Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếng Việt cho bàn phím win XP 7 8 10

Hướng dẫn cài lại ngôn ngữ trong hệ điều hành window xp

Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếng Việt cho bàn phím win XP 7 8 10, thay đổi change region keyboard for Windows, sửa lỗi unikey gõ tiếng Việt có dấu không được

Mình đã gặp rất nhiều trường hợp các bạn bị lỗi không thể gõ được tiếng Việt có dấu trên máy tính, mặc dù Unikey đang chạy tốt. Nguyên nhân là do cài đặt bàn phím của bạn chưa phải chuẩn US (United States)

Vào Control Panel -> Change keyboards orther input methods

Tại tab Location, chọn địa điểm là United States

Chuyển sang tab bên cạnh, chọn ngôn ngữ mặc định là English (United States) – US

Nhấn OK để lưu lại cài đặt. Các win khác thao tác tương tự. Mong rằng thủ thuật này sẽ giúp máy tính của bạn gõ được tiếng Việt ngon lành.

Bài Hay  Gõ tiếng việt trên Windows XP, soạn văn bản có dấu trong Win XP

Vào Control Panel -> Change keyboards orther input methods

Nguồn: VFO.VN

Chủ đề
ngon ngu sua loi tiếng việt

Bạn đang xem bài viết: Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếng Việt cho bàn phím win XP 7 8 10. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.