Cách để Tải nhạc từ Instagram: 9 Bước (kèm Ảnh) – wikiHow

Cách Tạo Tin Story Trên Instagram Có Âm Thanh Xóa Logo -@PCDVLOG
Cách Tạo Tin Story Trên Instagram Có Âm Thanh Xóa Logo -@PCDVLOG

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Bài viết này đã được xem 7.175 lần.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc từ một video trên Instagram. Bạn có thể sao chép liên kết URL của bất kỳ video công khai nào trên Instagram, sau đó sử dụng một phần mềm tải video trực tuyến để chuyển đổi video đó thành tập tin âm thanh MP3 và lưu vào điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng. Bạn chỉ có thể tải được video ở chế độ công khai. Các bài đăng ở chế độ riêng tư sẽ không cho phép tải nội dung xuống.

Các bước

Sao chép liên kết của bài viết

 1. 1Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này có biểu tượng giống như một chiếc máy ảnh màu trắng nằm trong một hình vuông màu hồng và da cam, thường hiển thị trên màn hình trang chủ, trong thư mục ứng dụng hoặc khay ứng dụng.
  • Bạn cũng có thể mở Instagram trên một trình duyệt máy tính hoặc điện thoại bất kỳ.
 2. 2Tìm video mà bạn muốn tải thành nhạc. Bạn có thể tải nhạc từ bất kỳ video nào trên trang cá nhân của mình hoặc trang cá nhân của những người dùng khác.
  • Nhớ là bạn chỉ tải được video từ những tài khoản công khai.
 3. 3Chạm vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải bài đăng. Bạn sẽ thấy một số tùy chọn hiển thị trong cửa sổ pop-up.
 4. 4Chạm vào Copy Link (Sao chép liên kết). Thao tác này sẽ sao chép liên kết đến video mà bạn chọn vào khay nhớ tạm. Bạn sẽ có thể dùng liên kết đó để tải nhạc của video.
  • Hoặc bạn có thể mở bài đăng trên trình duyệt và sao chép liên kết từ thanh địa chỉ.

  Quảng cáo

Bài Hay  Người dùng Soundcloud đã có thể chia sẻ bài hát trực tiếp lên Instagram stories

Tải nhạc

 1. 1Mở trang 4ins trên trình duyệt web. Đây là một trang web tải video miễn phí dành cho Instagram. Bạn có thể dùng trang này để chuyển đổi video Instagram thành MP3 và tải xuống thiết bị của mình.
  • Tất cả các trang tải video chỉ tải được các video công khai. Bạn không thể tải video hay nhạc từ tài khoản riêng tư.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các ứng dụng tải video trực tuyến khác có chức năng chuyển đổi video trên Instagram thành MP3.
  • Bạn có thể thử “Offmp3” (https://offmp3.app/sites/instagram) hoặc “MP3hub”.
 2. 2Dán liên kết của video vào hộp màu trắng. Bạn sẽ giữ hoặc nhấp chuột phải vào hộp nhập liên kết URL màu trắng trên trang web và chọn Paste (Dán) để chèn liên kết của video.
 3. 3Chạm vào nút SUBMIT (Nộp) màu vàng. Trang web sẽ tìm video và hiển thị các tùy chọn tải xuống ở trang kế.
 4. 4Chạm vào nút convert to mp3 (Chuyển đổi thành mp3). Tùy chọn này nằm dưới nút “DOWNLOAD VIDEO” (Tải video) màu đỏ. Trang web sẽ tự động chuyển đổi video thành tập tin âm thanh.
 5. 5Chạm vào nút Download MP3 (Tải MP3) màu xanh lá cây. Khi tập tinh đã sẵn sàng, bạn sẽ nhấp chuột hoặc chạm vào nút này để tải và lưu nhạc từ video vào thiết bị.
  • Hãy chọn một vị trí để lưu tập tin nếu được yêu cầu.

  Quảng cáo

Bài Hay  2 cách chèn nhạc vào Story Instagram bằng điện thoại

Bạn đang xem bài viết: Cách để Tải nhạc từ Instagram: 9 Bước (kèm Ảnh) – wikiHow. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment