Cài đặt thời gian tắt màn hình cho máy tính Windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Cài win tại nhà quận Gò Vấp & Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp & nạp mực máy in tận nơi quận 9 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Nhiều lúc trong quá trình dùng computer, bạn sẽ cần đến những thông tin như lịch sử phát động và tắt máy của hệ thống. Dưới đây là các bước để xem lịch sử phát động và tắt máy trong Win 10.

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài liên quan: sửa máy in tận nơi quận 9 & Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Quận 7 giá rẻ

Sử dụng Trình xem sự kiện để trích xuất thời kì khởi động và tắt máy

• Bước 1. Mở Event Viewer (bằng cách nhấn windows + R và nhập từ khóa eventvwr).
  • Bước 2. Nhìn vào sườn bên trái, mở ‘ Nhật ký window -> Hệ thống ‘.
  • Bước 3. Trong ngăn giữa, bạn sẽ thấy danh sách các sự kiện đã xảy ra khi hệ điều hành win đang chạy. đầu tiên, bố trí nhật ký sự kiện với ID tương ứng bằng hướng dẫn nhấp vào nhãn ID sự kiện. Dữ liệu tác động tới cột ID sự kiện sẽ được sắp xếp lại.
  • Bước 4. Nếu nhật ký sự kiện của bạn quá phệ, việc sắp xếp sẽ không khả dụng. bây giờ bạn có thể tạo một bộ lọc
Bài Hay  7 Cách Sửa Lỗi Đồng Hồ Trong Máy Tính Chạy Sai Giờ Trên Win 10

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR

Xem thêm: Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Quận 6 giá rẻ & Sửa máy tính tận nơi Quận 10 giá rẻ

• Ngăn tác vụ ở phía bên phải. Chỉ cần nhấp vào ‘ Lọc nhật ký hiện tại ‘.
  • Bước 5. Nhập 6005 , 6006 vào trường ID sự kiện có nhãn < Tất cả ID sự kiện >. Bạn cũng có thể chỉ định khoảng thời gian trong phần Đã ghi .
  • ID sự kiện 6005 sẽ được gắn nhãn là ‘Dịch vụ nhật ký sự kiện đã được bắt đầu’. Điều này có tức là một phiên khởi động hệ thống đã được thực hành.
  • ID sự kiện 6006 sẽ được gắn nhãn là ‘Dịch vụ nhật ký sự kiện đã bị dừng’, tương ứng với việc hệ thống tắt.

Dùng tiện ích TurnedOnTimesView

• TurnedOnTimesView là một khí cụ dễ chơi mà bạn có thể sử dụng để đánh giá lịch sử phát động và tắt máy. tiện thể ích này có thể được dùng để xem danh sách thời gian tắt và phát động của các máy tính toàn bộ hoặc bất cứ computer từ xa nào được kết nối mạng.
  • Để dùng nó, bạn chỉ cần giải nén và thực thi tệp TurnedOnTimesView.exe. áp dụng sẽ tức thì liệt kê cho bạn thời gian phát động, thời kì tắt máy, thời gian hoạt động giữa mỗi lần tắt máy và tắt máy cũng như lý vì tắt máy.
  • Để xem thời kì phát động và tắt máy của một máy tính từ xa, hãy điều hướng tới ‘Tùy chọn -> Tùy chọn Nâng cao’ và chọn ‘Nguồn dữ liệu là máy tính bàn Từ xa’. Chỉ định địa chỉ IP hoặc tên của pc trong trường Tên máy tính bàn, sau đó bấm OK. ngay tức thì, sẽ có một danh sách hiển thị thông tin chi tiết của máy tính tương ứng, bao gồm dữ liệu về thời kì bật tắt như đã nói ở trên.
Bài Hay  Cách tắt màn hình máy tính tạm thời trên laptop & PC Win 11

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa máy vi tính – Máy In HCM

Cài Win tận nơi Quận 10 giá rẻ phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, máy tính xách tay, Repair máy vi tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp pc ✚ notebook, Printer Dịch Vụ Repair máy tính bàn Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy vi tính tận nơi LH Ngay.

• Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • điện thoại Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 – (Zalo) 0976975100
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Bạn đang xem bài viết: Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 Tin Học VERA STAR Computer. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách theo dõi thời gian bật tắt máy tính với Event Viewer