ACC CLone Là Gì? Nick Ảo, Nick Phụ Là Gì?

Cách Tạo Nhiều Nick Facebook KHÔNG CẦN EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT
Cách Tạo Nhiều Nick Facebook KHÔNG CẦN EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT

Acc Clone là gì? Đây không còn là thuật ngữ xa lạ với những ai thường xuyên dùng mạng xã hội hoặc chơi game. Có nhiều người dùng tài khoản clone nhằm mục đích tham gia diễn đàn nào đó mà không mong muốn người thân, bạn bè của mình biết được. Bài viết sau của Infofinance sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về các loại acc clone, nick ảo, nick phụ thường gặp hiện nay.

Mục lục

Acc Clone là gì?

Chữ “Clone” trong tiếng Anh có nghĩa là bản sao. Vậy acc Clone chính là một tài khoản được tạo ra từ bản sao của một nick khác. Đôi khi nick phụ cũng được coi là nick clone của nick chính hoặc nick clone là bản sao sao chép của một người khác.

Việc thiết lập nick clone nhằm mục đích tạo ra được nhiều nick có các thông tin giống nhau hoặc tạo ra acc để giả mạo một acc đã tồn tại trước đó. Tài khoản bị giả mạo có thể là của một người nổi tiếng hoặc một người bình thường. Hiện nay có 2 loại acc clone được sử dụng phổ biến nhất là acc clone facebook và acc clone game:

Acc Clone Facebook

Acc Clone Facebook được hiểu là một loại tài khoản nhân bản, sao chép ảnh đại diện, sao chép thông tin, kết bạn với bạn bè của người bị đánh cắp tài khoản. Từ đó tạo ra hồ sơ mới với acc Facebook có cùng tên, avatar và bạn bè giống nhau. Nhiều đối tượng thường sử dụng acc Clone Facebook để lừa đảo hoặc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ…

Bài Hay  Nick Ảo Là Gì? Cách Lập Nick Ảo Trên Facebook Nhanh Chóng

Acc Clone Game

Nick Clone trong game chính là nick sao chép khi nick phụ với nick chính có những đặc điểm giống nhau thì đó gọi là nick phụ. Hiểu theo cách đơn giản hơn thì nó được gọi là 2 nick ảo có cùng một người sử dụng, đồng thời nhập vai giống nhau.

Acc clone là gì

Nick ảo, nick phụ là gì?

Khi tìm kiếm từ khóa acc Clone là gì? Nhiều người bị nhầm lẫn giữa khái niệm acc Clone với nick ảo và nick phụ. Thực ra chúng có điểm khác nhau như sau:

Nick ảo là gì?

Nick ảo tiếng Anh là gì? Ảo nghĩa là không có thật. Nick ảo là tài khoản được tạo ra bởi các thông tin ảo. Đó là những thông tin không tồn tại trên thực tế mà hoàn toàn do người lập nick nghĩa ra hoặc họ lấy ở đâu đó để nhằm hợp thức hóa những mục thông tin do Facebook yêu cầu.

Ngoài ra acc ảo còn được lập ra nhằm mục đích che giấy thân phận thật của chủ sở hữu hoặc dùng để kinh doanh bán hàng, spam và thậm chí là lừa đảo. Nick ảo dường như không đại diện cho bất cứ người dùng thật nào. Vậy nên khi hệ thống bắt xác minh danh tính thì người sở hữu nick ảo sẽ gặp khó khăn và thường bị khóa nick hoặc chấm dứt tài khoản.

Acc phụ là gì?

Acc phụ tiếng Anh là gì? Acc phụ là acc chỉ uy tín chỉ sau nick chính. Acc phụ vẫn được sử dụng thông tin cá nhân như nick chính hoặc có chút khác biệt tùy vào nhu cầu của người lập nick. Thông thường nick phụ được thiết lập nhằm mục đích để thay thế cho acc chính nhưng không hẳn là dùng để phục vụ mục đích xấu như spam hay lừa đảo…

Mục đích của việc tạo Acc Clone là gì?

Công nghệ phát triển đã kéo theo sự ra đời của nhiều acc clone nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như:

Bài Hay  Acc clone là gì? Làm sao phân biệt acc clone và acc thật trên Facebook

Phục vụ kinh doanh

Dân kinh doanh thường nuôi nick clone để bán hàng, nhất là trên nền tảng Facebook. Việc nuôi acc clone để bán hàng trên Facebook chủ yếu là làm tăng lượt tương tác và tăng số lượng khách hàng tiềm năng kết bạn cho nick Facebook dùng để kinh doanh.

Với mục đích thương mại, người kinh doanh thường dùng acc Clone trên Facebook để quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Đồng thời ngày càng thu hút nhiều khách hàng, làm gia tăng lợi nhuận.

Mục đích lừa đảo

Việc tạo ra một acc clone y chang như tài khoản chính nhưng lại không phải chính chủ sở hữu tài khoản đó tạo ra thì đó gọi là đánh cắp tài khoản. Và hiện nay có nhiều đối tượng xấu hay đi đánh cắp nick Facebook của người khác để chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng lừa đảo sẽ dùng những mánh khóe, dụ dỗ những ai cả tin, dễ đánh vào lòng tham của họ. Từ đó bạn bè hay người thân quen của tài khoản bị đánh cắp sẽ bị mắc bẫy của chúng và mất tài sản hoặc gặp các thiệt hại khác.

Acc clone là gì

Phục vụ game thủ

Việc các game thủ tạo ra nhiều acc clone sẽ giúp họ có thêm nhiều tài khoản chơi game mà không bị mất tiền. Hoặc người chơi không cần nạp thêm tiền vào tài khoản chính để chơi game khi tài khoản hết tiền.

Bằng việc tạo ra nhiều acc Clone cũng giúp các game thủ không có điều kiện nạp thẻ vào tài khoản chính có thể dùng nick clone mới để chơi với tiền thưởng miễn phí trong game. Xu hướng tạo ra nhiều nick clone game cũng khiến thị trường tiền tệ trong game dần mất giá và ảm đạm hơn.

Cách tạo Acc Clone trên Facebook

Bên cạnh việc tìm kiếm acc Clone là gì, nhiều người dùng còn muốn tìm hiểu cách tạo acc Clone trên Facebook để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Vậy Infofinance.vn sẽ hướng dẫn mọi người các bước tạo acc clone Facebook đơn giản như sau:

Bài Hay  Nick clone nick ảo Facebook là gì? Mua nick clone FB

Acc clone là gì

+ Bước 1: Tạo tài khoản với số điện thoại hoặc gmail. Mọi người có thể dùng sim rác hoặc dùng sim sinh viên để tạo acc clone, không nhất thiết phải dùng số điện thoại đang sử dụng.

+ Bước 2: Cập nhật ảnh bìa, ảnh đại diện cho tài khoản clone Facebook > Cập nhật nơi sống, các thông tin khác.

+ Bước 3: Tăng cường tương tác cho tài khoản clone để chứng minh rằng nick Facebook này là nick có thật. Mọi người có thể tăng tương tác cho nick Clone mới lập với các hàng động sau:

  • Gửi lời mời kết bạn khoảng 10 đến 20 người bạn/ngày (Mỗi tài khoản tối đa 5.000 bạn bè).
  • Tham gia vào các group.
  • Like và follow các trang nổi tiếng, các nghệ sĩ mà mọi người yêu thích.
  • Like và Comment những bài viết xuất hiện trên bảng tin của mình hoặc trong các group.
  • Tạo ra tương tác thật acc clone mới tạo.

+ Bước 4: Nuôi nick clone Facebook bằng cách đăng bài viết hoặc đăng hình ảnh. Vậy là mọi người đã tạo thành công acc clone Facebook rồi và bây giờ chỉ cần đăng nhập để sử dụng bình thường thôi.

Bài viết trên đã giới thiệu cho mọi người biết acc clone là gì, nick phụ, nick ảo là gì? Mỗi loại nick sẽ được tạo ra nhằm phục vụ các mục đích khác nhau. Do đó mọi người nên nắm được đặc điểm của mỗi loại tài khoản để biết cách sử dụng hiệu quả.

Xem thêm:

  • Tài khoản facebook của tôi bị hack đổi email và số điện thoại và cách lấy lại
  • App lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng điện thoại miễn phí
  • Link báo cáo facebook bị hack nick, hack nhóm kháng thành công

Bạn đang xem bài viết: ACC CLone Là Gì? Nick Ảo, Nick Phụ Là Gì?. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment