm một vòng cung hướng xuống. Xóa các đường nét bị thừa, ta có được hình phác họa đầu cá.

  • Bước 2: Vẽ thân và đuôi cá

Sử dụng các đường cong lượn sóng đều nhau để vẽ phần thân cá. Ở phần đường cong cổ lọ mà ta đã vẽ ở bước 1 ta sẽ vẽ tiếp phần đuôi cá. Vẽ tương tự như hình minh họa bên dưới.

  • Bước 3: Vẽ vây cá

Vẽ vây ở lưng và thân như theo hướng dẫn, mẹo là hãy vẽ như hình trái tim. Lưu ý, vì thân bên kia sẽ bị khuất nên vây sẽ không có đầy đủ hình dáng ( xem hình minh họa).

  • Bước 4: Vẽ mắt cho cá
Bài Hay  Hướng dẫn cách vẽ cá vàng đơn giản với 6 bước cơ bản

Để mắt cá long lanh hơn, hãy vẽ bằng 2 hình tròn, bên trong là các vòng tròn nhỏ hơn. Tô kín tròng mắt trừ những vòng tròn nhỏ.

  • Bước 5: Hoàn thiện

Bằng cách thêm thắt các chi tiết như khoang miệng và sóng nước quanh thân cá.

  • Bước 6: Tô màu theo sở thích

cách vẽ con cá hoàn thiện

Với các bước hướng dẫn kèm hình ảnh minh họa, các bạn nhận xét cách vẽ con cá bên trên như thế nào? đơn giản lắm phải không? Hãy hướng dẫn cho bé nhà mình ngay nào!

Cách vẽ con cá, hình vẽ con cá cute nhất

Xem thêm:

♦ Tranh tô màu con cá♦ Hình vẽ người- cách vẽ con người
♦ Hình vẽ anime- cách vẽ anime♦ Tranh tô màu cá mập

Không chỉ hướng dẫn cách vẽ con cá mà tuyển tập còn được ban biên tập sưu tầm, tổng hợp thêm nhiều hình vẽ con cá hoạt hình dễ thương nhất để bạn tham khảo. Tất cả đều rõ nét, đơn giản, dễ dàng tải về máy. Hãy theo dõi website Antimatter.vn để cập nhật nhanh chóng những chủ đề hấp dẫn hơn nữa nhé!

Bài Hay  Tranh 3D Bể cá: Gợi ý 3 cách treo mang lại tài lộc cho gia chủ

Bạn đang xem bài viết: 50+ Cách Vẽ Con Cá, Hình Vẽ Con Cá Đẹp Quá Dễ Dàng. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment