Bật bí cách thay bông vape đơn giản không phải ai cũng biết?

Hướng dẫn thay bông \u0026 vệ sinh coils
Hướng dẫn thay bông \u0026 vệ sinh coils

Bật bí cách thay bông vape đơn giản không phải ai cũng biết?

Nhiều người chơi cứ ngỡ vấn đề leak juice, vị juice bị khét, khói lên thất thường là do coil vape nhưng theo nhiều chuyên gia lại cho rằng sự việc đó lại bắt nguồn từ bông vape. Bởi nó góp phần rất lớn trong quá trình thẩm thấu, chuyển hóa tinh dầu. Hầu hết nhiều người chơi vô cùng sơ sài trong quá trình thay bông cho vape một công việc tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm đúng và làm đủ kĩ thuật. Để hạn chế các sợ cố không nên có, hôm nay Pod Supplier sẽ bật bí với anh em cách thay bông vape cực kì đơn giản lại còn tiết kiệm thời gian.

Cách thay bông vape chuẩn

Bước 1: mở nắp hút đầu Vape và bỏ hết phần bông cũ ra ngoài.

Bài Hay  Cách thay bông Vape đơn giản mà cực kỳ hiệu quả cho thuốc lá điện tử

Bước 2: đốt đầu coil vừa nóng đỏ để cặn bám trên dây coil được loại bỏ dễ dàng hơn. Sau đó, bạn hãy nhúng coil vào cốc nước để loại bỏ cặn bẩn. Chú ý, khi nhúng vào nước, tuyệt đối không nhấn đốt coil nữa, vì sẽ dễ bị chập điện cũng như ảnh hưởng đến thiết bị Vape.

Bước 3: tiếp tục đốt thêm một khoảng thời gian cho đến khi coil khô hẳn. Nếu không muốn đốt dây, bạn có thể dùng giấy thấm hoặc khăn mềm để lau khô coil.

Bước 4: se bông mới sao cho vừa với kích cỡ coil. Hãy nhớ là đừng nên cắt bông quá mỏng hoặc quá dày. Vì nếu mỏng quá, tinh dầu sẽ bị tràn ra ngoài. Còn nếu dày quá, tinh dầu sẽ không thấm đều vào bông, dễ gây ra hiện tượng cháy hoặc đứt bông.

Bài Hay  Hướng Dẫn Vệ Sinh Coil Và Các Loại Đầu Tank Vape

Bước 5: khi luồng bông hút vào coil, bạn không được kéo quá mạnh vì sẽ làm lệch coil. Điều này sẽ khiến cho coil không vào điện đều hoặc hỏng coil.

Bước 6: cắt bỏ phần bông thừa ra.

Bước 7: dùng đầu gắp hoặc nhíp nhét gọn phần bông thừa còn sót lại vào trong.

Bước 8: tra đều tinh dầu lên bông hút Vape. Chú ý không nên tra tinh dầu quá ít sẽ bị cháy bông và cũng đừng tra quá nhiều vì sẽ bị bắn tinh dầu.

Bước 9: Đốt nóng cho tinh dầu thấm đều. Đóng nắp Vape lại và bắt đầu thưởng thức.

Bạn đang xem bài viết: Bật bí cách thay bông vape đơn giản không phải ai cũng biết?. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment