Cách chèn nhạc vào bài đăng trên Instagram 2023 giúp trở nên hay hơn

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Up Nhạc Của Mình Lên Story Facebook, Mới Nhất 2022 (Update 12/8) !
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Up Nhạc Của Mình Lên Story Facebook, Mới Nhất 2022 (Update 12/8) !

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào bài đăng trên Instagram (2023) giúp nó trở nên thú vị hơn

Cách chèn nhạc vào bài đăng trên Instagram

Như các bạn đã biết trước đây với ứng dụng Instagram chúng ta chỉ có thể đăng ảnh kèm nhạc lên story của mình. Nhưng giờ đây trong phiên bản cập nhật mới thì bạn đã có thể chèn cả nhạc vào một bức ảnh của bạn khi đăng bài lên trang cá nhân bằng điện thoại. Cùng mình xem và thực hiện cách chèn nhạc vào bài đăng trên Instagram nhé.

Cách chèn nhạc vào bài đăng trên Instagram

Bước 1: Trước tiên để chắc chắn ứng dụng trên điện thoại của bạn có tính năng này thì bạn hãy truy cập vào ngay các cửa hàng ứng dụng và cập nhật nó lên phiên bản mới nhất. Bên dưới này mình cũng sẽ để đường link cho bạn cập nhật dễ hơn né.

Bài Hay  2 cách hay nhất để thêm nhạc Spotify vào Instagram Stories

Bước 2: Cách chèn nhạc vào ảnh này sẽ thực hiên trên các bài đăng của bạn vì vậy để bắt đầu bạn hãy vào ứng dụng, vuốt sang trái để mở giao diện giúp bạn có thể đăng tải bài đăng mới. Tiếp theo chọn vào mục Đăng, sau đó bạn có thể chụp hoặc chọn những tấm ảnh đã có sẵn trong bộ sưu tập của bạn để bắt đầu đăng bài. Sau khi chọn ảnh xong, ấn mũi tên đi tiếp ở góc trên bên phải màn hình nha.

Bước 3: Tiếp theo bạn có thể chỉnh lại màu sắc cũng như căn chỉnh ảnh lại cho đẹp, hoàn tất rồi thì ấn mũi tên đi tiếp ở góc trên bên phải màn hình nha. Sau đó giao diện tùy chỉnh bài viết sẽ hiện ra, tại đây có một mục Thêm nhạc, chọn vào đó nha.

Bài Hay  2 cách chèn nhạc vào Story Instagram bằng điện thoại

Bước 4: Tìm và chọn ra bài hát yêu thích rồi chọn một đoạn nhạc trong bài hát đó sao cho phù hợp với sở thích và mục đích của bạn rồi ấn dấu tick ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 5: Cuối cùng là ấn vào dấu tick ở góc trên bên phải màn hình để đăng bài viết là xong thôi.

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng TikTok mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

Để có những tấm ảnh, video đẹp hơn khi đăng bài trên Instagram hay TikTok thì ngoài ý tưởng, kỹ năng chụp ảnh thì còn một yếu tố nữa cực kỳ qua trọng đó là thiết bị. Nếu máy bạn chụp ảnh đẹp thì những bức ảnh của bạn sẽ đẹp hơn. Hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để tham khảo thêm nhiều mẫu điện thoại chụp ảnh đẹp đang được bán tại TGDĐ nha.

Bài Hay  #5 Cách tạo nhạc trên Facebook có tên mình, thêm vào Profile

MUA ĐIỆN THOẠI CHỤP ẢNH ĐẸP TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Người dùng sắp tới phải ‘trình’ căn cước hoặc ảnh chụp cho Instagram
  • Facebook và Instagram vẫn đang âm thầm theo dõi người dùng
  • Facebook Gaming giới thiệu tính năng Clips to Reels, cạnh tranh TikTok

Bạn đang xem bài viết: Cách chèn nhạc vào bài đăng trên Instagram 2023 giúp trở nên hay hơn. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment