Cách chọn size mũ bảo hiểm 3/4 đúng cách, đơn giản nhất

Đặc điểm phát triển xương sọ, chu vi vòng đầu ở trẻ bạn nên biết?
Đặc điểm phát triển xương sọ, chu vi vòng đầu ở trẻ bạn nên biết?

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Mũ bảo hiểm 3/4 (Open-Face) là nón bảo vệ 3/4 đầu, thường được sử dụng để đi tour gần hoặc xa, chạy xe với tốc độ cao, giúp bảo vệ tốt cho người lái xe môtô hoặc xe máy. Hiện nay, đa phần người sử dụng đều chọn dòng nón này bởi các tính năng như:

Để chọn size mũ bảo hiểm 3/4 chuẩn, bạn có thể sử dụng thước dây để đo vòng đầu của mình, giúp xác định được chu vi của vòng đầu và chọn size phù hợp. Bạn có thể thực hiện như sau:

Bài Hay  Chu vi vòng đầu thai nhi: Chỉ số quan trọng ảnh hưởng sức khỏe mẹ và bé

Nếu bạn không có thước dây dây để đo mũ bảo hiểm, bạn có thể sử dụng các sợi dây bất kỳ như: dây nylon, tai nghe có dây,… và tiến hành đo chu vi vòng đầu giống như cách đo bằng thước dây.

Sau đó, bạn dùng bất kì đồ vật nào có kích thước chính xác, để đo lại chiều dài của sợi dây. Tuy nhiên, các này sẽ có mức độ chính xác không cao, nhưng khoảng dao động từ 2 – 4cm vẫn phù hợp.

Mời bạn tham khảo một số mẫu mũ bảo hiểm 3/4 bán chạy nhất tại Điện máy XANH:

Hy vọng bài viết Cách chọn size mũ bảo hiểm 3/4 đúng cách, đơn giản nhất. Nếu có thắc mắc, bạn vui lòng để lại bình luận dưới đây nhé!

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Cách chọn size mũ bảo hiểm 3/4 đúng cách, đơn giản nhất. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Thay đổi chu vi vòng đầu của trẻ theo độ tuổi phản ánh điều gì?

Leave a Comment