Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế

~How To Vote For BTS On MAMA web \u0026 Twitter- Cách Vote Cho BTS Trên web MAMA \u0026 Twitter ~ min_minn93
~How To Vote For BTS On MAMA web \u0026 Twitter- Cách Vote Cho BTS Trên web MAMA \u0026 Twitter ~ min_minn93

MAMA 2019 đã chính thức khởi động vòng bình chọn vào 18 giờ ngày 24/10 (giờ địa phương). Các đề cử hợp lệ tại lễ trao giải năm nay phải phát hành sản phẩm âm nhạc trong khoảng thời gian từ 1/11/2018 đến 23/10/2019. Chỉ sau 5 tiếng mở cổng bình chọn, không khí cạnh tranh giữa các fandom đã trở nên vô cùng gay cấn với gần 9 triệu lượt vote. Trong đó, BTS hiện đang tạm dẫn đầu gần như tất cả các hạng mục mà nhóm góp mặt trong đề cử.

Cụ thể, tại 2 hạng mục lớn nhất là “Artist of the Year” và “Song of the Year”, vị trí Quán quân và Á quân có sự tương đồng, lần lượt thuộc về 2 nhóm nhạc có fandom hùng hậu nhất là BTS và EXO. Mỗi hạng mục đều đã có gần 700 nghìn người bỏ phiếu.

Bài Hay  Cách vote MAMA 2021 trên TikTok Favorite Moment bình chọn idol

Thứ hạng “Artist of the Year” cập nhật sau 5 tiếng.

Thứ hạng “Song of the Year” cập nhật sau 5 tiếng.

Ngoài ra, một hạng mục khác cũng được đánh giá là vô cùng gay cấn đó chính là “Best New Male Artist”. Các đề cử đều quá ngang tài ngang sức khi có sự góp mặt của TXT, X1, Kang Daniel, ATEEZ, AB6IX và Kim Jaehwan. Hiện tại, TXT đang vươn lên dẫn đầu, theo sau đó là X1.

Thứ hạng “Best New Male Artist” cập nhật sau 5 tiếng.

Ngoài dẫn đầu 2 hạng mục quan trọng, BTS còn đang đứng số 1 “Worldwide Fans’ Choice” và “Best Male Group”. Đại diện của EXO là Baekhyun đứng nhất tại hạng mục “Best Male Artist”. Chungha cũng xuất sắc khi dẫn đầu 2 hạng mục “Best Female Artist” và “Best Dance Performance Solo”.

Thứ hạng tất cả hạng mục cập nhật sau 5 tiếng.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là kết quả bình chọn sau 5 tiếng mở cổng. Vòng bình chọn vẫn còn kéo dài trong vòng 40 ngày nữa. MAMA 2019 sẽ diễn ra ở Nagoya Dome của Nhật Bản vào ngày 4/12.

Bài Hay  Danh sách đề cử MAMA 2021: BTS có nhiều khả năng gom trọn giải

Bạn đang xem bài viết: Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment