Tiếng Anh Thương Mại

Bạn đã đi làm? Bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn cho công việc? Khóa học tiếng Anh thương mại tại ELIVE INTERNATIONAL là giải pháp tốt nhất cho bạn . Bạn có thể học tại văn phòng hoặc ở bất kỳ nơi đâu có Internet. Khóa học tiếng Anh thương mại được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh như: Thuyết trình, hội họp đàm phán, trình bày và bảo vệ quan điểm. Giúp học viên sử dụng tiếng Anh thương mại chính xác, hiệu quả và thăng tiến trong công việc.

Học tiếng Anh thương mại tại Anh Ngữ Quốc Tế ELIVE với 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành thương mại ở nhiều lĩnh vực cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Mục tiêu khóa học:
- Khóa học được xây dựng nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đọc, kỹ năng xử lý văn bản, báo cáo, đàm phán, thuyết trình, viết email makerting online…
- Kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, phát âm chuẩn, sử dụng tiếng Anh một cách phong phú. Giúp bạn thuyết phục được khách hàng, đối tác của bạn.
- Kỹ năng nghe hiểu thông tin cụ thể, hiểu và suy luận thái độ, tình cảm, ý kiến của đối tác. Điều đó giúp bạn chủ động trong đàm phán.
- Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh với ngữ điệu biểu cảm. Kỹ năng truyền đạt ý kiến, ý tưởng một cách sắc sảo, linh hoạt thu hút sự quan tâm của mọi người.

Nếu bạn thấy nội dung này có ích cho cộng đồng, vui lòng chia sẻ nó lên mạng xã hội:

Or use your account on Unify

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Unify

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close