Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram

Cách đăng story Instagram độc lạ P3 #shorts
Cách đăng story Instagram độc lạ P3 #shorts

Có thể nói rằng sau khi các trang mạng xã hội có hoạt động livestream được rất nhiều người sử dung. Nó dường như đóng một vai trò đặc biệt…

Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram – BYTUONG

Instagram Story là một tính năng điển hình nổi bật trên Instagram. Để Instagram Story thêm điển hình nổi bật và mê hoặc, người ta thường đăng tải và thêm âm nhạc, ghi âm của mình lên Instagram Story. Vậy làm thể nào để đăng và tải file ( đoạn ) ghi âm lên Instagram Story ? Bài viết ngày ngày hôm nay, chúng tôi xin san sẻ tới các bạn cách đăng và tải file ( đoạn ) ghi âm lên Story Instagram .

Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram

Instagram Story được cho phép người dùng ghi lại âm thanh từ micrô của điện thoại cảm ứng. Nếu tất cả chúng ta phát một bài hát trên Spotify, iTunes hoặc Google Music. Ứng dụng Instagram sẽ thu trực tiếp bài hát đó. Hãy làm theo các bước cụ thể dưới đây để san sẻ nhạc Spotify lên Instagram Story .

Bài Hay  Story Instagram không có phần Âm nhạc, cách khắc phục dễ dàng

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Bước 1: Mở ứng dụng nghe nhạc Spotify và tìm các bài hát Spotify bạn muốn thêm vào câu chuyện trên Instagram.

Bước 2 : Phát bài hát bạn muốn thêm vào câu truyện. Sử dụng thanh thời hạn để chọn phần của bài hát bạn muốn thêm, sau đó tạm dừng bài hát .
Bước 3 : Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn .
Bước 4 : Bắt đầu phát nhạc Spotify và mở máy ảnh câu truyện bằng cách nhấp vào nút “ Máy ảnh ” ở góc trên bên trái trong ứng dụng Instagram để khởi đầu quay video của bạn .
Bước 5 : Sau khi triển khai xong, bạn hoàn toàn có thể đăng tải câu truyện bằng cách nhấp vào nút “ + ” ở phần dưới ứng dụng .

>> Hướng dẫn cách để xóa hiệu ứng trên Instagram

Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram

Phương pháp này trọn vẹn không lấy phí. Nhưng có điều hơi đáng tiếc là âm thanh thu được không hoàn hảo nhất. Vì Instagram cũng thu luôn cả các loại âm thanh khác nữa. Bao gồm cả tiếng ồn từ môi trường tự nhiên xung quanh. Nếu muốn ghi nhạc Spotify với chất lượng âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Người dùng Spotify Free hoặc Premium hoàn toàn có thể sử dụng công cụ quy đổi nhạc chuyên nghiệp. Để tải nhạc Spotify sang MP3 với chất lượng lossless, không bị hư tổn .
Nếu muốn chất lượng âm thanh tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể thử quy đổi nhạc Spotify sang MP100 với chất lượng âm thanh gốc 3 %. Lấy tệp MP3 gốc và thêm nó làm nhạc nền cho câu truyện Instagram của bạn .
Nếu bạn là người dùng Spotify Music không tính tiền. Và bạn vẫn muốn đưa các bài hát Spotify vào các câu truyện trên Instagram. Thì đây là giải pháp lý tưởng giúp bạn thực thi điều đó .
UkeySoft Spotify Music Converter là trình tải xuống nhạc Spotify. Có thể giúp bạn trích xuất các bản nhạc Spotify cho người dùng không tính tiền và nâng cao. Đồng thời quy đổi chúng sang các file nhạc có đuôi MP3, AAC, WAV, FLAC … Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển nhạc Spotify sang bất kể thiết bị nào để thêm bài hát vào câu truyện trên Instagram .

Bài Hay  Người dùng Soundcloud đã có thể chia sẻ bài hát trực tiếp lên Instagram stories

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn đăng và tải file ( đoạn ) ghi âm lên Instagram Story. Việc đăng tải những file ( đoạn ) ghi âm độc lạ của riêng bạn lên Instagram Story. Sẽ giúp Instagram Story thêm mê hoặc và mê hoặc hơn. Từ đó lôi cuốn được nhiều người xem và theo dõi hơn .
Hy vọng những kỹ năng và kiến thức san sẻ trên đây. Sẽ là nguồn tài liệu tìm hiểu thêm có ích dành cho các bạn. Giúp các bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đăng và tải file ( đoạn ) ghi âm lên Instagram Story. Chúc các bạn thành công xuất sắc .Chia Sẻ

Source: https://vh2.com.vn
Category : Nghe Nhìn

Bạn đang xem bài viết: Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  2 cách hay nhất để thêm nhạc Spotify vào Instagram Stories

Leave a Comment