Anh Ngữ Quốc Tế ELIVE, Luyện thi IELTS
Đào Tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Tiếng Anh Doanh Nghiệp: Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường công việc

Khóa học tiếng Anh Doanh Nghiệp tại Anh Ngữ Quốc Tế ELIVE cung cấp vốn tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế đồng thời mở ra cơ hội thành công cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình toàn cầu hóa.

Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ CBNV có trình độ tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường, Anh ngữ Quốc Tế ELIVE đã thiết kế các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp với chương trình và thời gian học linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật.

Các khóa học của Anh ngữ Quốc Tế ELIVE được thiết kế dựa trên nhu cầu cũng như những nghiên cứu thực tế tại chính doanh nghiệp bạn, từ đó tìm ra chương trình học phù hợp nhất với doanh nghiệp, đem đến hiệu quả đào tạo tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp cho CBNV của doanh nghiệp bạn có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ trong công ty

Quy trình thiết kế khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại ELIVE

Bước 1. Tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp

Trao đổi kĩ lưỡng với doanh nghiệp nhằm tìm hiểu yêu cầu về trình độ tiếng Anh doanh nghiệp đặt ra với CBNV và mục tiêu sau khóa học CBNV cần đạt được.

Bước 2. Kiểm tra trình độ đầu vào của nhân viên

Tất cả các học viên trước khi tham gia khóa học phải làm bài thi đầu vào gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để xác định được khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

Bước 3. Thiết kế chương trình học

Các giáo viên giảng dạy của ELIVE sẽ trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để lên khung chương trình đào tạo và thu thập các tài liệu cần thiết dùng cho khóa học.

Bước 4. Review chương trình học

ELIVE liên tục cập nhật các thông tin phản hồi từ doanh nghiệp để cải thiện song song chương trình học nhằm mang lại khóa học chất lượng nhất đến cho học viên. Ngoài ra, trong quá trình học, học viên có thể yêu cầu sự trợ giúp từ trợ giảng nếu bài học khó hiểu hoặc cảm thấy không theo kịp tiến độ lớp học.

Bước 5. Đánh giá sự tiến bộ của học viên

ELIVE sẽ phản hồi trực tiếp trong suốt quá trình học của nhân viên đến công ty để quý công ty có thể nắm bắt được quá trình tiến bộ của CBNV công ty. Các học viên phải hoàn thành bài kiểm tra giữa khóa lần 1, giữa khóa lần 2 và cuối khóa trước khi kết thúc khóa học.

Bước 6. Kiểm tra cuối khóa

Học viên sẽ tham gia một bài kiểm tra cuối khóa 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giáo viên so sánh kết quả kiểm tra cuối kỳ với đầu kỳ và đánh giá trực tiếp 1-1 với từng học viên.

Nét đặc biệt của khóa học

Điểm đặc biệt của khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại ELIVE là ngoài cơ hội được thực hành giao tiếp thường xuyên, học viên còn được tham gia các workshop/seminar bằng tiếng Anh với các diễn giả trong lĩnh vực chuyên môn của mình để có cơ hội được thực hành và áp dụng những kiến thức đã được học trên lớp.

Ngoài ra, cuối khóa học, để giúp doanh nghiệp đánh giá được sự cải thiện trình độ tiếng Anh của CBNV, ELIVE sẽ phối hợp cùng doanh nghiệp tổ chức Speaking Contest. Đây là dịp để học viên thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trước giáo viên, đồng nghiệp, cũng như trước Ban giám đốc công ty. Qua đó, doanh nghiệp có thể nhìn thấy được sự tiến bộ của nhân viên một cách chính xác nhất.

Anh Ngữ Quốc Tế ELIVE cam kết cùng doanh nghiệp nâng cao vị thế của mình trên thương trường với phương châm: “THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA ELIVE”.

Giảng viên

100% giáo viên của đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho Doanh nghiệp đến từ các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand,… Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho các doanh nghiệp quốc tế (Các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Với quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, cộng với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Châu Âu ELIVE sẽ mang đến cho CBNV của bạn những bài học thú vị và bổ ích với những người thầy luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Gửi nhu cầu đào tạo

Một số khách hàng Doanh Nghiệp tiêu biểu

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Or use your account on Unify

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Unify

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close