Cách chụp màn hình Vsmart Joy 4 chỉ trong tích tắc

Cách chụp màn hình Samsung A51 (3 cách)
Cách chụp màn hình Samsung A51 (3 cách)

Chụp màn hình Vsmart Joy 4 là cách nhanh nhất để lưu giữ thông tin mỗi khi lướt web, lướt facebook, zalo. Thông tin được lưu lại dưới dạng hình ảnh, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng để đăng lên hội nhóm hoặc chia sẻ cho người khác thông qua các mạng xã hội hiện nay. Những bạn đang sở hữu điện thoại Vsmart Joy 4 chưa biết cách chụp màn hình thì hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn ngay dưới đây.

chụp màn hình điện thoại Vsmart joy 4

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Vsmart joy 4

Hướng dẫn chụp màn hình điện thoại Vsmart Joy 4 chỉ trong tích tắc

Điện thoại Vsmart joy 4 chạy trên hệ điều hành VOS độc quyền nền tảng Android. Tính năng chụp ảnh màn hình được tích hợp sẵn trên thiết bị. Vì thế để chụp ảnh màn hình Vsmart chỉ cần thao tác theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Di chuyển màn hình điện thoại Vsmart joy 4 đến vị trí cần chụp ảnh
  • Bước 2: Tiến hành nhấn cùng lúc và đồng thời 2 phím: Giảm âm lượng + Nút nguồn.

» Xem thêm: Khắc phục lỗi điện thoại Vsmart không gửi được tin nhắn nếu gặp phải

  • Bước 3: Giữ im phím Giảm âm lượng + Nút nguồn trong khoảng 2-3 giây. Khi màn hình điện thoại xuất hiện hình ảnh nhỏ thì bạn đã chụp màn hình Vsmart Joy 4 thành công.

» Tìm hiểu: Cách xử lý lỗi không có lệnh nào Vsmart nhanh nhất

Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu tự động vào bộ sưu tập hình ảnh. Muốn xem ảnh chụp màn hình Vsmart Joy 4 thì bạn hãy đi đến ứng dụng: Vào Bộ sưu tập ⇒ Chọn Ảnh chụp màn hình. Lúc này, trên thiết bị sẽ xuất hiện toàn bộ những ảnh chụp màn hình mà bạn vừa lưu trước đó.

Bài Hay  Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart (Live

Trường hợp, phím giảm âm lượng hoặc nút nguồn của Vsmart Joy 4 gặp vấn đề không thể bấm được thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các ứng dụng chụp màn hình phổ biến hiện nay như: Ứng dụng Screen Master; Ứng dụng Screenshot; Ứng dụng Screenshot touch. Các bạn có thể truy cập vào CH Play từ điện thoại Vsmart joy 4 để tải ứng dụng miễn phí.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone theo tháng, theo ngày ưu đãi đến 180GB

Cách chụp màn hình Vsmart joy 4 vô cùng đơn giản. Chúc các bạn chụp ảnh màn hình thành công ngay nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách chụp màn hình Vsmart Joy 4 chỉ trong tích tắc. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment