Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân Bằng Máy Tính

Cách bật nút THEO DÕI trên Facebook cá nhân bằng điện thoại
Cách bật nút THEO DÕI trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân Bằng Máy Tính

Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân Bằng Máy Tính

Bạn đang tìm cách bật theo dõi facebook trên Facebook cá nhân để có thể tăng lượt follow, giúp bạn bè theo dõi Facebook cá nhân đơn giản nhất khi người lạ gửi lời mời kết bạn và đồng thời mở nút theo dõi hiện lên tường Facebook. Trong bài viết này Tiến Tân Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách bật nút theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại mới nhất 2018 – 2019 hiện nay. Bạn có thể xem trước hướng dẫn cách bật chế độ theo dõi facebook và hiển thị số người theo dõi facebook chi tiết trong Video sau:

Trước tiên bạn cần kiểm tra xem facebook cá nhân đã được kích hoạt tính năng theo dõi trên trang facebook cá nhân chưa, và tiếp đến bạn bật nút theo dõi facebook theo như hướng dẫn sau đây.

Đang xem : Cách bật nút theo dõi trên facebook trang cá thể bằng máy tính

Mục lục
Hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá thể

Kiểm tra trang cá nhân đã được bật theo dõi Facebook chưa?

Bật chế độ theo dõi facebook cá nhân cụ thể hơn là giúp mọi người khi vào tường Facebook của bạn sẽ hiện thêm nút “Theo dõi” cạnh nút Thêm bạn bè và nút Nhắn tin.

Khi họ click nút kết bạn thì đồng thời được cho phép họ follow bạn, kể cả khi bạn chưa gật đầu bạn hữu trên Facebook. Qua đó họ sẽ vẫn theo dõi và hiển thị bài post của bạn trên timeline Facebook, giúp bài viết của bạn nhận được nhiều tương tác hơn .

Để kiểm tra chế độ theo dõi facebook đã được bật hay chưa, bạn có thể nhờ bạn bè vào tường Facebook cá nhân của bạn xem nút theo dõi Facebook đã bật hay chưa? Vậy làm sao để bật theo dõi trên Facebook? Làm thế nào để hiện nút theo dõi trên tường Facebook cá nhân?

Bài Hay  Cách bật nút theo dõi trên Facebook điện thoại, máy tính

Như ví dụ trên thì trang cá nhân của mình chưa hiện nút theo dõi Facebook, do chế độ theo dõi Facebook chưa được bật. Vậy để mở tính năng theo dõi facebook và nút “Theo dõi” được hiện lên tường cá nhân facebook chúng ta sẽ làm như sau trên máy tính và điện thoại.

Cách bật nút theo dõi Facebook trên máy tính

Trên máy tính khi hãy đang đăng nhập nick facebook trên trình duyệt tại địa chỉ facebook.com, bạn click vào Nút tam giác trỏ xuống ở góc phải trang web facebook. Sau đó chọn “Cài đặt” như hình sau đây:

Một cửa sổ cài đặt Facebook hiện ra hãy chọn vào mục “Bài viết công khai” phía trái. Mục “Ai có thể theo dõi tôi” hiện ra, tại đây bạn click vào tùy chọn và chọn mục “Mọi người” như hình dưới đây.

Khi chọn tùy chọn này sẽ giúp người theo dõi bạn có thể nhìn thấy bài viết của bạn trong bảng tin Facebook và đã hiện nút “Theo dõi” ở trang cá nhân.

Đến đây thì bạn đã bật theo dõi trên facebook thành công bằng máy tính rồi, nút theo dõi facebook đã hiện trên trang cá nhân của mình rồi đấy.

Lưu ý: Mục bài viết công khai chỉ xuất hiện khi bạn đã trên 18 tuổi. Vì Facebook thành viên chưa đủ 10 tuổi bật theo dõi công khai. Vì vậy nếu bạn chưa đủ 18 tuổi bạn sẽ không thể bật chế độ theo dõi facebook ngay ở đây. Nhưng nếu muốn bật tính năng theo dõi facebook này khi chưa đến 18 tuổi thì bạn vẫn có cách là mở menu “Bài viết công khai” trước, sau đó mới bật được chế độ “Ai có thể theo dõi bạn”.

Bài Hay  Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” trên Facebook

Xem thêm : Giải Bài Tập Trong Sách Bài Tập Vạt Lý 10, Giải Bài Tập, Sách Bài Tập ( Sbt ) Vật Lý 10

Hướng dẫn bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Nếu bạn không có máy tính để bật nút theo dõi trên Facebook, thì bạn thực hiện cách bật theo dõi facebook trên Facebook bằng điện thoại như sau:

Trên điện thoại Iphone hay Android bạn cần tải app Facebook, hoặc Facebook Lite đối với điện thoại cấu hình yếu. Sau đó đăng nhập nick Facebook mà bạn muốn bật nút theo dõi Facebook vào ứng dụng. Đầu tiên trên ứng dụng Facebook bạn vào menu Cài đặt như hình dưới đây trên iOS với Android cũng tương tự:

Trang cài đặt của Facebook hiện ra, để hiện mục bật nút theo dõi trên Facebook bạn tiếp tục nhấn vào nút Bài viết công khai (Kiểm soát những ai có thể theo dõi bạn và bình luận bài viết công khai của bạn):

Tiếp theo ở màn hình “Bài viết công khai” trên điện thoại bạn thấy mục “Ai có thể theo dõi tôi”. Bạn nhấn chọn dấu tích hiện vào mục Công khai như hình dưới đây để có thể bật nút theo dõi facebook bằng điện thoại:

Đến đây bạn đã hoàn thành cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại mới nhất rồi. Giờ đây khi người lạ vào trang cá nhân facebook sẽ thấy nút Theo dõi đã được bật thành công.

Hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân

Đôi lúc bạn thực hiện cách bật theo dõi trên facebook trên máy tính hoặc điện thoại thành công rồi, bạn muốn hiện công khai số lượng người đang follow bạn trên Facebook. Như hình ảnh dưới đây thì số lượt theo dõi trên trang cá nhân của tôi không được hiển thị.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị người theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại thông minh .

Hiện số lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Trên máy tính để bàn hoặc máy tính bạn vào trang cá thể và nhấn vào nút Chỉnh sửa trang cá thể để vào setup và hiển thị số người đang theo dõi bạn :

Bài Hay  Cách bật lượt theo dõi trên Facebook bằng điện thoại & máy tính

Tiếp theo bạn kéo xuống mục “Người theo dõi” và tích vào check box “Có … người theo dõi”. Sau đó nhấn vào Lưu để hoàn tất việc hiển thị số người đang theo dõi bạn trên Facebook bằng máy tính.

Hiển thị số lượt follow trên Facebook bằng điện thoại

Trên điện thoại để hiện số lượt theo dõi facebook ở phần giới thiệu trên tường trang cá nhân bạn thực hiện những bước sau đây:

Tại tường cá thể bạn cũng truy vấn vào mục Chỉnh sửa trang cá thể như hình ảnh dưới đây :

Tiếp theo ở phần giới thiệu ở phần “Chi tiết” bạn nhấn và Chỉnh sửa để hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook

Cuối cùng bạn tích vào mục Có … người theo dõi để hiển thị số lượt theo dõi bạn trên FACEBOOK bằng điện thoại.

Kết luận

Với bài viết trên đây Tiến Tân Blog đã chia sẻ với các bạn cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại. Việc hiển thị nút theo dõi facebook sẽ giúp bạn có được nhiều tương tác hơn khi đăng bài viết trên Fcaebook. Đây là một trong những thủ thuật Facebook để các bạn áp dụng và việc bán hàng online trên Facebook hiệu quả và tăng sub tương tác khi đăng bài bán hàng có nhiều lượt thích bài viết ở facebook.

Xem thêm : Cách Tính Phần Trăm Trên Máy Tính Bỏ Túi Để Giải Toán Về Tỉ Lệ Phần Trăm

Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc mở nút follow trên facebook và hiển thị số người theo dõi bạn trên tường cá nhân của facebook, hãy comment ngay dưới bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính

Điều hướng bài viết

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Tư Vấn Hỗ Trợ

Bạn đang xem bài viết: Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân Bằng Máy Tính. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment