Cách chế tạo khiên kim cương trong Minecraft

Làm kiếm Kim Cương Minecraft bằng Giấy
Làm kiếm Kim Cương Minecraft bằng Giấy

Cộng đồng Minecraft không bao giờ làm chúng ta hết ngạc nhiên với những bản mod mới tuyệt vời và một trong những bản mod phổ biến nhất là Spartan Shields, cho phép người chơi chế tạo khiên kim cương trong Minecraft. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Minecraft là một trong những tựa game vĩ đại nhất từng được tạo ra và đó là một sự thật hiển nhiên. Tựa game sandbox đến từ Mojang Studio hiện đang nắm giữ danh hiệu là trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại. Khi một trò chơi có cơ sở fan lớn như vậy, kết hợp với lối chơi khuyến khích sáng tạo và tưởng tượng, kết quả là hàng loạt bản mod đáng kinh ngạc ra đời. Một số bổ sung vào game những tính năng tuyệt vời và Spartan Shields cũng được phát triển với mục đích đó. Bản mod này giới thiệu vào game một số loạt khiên khác nhau, không chỉ bền hơn và còn đẹp mắt hơn phiên bản khiên thông thường của Minecraft.

cach che tao khien trong minecraft

Cách chế tạo khiên kim cương trong Minecraft

1. Giới thiệu về khiên trong Minecraft

Khiên là vật phẩm phòng thủ trong Minecraft và là một trong rất nhiều mảnh giáp bạn có thể chế tạo để bảo vệ bản thân trong game. Tất cả những gì nó có thể làm được là chặn các đòn tấn công. Khiên thông thường trong Minecraft sẽ bị ảnh hưởng nặng nề và nhanh vỡ nếu bạn đối đầu với các mob mạnh như Pigmen hoặc Blaze.

Bài Hay  Cách kiếm kim cương trong Minecraft hiệu quả nhất

cach che tao khien kim cuong trong minecraft

Dù vậy, khiên vẫn là vật phẩm phòng thủ tuyệt vời ở giai đoạn đầu trong Minecraft, nhưng khi bạn tiến sâu hơn vào thế giới sinh tồn, nó dần giảm giá trị và công dụng. Đó là lý do vì sao một nhóm các nhà sáng tạo đã quyết định tạo ra một phiên bản nâng cấp cho khiên Minecraft.

Bạn hiện có thể nâng cao sức mạnh và độ bền cho khiên với các loại vật liệu khác nhau. Một số phiên bản độc đáo của khiên thậm chí còn có các kỹ năng đặc biệt, sẽ cực kỳ hữu ích trong cuộc phiêu lưu của bạn. Trước khi tìm hiểu công thức chế tạo phiên bản nâng cấp của khiên, bạn cần phải chắc chắn mình đã cài đặt bản mới nhất của Minecraft. Nếu chưa có bạn có thể tải Minecraft trực tiếp tại đây:

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft cho Mac

2. Cách chế tạo khiên trong Minecraft

Chế tạo khiên trong Minecraft cực kỳ đơn giản. Tất cả nguyên liệu cần thiết đều có thể dễ dàng được tìm thấy ngay trong giai đoạn đầu game. Dưới đây là cách thực hiện:

– Nguyên liệu cần có: 1 thỏi sắt, 6 tấm gỗ bất kỳ và 1 bàn chế tạo.
– Công thức chế tạo: Đặt tấm gỗ và thỏi sắt theo đúng vị trí như hình bên dưới.

cong thuc che tao khien kim cuong trong minecraft

Lưu ý: Loại gỗ sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của khiên.

Xem thêm: Cách chế tạo tranh trong Minecraft
Bài Hay  Phương pháp tìm kiếm kim cương nhanh chóng và dễ dàng trong Minecraft

3. Cách chế tạo khiên tùy chỉnh trong Minecraft

Sau khi chiếc khiên thông thường đã được tạo ra, bạn có thể tùy chỉnh nó với một số màu sắc, đường viền, họa tiết… và khiên vẫn hoạt động như cũ, nhưng trông đẹp mắt hơn.

Để tạo ra một chiếc khiên tùy chỉnh trong Minecraft, bạn sẽ cần một chiếc khiên bình thường và một biểu ngữ bất kỳ loại nào (banner). Đặt khiên và biểu ngữ vào bàn chế tạo, và bạn sẽ nhận được khiên tùy chỉnh. Nó chỉ đơn giản như vậy!

cach lam khien kim cuong trong minecraft

4. Cách chế tạo khiên kim cương trong Minecraft

Thành thật mà nói khiên hữu ích nhưng chúng không quá tốt. Chúng đang rất cần được nâng cấp nhưng trong khi chúng ta chờ Mojang Studio ra mắt phiên bản chính thức, có một Minecraft mod gọi là Spartan Shields mà bạn có thể tải về và bắt đầu công cuộc nâng cấp khiên lên phiên bản kim cương xịn xò.

cach lam khien trong game minecraft

Để chế tạo khiên kim cương trong Minecraft, đầu tiên bạn cần tải Spartan Shields Mod thông qua link tải được chia sẻ trong bài viết. Sau đó, nếu muốn, bạn có thể mở chế độ Sáng tạo và lấy khiên từ menu vật phẩm. Trong chế độ Sinh tồn, bạn hãy thực hiện theo công thức chế tạo dưới đây:

=> Link tải Spartan Shields Mod

– Diamond Reinforced Shield: 1 Crude Wooden Shield, 4 viên kim cương xếp theo hình dấu cộng lấy khiên gỗ làm trung tâm.
– Diamond Tower Shield: 1 Wooden Tower Shield, 4 viên kim cương xếp theo hình dấu cộng lấy khiên gỗ làm trung tâm.

Bài Hay  Kiếm Kim Cương Minecraft Miễn Phí ❤️ Tặng KC Free

Bằng cách thêm các vật liệu cứng hơn vào khiên gỗ cũ, bạn có thể tăng độ bền và nâng cao khả năng chặn đòn của chúng. Ví dụ: khiên Diamond Tower Shield có sức chặn là 2560 trong khi khiên gỗ thông thường chỉ có sức chặn là 336.

Do đó, sử dụng khiên chất lượng hơn chắc chắn sẽ giúp bạn chống lại mob hùng mạnh hơn khi tiến sâu vào giai đoạn cuối game.

cong thuc lam khien trong game minecraft

Bản mod Spartan Shields cũng giới thiệu một số loại khiên đặc biệt khác như:

– Manasteel Plated Shield
– Elementium Plated Shield
– Abyssalnite Plated Shield
– Terrasteel Strengthened Shield
– Darkstone Braced Shield
– Dreadium Reinforced Shield
– Coralium Plated Shield
– Ethaxium Strengthened Shield
– Signalum Strengthened Shield: Khiến kẻ thù yếu đi.
– Enderium Strengthened Shield: Khiến kẻ thù chậm lại.
– Radiant Lumium Shield: Phát sáng khi chặn.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách chế tạo 2 loại khiên kim cương trong Minecraft với sự trợ giúp của Minecraft mod Spartan Shields. Các loại khiên mới mà bản mod Spartan Shields Mod cung cấp đều có thể được cường hóa với nhiều Enchantment khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-khien-kim-cuong-trong-minecraft-62936n.aspx
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tạo yên ngựa trong Minecraft để cưỡi ngựa và di chuyển trong game một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Tìm hiểu ngay: Cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft

Bạn đang xem bài viết: Cách chế tạo khiên kim cương trong Minecraft. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment