Cách chế ảnh Trò Chơi Con Mực đơn giản trên Picast, Canva

Trò Chơi Con Mực Hài Hước – Funny Squid Game
Trò Chơi Con Mực Hài Hước – Funny Squid Game

Hòa trộn và chỉnh kích thước, màu sắc của bức ảnh chế Bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực) sau khi ra mắt đã gây sốt với trò chơi mới cực vui nhộn, lấy hình có sẵn ở trên miếng kẹo mạch nha. Kéo theo đó, cách chế ảnh trò chơi con mực cũng trở nên cực hot, được nhiều người tham khảo, áp dụng. Dưới đây là những hướng dẫn về cách chế ảnh trò chơi này siêu thú vị, cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Tham khảo ngay cùng Ben Computer nhé!

TÓM TẮT NỘI DUNG

Cách chế ảnh trò chơi con mực đơn giản trên điện thoại

Việc sử dụng điện thoại để làm ảnh chế vô cùng đơn giản và dễ dàng. Cách chế ảnh trò chơi con mực trên điện thoại cũng không mất quá nhiều thời gian, ai cũng có thể tự thực hiện theo các bước sau:

Bài Hay  5 điều khiến 'Trò chơi con mực' bị chê

Bước 1: Tải ảnh miếng kẹo đường trong trò chơi con mực Hàn Quốc trên mạng về điện thoại.

Bức ảnh kẹo đường Hàn Quốc bạn có thể tải về

Bước 2: Mở các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại như: Canva, Picast, Photoshopexpress…. Tùy theo sở thích và độ thông thạo của bạn với từng ứng dụng để lựa chọn.

Có thể dùng Picsart hoặc Canva – đây đều là 2 ưng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Bước 3: Nhấn vào dấu “+” ở ứng dụng để tải ảnh lên. Kích thước có thể tùy chọn hoặc lý tưởng nhất là chỉnh về 1280x1114px.

Cách thêm ảnh ở 2 ứng dụng

Bước 4: Thêm vào phần “Tạo” hoặc “Nội dung” (tùy vào từng ứng dụng sẽ có sự khác biệt về tên ở bước này). Và tiếp tục tải bức ảnh kẹo đường Hàn Quốc mới tải về lên trên ứng dụng.

Thêm ảnh chế tạo nội dung

Bài Hay  Vừa mới xuất hiện, miếng kẹo đường trong Trò Chơi Con Mực đã trở thành ảnh meme trên MXH

Bước 5: Ấn vào “Thêm ảnh” để bạn thêm bức ảnh chế cho kẹo đường. Bức ảnh thêm này cần đặt ở định dạng PNG. Bạn dùng thanh điều chỉnh độ đục, mờ để điều chỉnh cho hình ảnh mới thêm vào.

Thêm ảnh chế vào phần kẹo mạch nha trên bức ảnh

Bước 6: Nếu dùng Picart, đến đây, bạn sẽ ấn vào phần “Hòa trộn” ở thanh công cụ. Còn nếu dùng Canva trong cách chế trò chơi con mực, hãy kéo và chỉnh sửa kích thước, vị trí ảnh chế cho phù hợp với ý tưởng của bạn.

Hòa trộn và chỉnh kích thước, màu sắc của bức ảnh chế

Bước 7: Lưu hình ảnh về máy và chia sẻ lên các trang mạng xã hội ngay thôi!

Một số bức ảnh kẹo Squid Game chế cực thú vị

Trò chơi con mực đang cực hot trong giới trẻ. Có rất nhiều hình ảnh với các đề tài khác nhau được dùng làm ảnh chế cho viên kẹo đường. Hàng loạt các hình ảnh cực hot, được các bạn trẻ chia sẻ lên các trang Facebook, Instagram, Zalo… Hãy tham khảo ngay một vài bức ảnh chế trò chơi con mực siêu thú vị dưới đây để có thêm ý tưởng cho mình nhé!

Bài Hay  Cách chế ảnh trò chơi con mực Squid Games

Tỏ tình ấn tượng

Hay hình con nhện

Local Brand cực hot

Hay logo của thương hiệu Starbucks

Trên đây là những hướng dẫn từ Ben Computer về cách chế ảnh trò chơi con mực đơn giản trên 2 phần mềm phổ thông nhất là Canva và Picart. Hãy cùng thử áp dụng những hướng dẫn trên để tạo ra hình ảnh độc đáo, thú vị nhất để chia sẻ cùng bạn bè trên các trang mạng xã hội ngay nhé! Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Cách chế ảnh Trò Chơi Con Mực đơn giản trên Picast, Canva. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment