Cách chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL Mùa 6

Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Hóa Kỹ Đột Biến Tái Chế | Nghiền Sky TFT
Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Hóa Kỹ Đột Biến Tái Chế | Nghiền Sky TFT

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Danh sách tướng đội hình Tái Tạo Chị Em

Jinx đóng vai trò là chủ lực chính trong đội hình

Đội hình Tái Chế Chị Em là sự kết hợp của khả năng chuyển đổi mảnh trang bị thành trang bị hoàn chỉnh trong mỗi trận đấu của các tướng Tái Chế. Hơn thế, lượng sát thương mạnh mẽ, tốc đánh nhanh cùng tầm đánh xa của bộ đôi chủ lực Jinx và Vi sẽ giúp bạn dễ dàng áp đảo bất cứ đối thủ nào.

Bạn nên sử dụng đội hình này khi tìm được nhiều tướng Tái Chế ở giai đoạn đầu trận. Đồng thời sớm có được Jinx ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Ngoài ra, các trang bị thành phần như Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập hay Kiếm BF sẽ rất cần thiết nếu bạn muốn sử dụng đội hình này.

Bài Hay  Lợi Ích Từ Việc Tái Chế Nhựa - Cách Tái Chế Thành Vật Hữu Ích

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Tái Chế, 2 Chị Em, 2 Cảnh Binh, 2 Đấu Sĩ

Vi sẽ giúp đội hình của bạn gia tăng khả năng chống chịu

Cuồng Đao Guinsoo

Vô Cực Kiếm

Găng Bảo Thạch

Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

Bùa Xanh

Vô Cực Kiếm

Găng Bảo Thạch

Xem thêm:

Đội hình giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận, bạn có thể sử dụng 4 vị tướng là Caitlyn, Trundle, Blitzcrank và Vi để tạo thành đội hình của mình trong giai đoạn này. Khả năng chống chịu của 2 Đấu Sĩ, khóa mục tiêu của 2 Cảnh Binh cùng các trang bị hoàn chỉnh có được nhờ kích hoạt hiệu ứng của 2 Tái Chế sẽ giúp bạn dễ dàng áp đảo đối thủ ngay trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, bạn nên cố gắng để có thể lên cấp sớm nhằm tìm thêm những quân cờ chủ lực khác trong đội hình chính của mình.

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt cấp độ 5, bạn nên bổ sung vị tướng Ziggs vào đội hình của mình. Kế đến lấy thêm Ekko ở cấp độ 6 để có được 4 Tái Chế trong đội hình. Với 4 Tái Chế, số lượng trang bị thành phần chưa hoàn chỉnh được nâng cấp trong mỗi trận đấu sẽ là 3 trang bị bất kì.

Bài Hay  Tái Chế, đội hình dị nhưng cực mạnh

Lợi thế lớn từ các trang bị nâng cấp sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì trận thắng trong giai đoạn này. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần nhanh chóng lên cấp để sớm tìm được quân cờ chủ lực Jinx ở giai đoạn cuối trận.

Đội hình giai đoạn cuối trận

Ở cấp độ 7, hãy bổ sung thêm vị tướng Janna vào đội hình để tăng cường thêm khả năng hồi phục từ kỹ năng của cô nàng. Sau đó, thay thế Caitlyn bằng quân cờ Jinx ở cấp độ 8 để có đủ 6 Tái Chế và bổ sung thêm Jayce để hoàn thiện đội hình của mình.

Khi đội hình đã được hoàn thiện, việc cuối cùng bạn cần làm là lựa chọn cho các chủ lực của mình những trang bị phù hợp nhất, nhằm giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Nếu đã hoàn thiện đội hình và đạt được cấp độ 9, bạn nên lựa chọn bổ sung thêm Galio, Yuumi, Tahm Kench hoặc Akali để giúp gia tăng số lượng tộc, hệ được kích hoạt trong đội hình.

Bài Hay  Xây dựng đội hình Tái Chế cực mạnh trong ĐTCL mùa 6 liệu bạn đã biết?

Blitzcrank sẽ có thể kéo kẻ địch xa nhất lại gần mình khi vị tướng này sử dụng kỹ năng. Chính vì thế, bạn nên đặt Blitzcrank tại 2 góc hàng dưới của đội hình để có thể kéo được những vị tướng chủ lực quan trọng ở hàng sau của kẻ địch.

Xem thêm:

Tái Chế Chị Em là một đội hình cực kỳ mạnh mẽ trong DTCL mùa 6, có thể giúp bạn dễ dàng giành lấy những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời cùng DTCL.

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân lý tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Bạn đang xem bài viết: Cách chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL Mùa 6. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment