Cách chế ảnh trò chơi con mực Squid Games

Trò Chơi Con Mực Hài Hước – Funny Squid Game 2
Trò Chơi Con Mực Hài Hước – Funny Squid Game 2

Sau thành công của bộ phim Squid Games – Trò chơi con mực, hàng loạt các hiệu ứng “ăn theo” của bộ phim này cũng được ra đời. Một trong số đó phải kế tới trào lưu chế ảnh. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chế ảnh trò chơi con mực Squid Games đơn giản nhất. Hãy theo dõi để kịp bắt trend cùng mọi người bạn nhé.

Hình ảnh phần thi trò chơi tách kẹo đường của nam chính trong Squid Games

Trước khi muốn tìm hiểu cách chế ảnh trò chơi con mực Squid Games thì bạn cần phải tải bức ảnh miếng kẹo đường về máy đã nhé.

Sau đó, bạn vào kho ứng dụng, tìm kiếm và tải ứng dụng Canva thiết kế đồ họa, video và chỉnh sửa ảnh về máy. Nếu không muốn dùng ứng dụng này thì bạn cũng có thể tham khảo các ứng dụng tương tự như Pisart, Photoshop Express bạn nhé.

Bài Hay  Trò chơi con mực – Wikipedia tiếng Việt

Tiếp đến, khi đã tải xong ứng dụng về máy, bạn đăng nhập tài khoản rồi nhấn nút dấu + màu tím như hình bên dưới.

Màn hình sẽ hiển thị tùy chọn cỡ tùy chỉnh bạn chỉnh kích thước ảnh như kích thước bên dưới rồi nhấn chọn Tạo thiết kế mới.

Sau đó, bạn nhấn vào Nội dung và tải bức hình kẹo đường lên.

Tiếp đó, bạn nhấn vào Thành phần để chọn các hình có sẵn để làm khuôn kẹo.

Trong trường hợp bạn muốn chọn khuôn kẹo bằng một bức ảnh của bạn thì hãy dùng thêm các công cụ chỉnh màu của ứng dụng để nó nhìn đẹp và hợp với màu kẹo hơn nhé.

Cuối cùng, bạn nhấn nút lưu là đã hoàn thành rồi đấy.

Trên đây là cách chế ảnh trò chơi con mực Squid Games đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài Hay  Cách chế ảnh Trò chơi con mực, chế ảnh Squid game đơn giản

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị số, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Tham khảo thêm:

Bạn đang xem bài viết: Cách chế ảnh trò chơi con mực Squid Games. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment