Cách cài tiếng Việt cho Messenger trên điện thoại

Cách khắc phục lỗi ngôn ngữ mesenger trên iphone
Cách khắc phục lỗi ngôn ngữ mesenger trên iphone

Đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho Messenger, cài tiếng Việt cho Messenger trên điện thoại rất đơn giản khi giao diện ngôn ngữ của Messenger hiển thị theo ngôn ngữ trên điện thoại. Hiểu đơn giản đó là khi bạn cài ngôn ngữ nào cho điện thoại thì ứng dụng Messenger sẽ tự động hiển thị theo ngôn ngữ đó. Như vậy, nếu bạn muốn cài tiếng Việt cho Messenger trên điện thoại Android, hoặc trên iPhone thì chỉ cần đổi tiếng Việt cho điện thoại là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài tiếng Việt cho Messenger trên điện thoại.

1. Cách cài tiếng Việt cho Messenger iPhone

Chẳng hạn giao diện Messenger có tiếng Anh như hình dưới đây. Chúng ta sẽ tiến hành đổi ngôn ngữ trên iPhone để chuyển Messenger sang tiếng Việt.

Bài Hay  Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh Andr

Bước 1:

Tại giao diện trên iPhone bạn nhấn vào mục General. Sau đó chuyển sang giao diện mới bạn nhấn tiếp vào mục Language & Region.

Nhấn mục General
Chọn Language & Region

Bước 2:

Tại đây người dùng sẽ nhấn vào mục iPhone Language để lựa chọn ngôn ngữ cho iPhone. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy ngôn ngữ hiện tại của thiết bị là English, chúng ta nhấn vào Tiếng Việt để cài tiếng Việt cho điện thoại.

Chọn ngôn ngữ iPhone
Nhấn Tiếng Việt

Bước 3:

Sau khi chọn Tiếng Việt làm ngôn ngữ trên thiết bị, bạn nhấn vào nút Done ở góc phải trên cùng màn hình. Khi đó bạn sẽ được hỏi có muốn thay đổi ngôn ngữ cho iPhone hay không, nhấn Change to Vietnamese để đổi.

Lưu tiếng Việt
Đổi iPhone sang tiếng Việt

Chúng ta chờ vài giây để đổi ngôn ngữ mới cho iPhone. Lúc này bạn quay trở lại giao diện Messenger và sẽ thấy giao diện đổi sang tiếng Việt để sử dụng.

Bài Hay  Cách thay đổi ngôn ngữ trên Messenger cho máy tính siêu nhanh chóng

Ngôn ngữ iPhone
Messenger tiếng Việt

2. Cách cài tiếng Việt Messenger Android

Chúng ta sẽ chuyển ngôn ngữ tiếng Anh trên Android như hình dưới đây sang ngôn ngữ tiếng Việt. Tùy theo dòng điện thoại bạn đang dùng là gì mà cách thay đổi ngôn ngữ cho thiết bị sẽ khác nhau.

Bước 1:

Tại giao diện trên thiết bị bạn nhấn vào mục Settings rồi nhấn vào mục System. Tiếp đến bạn chọn Language & input để thay đổi ngôn ngữ.

System
Chỉnh ngôn ngữ

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta nhấn vào mục Language để đổi ngôn ngữ, nhấn tiếp vào Add a language để thêm ngôn ngữ cho thiết bị.

Đổi ngôn ngữ cho thiết bị
Thêm ngôn ngữ

Bước 3:

Chúng ta nhấn vào tiếng Việt để chọn ngôn ngữ mới cho thiết bị. Sau đó chúng ta sẽ di chuyển tiếng Việt lên trên cùng danh sách ngôn ngữ để ưu tiên thiết bị hiển thị bằng ngôn ngữ này. Kết quả giao diện Messenger Android đã hiện bằng tiếng Việt.

Bài Hay  [Tip] Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Ngôn Ngữ Facebook Trên Máy Tính Đơn Giản

Thêm tiếng Việt
Danh sách ngôn ngữ
Messenger Android tiếng Việt

Bạn đang xem bài viết: Cách cài tiếng Việt cho Messenger trên điện thoại. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment