Cách chèn Logo vào ảnh bằng Photoshop

Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Điện Thoại | PicsAct
Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Điện Thoại | PicsAct

Cách chèn Logo vào ảnh bằng Photoshop

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và với tài sáng tạo chúng ta có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Tuy nhiên, khi chia sẻ những tác phẩm đó lên mạng Internet chúng ta phải đóng dấu bản quyền tác giả để tránh bị người lạ sao chép một cách bất hợp pháp.

Nếu trong máy của các bạn không có phần mềm đóng dấu ảnh như Batch Watermark hay Aoao Photo Watermark… thì chúng ta có thể tận dụng phần mềm Photoshop để đóng dấu vào ảnh một cạch đơn giản nhất như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải thiết kế một mẫu logo sẵn với nền trong suốt định dạng file PNG. Sau khi mở ảnh cần chèn logo bằng Photoshop, các bạn vào menu File chọn Place Linked…

Bài Hay  Top 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh trên điện thoại đơn giản đẹp, dễ nhất

Bước 2: Chọn đến file logo mà đã thiết kế rồi bấm Place.

Bước 3: Sau khi mở file logo, chúng ta tiến hành di chuyển hay thu nhỏ phóng to theo ý thích. Để thu nhỏ logo, các bạn di chuột vào 8 hình vuông nhỏ sao cho hình mũi tên hai chiều hiện lên rồi kéo vào trong/ ra ngoài để thu nhỏ/phóng to. Để di chuyển thì các bạn đặt vị trí con chuột ở giữa logo và giữ chuột trái rồi di chuyển theo ý muốn của bạn.

Bước 4: Sau khi chèn xong, bạn có thể làm mờ logo để bức ảnh thêm nổi bật bằng cách click chuột phải vào Layer logo và chọn Blending Options…

Bước 5: Cuộn thanh trượt ở phần Opacity sang trái để làm mờ, sang phải để làm nét logo. Sau khi ưng ý, bạn bấm OK để xác nhận.

Bài Hay  Cách chèn logo vào ảnh dễ dàng mà ai cũng làm được

Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước trên là các bạn đã có được bức ảnh đóng dấu bản quyền rồi. Các bạn tiến hành lưu bức ảnh đó lại bằng cách bấm Ctrl + S.

Tưởng chừng khó nhưng lại dễ “không tưởng” phải không các bạn! Chỉ vài bước đơn giản trình bày trong bài viết là có thể giúp bạn chèn con dấu bản quyền vào ảnh của bạn trong Photoshop. Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Cách chèn Logo vào ảnh bằng Photoshop. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment