App chụp hình có 3 con gấu trên mặt và cách sử dụng

📌Cách Vẽ Hình Dễ Thương Lên Ảnh Có Mặt Người Bằng App PicsArt
📌Cách Vẽ Hình Dễ Thương Lên Ảnh Có Mặt Người Bằng App PicsArt

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt và cách sử dụng

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt hiện đang làm mưa làm gió trong giới trẻ hiện nay. Nhiều người muốn sử dụng nhưng lại chưa biết cách dùng như thế nào. Hiện nay app chỉ có trên Instagram, nên smartphone của bạn cần phải được cài đặt Instagram mới có thể tự tạo thành nhiều bức ảnh vô cùng dễ thương với app chụp hình có sticker 3 con gấu trên mặt. Khi đó bạn sẽ tạo ra được những chú gấu cute trên gương mặt của mình nhé. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh trên Instagram có sticker 3 con gấu trên mặt chi tiết nhất để bạn tham khảo.

Nguồn gốc của chụp hình có 3 con gấu trên gương mặt

“We are Bear” (Tạm được dịch: Chúng tôi đơn giản là gấu) là bộ phim hoạt hình dài tập của Mỹ được phát sóng lần đầu vào năm 2015.

Xuyên suốt trong nhiều năm, những câu chuyện về 3 chú gấu mũm mĩm ngây ngô đã mang đến nhiều tiếng cười cho nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi.

Nắm bắt được thị hiếu của người dùng ở thời điểm, các nhà phát triển ứng dụng đã khéo léo và nhanh chóng cập nhật bộ filter 3 chú gấu ngay trên ứng dụng của mình.

Bài Hay  3 app ghép mặt vào ảnh hoạt hình đẹp nhất hiện nay

Ngay lập tức hiệu ứng này đã gây sốt trên cộng đồng mạng xã hội khiến không bạn trẻ nào có thể bỏ qua.

Xem ngay app ghép mặt vào ảnh và video cổ trang cực hot hiện nay!

Hướng dẫn cách sử dụng app chụp hình có 3 con gấu trên mặt đơn giản

Để sử dụng app chụp hình có sticker 3 con gấu, bạn hãy tải Instagram trên điện thoại của mình và thực hiện theo các bước dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách sử dụng app chụp hình có 3 con gấu trên mặt

 • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại
 • Bước 2: Sau đó Bấm vào biểu tượng Camera
 • Bước 3: Tiếp đến bạn Tìm hiệu ứng
 • Bước 4: Sau đó Nhập we bare bears
 • Bước 5: và cuối cùng là chọn hiệu ứng yêu thích.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng app chụp hình có 3 con gấu

Hiện nay chưa có app chụp ảnh có con gấu trên mặt riêng nên để có thể tạo được những hiệu ứng đẹp đáng yêu với 3 con gấu bạn cần sử dụng một ứng dụng Instagram. Đây là ứng dụng cũng khá phổ biến và được đông đảo giới trẻ sử dụng.

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng thủ thuật Instagram để tạo ra những bức ảnh có 3 con gấu cực kỳ đáng yêu nhé. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh trên instagram có sticker gấu dành cho bạn.

Bài Hay  ghép người vào ảnh xingtu|TikTok Search

Đầu tiên để có thể sử dụng app chụp hình có 3 con gấu trên mặt, bạn cần chuẩn bị: smartphone có kết nối internet và máy đã được cài đặt ứng dụng Instagram nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo ứng dụng Instagram được cài đặt trên điện thoại của bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất. Sau đó, bạn hãy truy cập ứng dụng Instagram và đăng nhập vào phần tài khoản.
 • Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng Instagram, các bạn hãy chạm nhẹ trên màn hình và vuốt từ trái sang phải để có thể truy cập nhanh vào công cụ camera được tích hợp sẵn trên Instagram.
 • Bước 3: Tại nút chụp ảnh camera, các bạn cuộn từ phải sang trái cho đến khi nào tìm thấy nút icon search (có biểu tượng icon kính lúp).
 • Bước 4: Trong phần tìm kiếm hiệu ứng trên điện thoại, các bạn tiếp tục nhập vào ô tìm kiếm “We Bare Bears” và lúc này màn hình sẽ hiện ra nhiều kết quả tương ứng.
 • Bước 5: Tiếp theo, bạn có thể chọn cho mình những hiệu ứng mà mình mong muốn.
 • Bước 6: Trước khi apply, bạn có thể xem trước các filter tùy ý có trong ứng dụng và nếu cảm thấy ‘ưng ý’ thì có thể lưu về smartphone để có thể sử dụng nhanh filter 3 con gấu cho những lần kế tiếp.
 • Bước 7: Sau đó, bạn trở về tài khoản chính trên Instagram của mình và mở máy ảnh để có thể quay video.
 • Bước 8: Tại đây, các bạn sẽ nhìn thấy filter We Bare Bears xuất hiện để chụp ảnh và quay video để bạn có thể dễ dàng chia sẻ trên story của mình nha.
Bài Hay  hướng dẫn cách ghép mặt vào ảnh gấu|TikTok Search

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về app chụp hình có 3 con gấu trên mặt và cách sử dụng dễ dàng nhất. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi app chụp hình có 3 con gấu là app gì? Sticker 3 con gấu ở app nào? cũng như cách sử dụng. Qua bài viết trên đây, trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với app chụp hình có sticker 3 con gấu.

Bạn đang đọc bài viết App chụp hình có 3 con gấu trên mặt và cách sử dụng tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Bạn đang xem bài viết: App chụp hình có 3 con gấu trên mặt và cách sử dụng. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment