Bản đồ sao là gì? Cách xem bản đồ sao cung Hoàng Đạo chính xác

Bản sao của Cộng Tu Online ngày 30/4/2023 (thời 3 tiếng)
Bản sao của Cộng Tu Online ngày 30/4/2023 (thời 3 tiếng)

Lượt xem: 60,854

Bản đồ sao cung Hoàng Đạo là gì? Theo Chiêm tinh học, bản đồ sao cung Hoàng Đạo có thể giúp bạn xác định được vận mệnh hay tính cách của một người. Vậy hãy để CareerBuilder hướng dẫn bạn cách xem bản đồ sao cung Hoàng Đạo chuẩn và chính xác nhất.

Bản đồ sao cung Hoàng Đạo (Nguồn: Internet)

Bản đồ sao là một biểu đồ hình tròn thể hiện sự tương quan về mặt vị trí của Mặt trời, Mặt trăng và các hành tinh khác tại thời điểm khi một người được sinh ra. Hay nói cách khác, cấu trúc của biểu đồ hình tròn này là một vòng tròn với Trái đất là vị trí trung tâm. Bao quanh xung quanh tâm điểm là 12 cung hoàng đạo, các hành tinh khác và đường kết nối giữa các hành tinh đó. 12 chòm sao đại diện cho 12 năng lượng riêng biệt được sắp xếp theo thứ tự như sau: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Xem thêm: Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023, Ý Nghĩa, Bí Mật Đằng Sau

Bản đồ sao gồm 12 cung Hoàng Đạo (Nguồn: Internet)

Bản đồ sao cá nhân còn được gọi là biểu đồ ngày sinh. Đây là biểu đồ dựa trên giờ sinh của một người để thể hiện được biểu đồ lá số tử vi. Dựa trên các nguyên tắc của Chiêm tinh học được nghiên cứu kỹ lưỡng từ xa xưa, khi bạn sử dụng loại bản đồ sao này, bạn có thể tìm hiểu được tiềm năng, tính cách của một người thông qua cách mà các hành tinh có liên quan đến thời điểm người đó được sinh ra tương tác với nhau.

Bài Hay  Cách Xác định vị trí thửa đất trên bản đồ bằng Google Map

Bản đồ sao cung Hoàng Đạo là một bản đồ có dạng hình tròn mà vị trí của Mặt trăng, Mặt trời, các hành tinh xung quanh và các ngôi sao được mô tả tại thời điểm một người vừa được sinh ra dựa trên một cơ sở cố định. Sự khác nhau giữa bản đồ sao cung Hoàng Đạo và bản đồ sao cá nhân chính là loại bản đồ sao này được ứng dụng trong việc tìm hiểu xem bạn thuộc cung Hoàng Đạo nào. Từ đó, bạn sẽ tìm hiểu được đầy đủ thông tin từ tính cách, công việc, sở thích và vận mệnh của người đó.

Nếu bạn muốn đọc được bản đồ sao cung Hoàng Đạo một cách trơn tru và đơn giản thì bạn cần phải tìm hiểu cấu trúc của một bản đồ sao được thể hiện như thế nào.

Xem thêm: Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam & Nữ Khi Yêu, Đặc Trưng Tính Cách

Cấu trúc cơ bản của bản đồ sao là hình tròn có tâm là Trái Đất (Nguồn: Internet)

Trước khi tiến hành đọc bản đồ sao cung Hoàng Đạo, CareerBuilder sẽ tổng quan một phần thông tin về nó nhé.

Bản đồ sao bao gồm một vòng tròn lớn bên ngoài với 12 cung Hoàng Đạo xung quanh và một vòng tròn nhỏ hơn bên trong chia ra thành 12 nhà và các hành tinh được phân bố vào các cung và nhà đó trên bản đồ sao. Vì thế, nhà 2 của mọi người có thể là bất cứ cung Hoàng Đạo nào nhưng vị trí sẽ luôn giống nhau. Các hành tinh sẽ được phân bố theo thời điểm và địa điểm được sinh ra của một người và còn tạo ra các góc giao với nhau.

Bài Hay  Trả lời câu hỏi Địa lí 6, bài 4: Phương hướng trên bản đồ. Kinh độ, vĩ độ và tọa độ địa lí

Trên bản đồ sao cá nhân còn có các điểm hình học là AC (Ascendant hay Rising sign) gọi là cung Mọc, MC (Midheaven) gọi là Thiên Đỉnh, DC (Descendant) điểm đối diện với AC, IC (Imum Coeli) điểm đối diện MC.

Đọc bản đồ sao thật ra không quá khó khăn nếu bạn bắt đầu từ những điều khiến bản thân tập trung, thích thú nhất, từ cái cốt lõi và đơn giản nhất. Từ đó, bạn tiếp tục thêm từ từ các ý nghĩa, tính chất mà bạn nhớ để áp dụng vào. Dù vậy, bạn nên nhớ rằng đừng quá bắt ép bản thân phải áp dụng hay học thuộc ngay lập tức vì ai cũng cần có thời gian kèm sự kiên trì để theo đuổi một thứ. Nên cứ bình tĩnh vì bạn cũng sẽ đọc được bản đồ sao thôi.

Xem thêm: Chọn nghề theo cung hoàng đạo

Đọc bản đồ sao không quá khó nên đừng gượng ép (Nguồn: Internet)

Bạch Dương

Aries

Kim Ngưu

Taurus

Song Tử

Gemini

Cự Giải

Cancer

Sư Tử

Leo

Xử Nữ

Virgo

Thiên Bình

Libra

Bọ Cạp / Thiên Yết / Thần Nông

Scorpio

Nhân Mã

Sagittarius

Ma Kết

Capricorn

Bảo Bình

Aquarius

Song Ngư

Pieces

Biểu tượng của 12 cung Hoàng Đạo (Nguồn: Internet)

Bản đồ sao cặp đôi là bản đồ biểu thị mối quan hệ và sự tương tác giữa hai người không chỉ đối với chuyện tình yêu mà còn của bạn bè, đối tác, đồng nghiệp,…

Bạn có thể truy cập vào website Astro để tạo bản đồ sao cho riêng mình.

Qua bài viết này, CareerBuilder đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bản đồ sao cung Hoàng Đạo. Nếu bạn đã xem được chính xác bản đồ sao của bản thân và mong muốn tìm việc làm phù hợp thì CareerBuilder chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì tại website CareerBuilder bạn có thể tìm thấy mọi ngành nghề có thể phù hợp với bạn.

Bài Hay  Cách xác định phương hướng đơn giản nhưng chính xác

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerBuilder:

CareerBuilder

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Lương: 16 Tr – 25 Tr VND

Hà Nội

Lương: 15 Tr – 25 Tr VND

Hà Nội

Lương: 1,500 – 2,000 USD

Hà Nội

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Lương: 20 Tr – 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Lương: 13 Tr – 35 Tr VND

Hà Nội | Hồ Chí Minh

Lương: 15 Tr – 25 Tr VND

Hà Nội

Lương: 15 Tr – 27 Tr VND

Hà Nội

Lương: 25 Tr – 50 Tr VND

Hà Nội

Lương: Cạnh Tranh

Hà Nội

Lương: 1,500 – 2,500 USD

Tokyo

Lương: 13 Tr – 30 Tr VND

Hà Nội | Hồ Chí Minh

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Lương: 18 Tr – 23 Tr VND

Hà Nội

Lương: 20 Tr – 30 Tr VND

Hà Nội

Lương: 22 Tr – 28 Tr VND

Hà Nội

Lương: 35 Tr – 50 Tr VND

Hồ Chí Minh

Lương: 30 Tr – 40 Tr VND

Hồ Chí Minh

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Lương: 30 Tr – 40 Tr VND

Hồ Chí Minh

Lương: 15 Tr – 30 Tr VND

Bạc Liêu

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Bạn đang xem bài viết: Bản đồ sao là gì? Cách xem bản đồ sao cung Hoàng Đạo chính xác. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment