Cách cài Windows XP-7-8/8.1 trong vòng 10 phút

Cách Tăng Tốc Máy Tính Trong Win XP
Cách Tăng Tốc Máy Tính Trong Win XP

Trong bài viết này blogchiasekienthuc.com sẽ giới thiệu với các bạn một cách cài win cực nhanh để tiết kiệm thời gian cho bạn.

Vâng ! Có thể là bạn thường xuyên thực hiện việc cài đặt lại Windows cho máy tính, nhưng chưa chắc bạn đã biết đến thủ thuật này, ngay cả một số bạn Kỹ thuật Viên cũng chưa chắc đã biết đâu nhé 😀 .

Mình lưu ý là với cách làm này bạn có thể áp dụng cho tất cả các phiên bản Windows phổ biến hiện nay, ví dụ như Windows XP, Windows 7, 8, 8.1 và thậm chí là Windows 10 nữa.

Đọc thêm:

  • Thủ thuật tải file Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 trực tiếp từ Microsoft
  • 4 cách cài Win thông dụng và những ưu, nhược điểm mà bạn nên biết
Bài Hay  Làm cách nào để chỉnh thời gian tắt màn hình Win XP/7/ 8/ 8.1/ 10 nhanh nhất. » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Thông thường để cài được một bản Windows đầy đủ và theo một quy trình chuẩn thì bạn sẽ mất khoảng 30 cho đến 40 phút (tùy vào cấu hình máy tính của bạn).

Nhưng nếu như bạn thực hiện theo cách làm này thì chắc chắn là thời gian thực hiện sẽ giảm đi được khoảng 1/3, ngay cả với máy cấu hình cùi bắp nhất 🙂

Hướng dẫn cài Windows nhanh nhất !

Hiện tại mình đã mở cửa Blog Chia Sẻ Kiến Thức Store ! – bán phần mềm trả phí với mức giá rẻ – chỉ từ 180.000đ (bản quyền Windows, Office… và nhiều phần mềm bản quyền khác). Hỗ trợ kích hoạt và tối ưu máy tính ở mức cơ bản miễn phí (nếu cần) !

+ Bước 1: Các bạn cài đặt Windows như bình thường nhưng lưu ý tới các bước này thì dừng lại thay đổi một chút xíu là xong.

Bài Hay  Cách chỉnh màn hình máy tính nhỏ lại Win XP

+ Bước 2: Khi những hình ảnh ở trên xuất hiện trên màn hình => bạn nhấn tổ hợp phím Shift + F10 để mở cửa sổ lệnh Command Prompt => tiếp theo bạn gõ taskmgr để mở Task Manager.

Tại cửa sổ Task manager, bạn chuyển sang tab Processes => tìm file setup.exe => sau đó nhấn phải chuột để chuyển từ Priority thành Highest.

+ Bước 3: Sau đó bạn tiếp tục quá trình cài đặt thôi ^^

OKey ! Đơn giản như vậy đó 😀 Với cách thực hiện này, quá trình cài đặt sẽ được ưu tiên nên công việc sẽ được hoàn thành nhanh hơn rất nhiều, chúc các bạn thành công với thủ thuật cài win này nha.

Bạn đang xem bài viết: Cách cài Windows XP-7-8/8.1 trong vòng 10 phút. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  “Dọn đường” để Win XP khởi động nhanh hơn (Phần 1)

Leave a Comment