Cách chế tạo dụng cụ trong minecraft

KIẾM KIM CƯƠNG DÀI 1000 MÉT HỦY DIỆT TẤT CẢ QUÁI VẬT TRONG MINECRAFT | Thử Thách SlenderMan
KIẾM KIM CƯƠNG DÀI 1000 MÉT HỦY DIỆT TẤT CẢ QUÁI VẬT TRONG MINECRAFT | Thử Thách SlenderMan

Cách chế tạo dụng cụ trong minecraft

  • 29.895

Cách chế tạo dụng cụ trong Minecraft

Ở phần trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chế tạo một số đồ vật cơ bản của game Minecraft để có thể xây dựng nhà, kiếm thức ăn, cũng như làm được ruộng. Trong phần này chúng tôi sẽ tiếp tục đưa đến các bạn các công thức để chế tạo ra các dụng cụ trong game Minecraft. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi để tạo ra một thế giới mới của riêng bạn thật tuyệt vời nhé.

Cách chế tạo Cúp (Pickaxes)

Để chế tạo được cúp bạn sẽ phải dùng 2 que gỗ + 3 gỗ ván (3 đá cuội, 3 sắt thỏi, 3 vàng thỏi, 3 kim cương) sắp xếp theo như hình phía dưới. Từ đó chúng ta có thể chế tạo ra được các loại cúp tương ứng với các loại nguyên liệu dùng chế tạo cúp: Cúp gỗ, cúp sắt, cúp đá, cúp vàng và cúp kim cương. Cúp dùng để chặt gỗ cùng với những vật liệu bằng gỗ và bí ngô 1 cách nhanh chóng. Các loại cúp khác nhau sẽ có độ bền (hạn sử dụng) khác nhau.

Bài Hay  Phương pháp tìm kiếm kim cương nhanh chóng và dễ dàng trong Minecraft

Cách chế tạo Rìu (Axes)

Chế tạo ra rìu chúng ta sẽ phải 2 que gỗ + 3 gỗ ván (3 đá cuội, 3 sắt thỏi, 3 vàng thỏi, 3 kim cương) sắp xếp như hình bên dưới. Chúng ta có thể chế tạo được ra: Rìu sắt, rìu gỗ, rìu đá, rìu vàng, rìu kim cương. Được dùng để chặt gỗ cùng với những vật liệu bằng gỗ và bí ngô 1 cách nhanh chóng. Cũng như Cúp, tùy thuộc chất liệu nên hạn sử dụng của các loại rìu sẽ khác nhau.

Cách chế tạo Xẻng (Shovels)

Chế tạo ra xẻng chúng ta sẽ phải 2 que gỗ + 1 gỗ ván (1 đá cuội, 1 sắt thỏi, 1 vàng thỏi, 1 kim cương) sắp xếp như hình bên dưới. Khi dùng các vật liệu loại nào thì tương ứng chúng ta sẽ có được xẻng chất liệu tương ứng như: Xẻng gỗ, xẻng đá, xẻng sắt, xẻng vàng, xẻng kim cương. Xẻng được dùng để đào đất, cỏ, cát, sỏi và tuyết. Chất lượng cũng như hạn sử dụng sẽ tùy thuộc từng loại xẻng. Chỉ có xẻng mới đào được tuyết.

Cách chế tạo Cuốc (Hoes)

Chế tạo ra xẻng chúng ta sẽ phải 2 que gỗ + 2 gỗ ván (1 đá cuội, 1 sắt thỏi, 1 vàng thỏi, 1 kim cương) sắp xếp như hình bên dưới. Bạn muốn chế tạo cuốc nào hãy sử dụng loại vật liệu đấy như: Cuốc gỗ, cuốc đá, cuốc sắt, cuốc vàng, cuốc kim cương. Cuốc được dùng để bới đất trồng các loại cây hoa màu như (cà rốt, dưa hấu, khoai tây, bí ngô, lúa mì).

Cách chế tạo Cần câu (Fishing rod)

Để chế tạo ra một chiếc cần câu chúng ta cần đế 3 gỗ que + 2 dây tơ. Nguyên liệu chính để làm cần câu là gỗ que, dây tơ. Nhiệm vụ chính của cần câu là để câu cá lấy thịt cá làm thức ăn.

Bài Hay  Kiếm Kim Cương Minecraft Miễn Phí ❤️ Tặng KC Free

Cách chế tạo Bật lửa (Flint and steel)

Để chế tạo được 1 chiếc bật lửa bạn phải dùng đến 1 sắt thỏi + 1 đá lửa theo sắp xếp ở hình. Nguyên liệu chính để làm ra bật lửa là sắt thỏi, đá lửa. Bật lửa có tác dụng làm đánh ra lửa ở mọi nơi.

Cách chế tạo Kéo cắt xén (Shears)

Để sản xuất ra một chiếc kéo cắt xén chúng ta cần đến 2 sắt thỏi được sắp xếp như hình ảnh phía dưới. Nguyên liệu chính của kéo cắt xen là sắt thỏi. Kéo cắt xén có tác dụng thu cắt cây khô, lá, cỏ dại, dây leo, len từ cừu, phá lá cây, mạng tơ, cắt dây giăng bẫy mà không gây ra tín hiệu đá đỏ.

Hướng dẫn chế tạo Xô (Bucket)

Để chế tạo ra được 1 chiếc xô chúng ta cần đến 3 sắt thỏi theo thứ tự sắp xếp theo hình ảnh phía dưới. Nguyên liệu chính để sản xuất được xô là sắt thỏi. Xô dùng để chứa nước, dung nhan và sữa tươi.

Cách chế tạo Đồng hồ (Clock)

Để chế tạo được 1 chiếc đồng hồ bạn cần dùng đến 4 vàng thỏi + 1 viên đá đỏ theo thứ tự sắp xếp ở hình dưới. Nguyên liệu chính chết tạo đồng hồ là vàng thỏi, đá đỏ đều nhà những nguyên liệu quý. Chiếc đồng hồ trong Minecraft dùng để xem giờ, phân biệt ngày đêm để biết đường tránh quái vật.

Hướng dẫn chế tạo La bàn (Compass)

Khi chế tạo ra chiếc la bàn chúng ta cần đến 4 sắt thỏi + 1 đá đỏ sắp xếp theo thứ tự hình ảnh. Nguyên liệu chính để chế tạo ra được một chiếc là bàn là sắt thỏi, đá đỏ. Chiếc la bàn có tác dụng định hướng đi trong khu vực sinh tồn.

Bài Hay  Cách chế tạo khiên kim cương trong Minecraft

Hướng dẫn làm Bản đồ (map)

Bản đồ được làm từ 8 giấy và 1 la bàn theo thứ tự hình vẽ. Khi cầm, bản đồ sẽ hiện lên một hình vẽ vệ tinh cho người chơi ở khu vực lân cận – giúp người chơi dò đường.

Cách chế tạo Gậy treo cà rốt (Carrot on a stick)

Để chế tạo được gậy treo cà rốt cần có 1 cần câu + 1 củ cà rốt thứ tự như hình. Nguyên liệu chính để chế tạo ra gậy treo cà rốt là cà rốt, cần câu. Gậy treo cà rốt có tác dụng dùng để bắt cá.

Hướng dẫn tạo Banh lửa (Fire charge)

3 Banh lửa được chế tạo từ bột lửa + than đá/than củi + thuốc súng. Có thể được bắn ra từ máy bắn. Cũng dược dùng để làm lửa và thắp sáng (cũng như đốt cháy) các khối và thực thể.

Video hướng dẫn chi tiết cách chế tạo các đồ vật trong Minecraft

Trên đây chúng tôi đã đưa ra các công thức để các bạn có thể chế tạo ra các dụng cụ trong game Minecraft. Hãy nhớ kỹ các công thức chế tạo dụng cụ để nhanh chóng có các dụng cụ bạn cần khi chơi game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

  • 29.895

Bạn đang xem bài viết: Cách chế tạo dụng cụ trong minecraft. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment