Cách Chuyển Danh Bạ Từ Máy Này Sang Máy Khác Có Thể Bạn Chưa Biết

Sao chép danh bạ từ Android sang IPhone không cần máy tính
Sao chép danh bạ từ Android sang IPhone không cần máy tính

Nhiều khi việc đổi máy khiến nhiều người cảm thấy bất tiện khi sao chép dữ liệu. Nhất là danh bạ điện thoại. Vậy làm thế nào mới thực hiện việc này dễ dàng và đơn giản nhất? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách chuyển danh bạ từ máy này sang máy khác chính xác nhé!

Trên thị trường hiện nay, các dòng smartphone sử dụng hệ điều hành Android đang rất đa dạng và phổ biến. Việc cách chuyển danh bạ từ máy android sang android rất đơn giản. Bạn hãy thao tác theo những bước hướng dẫn sau đây:

Quá trình chuyển danh bạ từ máy này sang máy khác trên hệ điều hành Android rất đơn giản

Để thực hiện việc này, đầu tiên, bạn cần lắp Sim của mình vào máy rồi bật nguồn. Sau quá trình khởi động, mọi người truy cập danh bạ điện thoại. Do đây là bộ phần chính trong việc chuyển đổi nên hãy kiểm tra cẩn thận các số nhé.

Bài Hay  Thủ thuật chuyển danh bạ từ Android sang iPhone

Mở phần quản lý danh bạ, mọi người sẽ thấy nhiều tính năng khác nhau hiện ra trên màn hình.

Khi các tính năng hiện ra, bạn cần lướt máy và chọn dòng nhập/xuất danh bạ. Đây là thao tác tiền đề để chuyển danh bạ từ máy cũ sang máy mới .

Sau khi kích hoạt, mọi người hãy đợi trong một vài phút để toàn bộ thông tin được sao chép đầy đủ và hoàn thiện nhất. Cuối cùng, khi điện thoại thông báo quá trình hoàn tất thì chỉ việc chọn vị trí lưu trữ sang là xong.

>> Có thể bạn quan tâm:

Đối với những tín đồ của quả táo cắn dở, việc chuyển danh bạ từ máy này sang máy khác cũng tương tự. Tuy nhiên, khi chuyển danh bạ từ máy iphone cũ sang mới, tên gọi của một số tính nẵng sẽ có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

Việc chuyển danh bạ từ máy này sang máy khác trên hệ điều hành iOS tương tự như Android

Sau khi mua điện thoại iphone mới, bạn cần lắp sim vào khe và bật nút nguồn. Quá trình khởi động của máy sẽ mất vài phút đồng hồ.

Bài Hay  Hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ iPhone sang SIM

Quá trình này sẽ có điểm khác với cách chuyển danh bạ từ máy này sang máy khác trên android. Để sao chép bạn cần phải vào mục cài đặt hiển thị trên màn hình. Đây là nơi chứa hầu hết những tính năng, tùy chỉnh mà mọi người sẽ cần thực hiện theo nhu cầu của mình.

Trong phần cài đặt, mọi người chọn mục Contacts – Danh bạ. Đây là nơi giúp mọi người chuyển danh bạ từ máy này sang máy khác nhanh chóng.

Tiếp tục, mọi người chọn dòng có cụm từ Import Contacts from SIM. Hệ thống tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng. Cuối cùng, chọn vị trí lưu trên máy để các số thuê bao được nhập vào. Như vậy, quá trình chuyển danh bạ từ máy iphone cũ sang mới đã thực hiện xong.

Nhìn chung, việc chuyển danh bạ từ máy này sang máy khác khá đơn giản và dễ dàng. Các thao tác bạn thực hiện tuần tự theo hướng dẫn là đã có thể thành công. Tuy nhiên, có một vài lưu ý nhỏ xoay quanh vấn đề này mà mọi người cần biết, đó là:

Bài Hay  Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iphone nhanh chóng chỉ với một thao tác

Để quá trình chuyển danh bạ từ máy này sang máy khác thuận lợi, mọi người cần sự kiên nhẫn

>> Xem thêm:

Cách chuyển danh bạ từ máy này sang máy khác rất đơn giản và dễ dàng. Nhìn chung, dù bạn sử dụng dòng smartphone nào thì các thao tác trong quy trình cũng tương tự nhau. Chính vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng qua những bước hướng dẫn trong bài viết trên nhé! Đồng thời, đừng quên theo dõi những bài viết trên simdeponline để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Thời gian làm việc
T2 – CN : 8h – 17h30

Qúy Khách mua sim

xin vui lòngnhấn vào chữ
Đặt mua

Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách

Xin chân thành cảm ơn!

Bạn đang xem bài viết: Cách Chuyển Danh Bạ Từ Máy Này Sang Máy Khác Có Thể Bạn Chưa Biết. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment