Cách đổi vùng Quốc gia tài khoản App Store trên iPhone

HỌP BÁO | BRIGHTON – MAN UTD: TIN VUI BẤT NGỜ CHO QUỶ ĐỎ; TEN HAG “VỪA ĐẤM VỪA XOA” NHÀ GLAZERS
HỌP BÁO | BRIGHTON – MAN UTD: TIN VUI BẤT NGỜ CHO QUỶ ĐỎ; TEN HAG “VỪA ĐẤM VỪA XOA” NHÀ GLAZERS

Khi chúng ta lên App Store để download ứng dụng hay trò chơi nào đó, nhưng không thể tìm thấy ứng dụng để tải. Đó là do ứng dụng không nằm trong vùng hay Quốc gia được hỗ trợ theo vùng mà bạn đã đăng ký tài khoản. Vì thế, cách tốt nhất đó là người dùng sẽ phải chuyển địa chỉ App Store từ Việt Nam sang quốc gia bất kỳ, để có thể tải được ứng dụng hay trò chơi mình muốn.

Việc thay đổi vùng Quốc gia sẽ được thực hiện ngay trên thiết bị iPhone, iPad của bạn mà không cần tạo tài khoản mới, hay cài đặt thêm bất cứ ứng dụng hỗ trợ nào khác. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì có thể theo dõi bài hướng dẫn dưới đây của Quản trị mạng nhé.

Bài Hay  4 cách chuyển vùng App Store sang Mỹ,… và về Việt Nam nhanh

Video hướng dẫn đổi Quốc gia trên App Store cho iOS

Cách đổi Quốc gia trên App Store cho iOS

Bước 1: Bạn hãy vào Cài Đặt > chọn tài khoản iCloud của mình ngay trên đầu danh sách cài đặt và chọn Phương tiện & Mục mua.

Bước 2: Trong giao diện Tài Khoản App Store, bạn hãy chọn Quốc Gia/ Vùng > sau đó chuyển sang quốc gia có ứng dụng mà bạn muốn tải về.

Ví dụ hiện tại Đấu Trường Chân Lý Mobile chưa có mặt tại Việt Nam mà phải đổi tài khoản App Store sang Úc hoặc Mỹ mới có thể tải về.

hướng dẫn đổi quốc gia app store
đổi app store

Bước 3: Trong trình điền thông tin, bạn hãy chọn none, sau đó điền tên phố Postcode hoặc Zipcode của thành phố ở quốc gia mà bạn đã chọn.

Để tìm thông tin điền vào trình này, bạn hãy lên Google tìm Postcode và Zipcode tương ứng với thành phố mà bạn chuyển sang.

Bài Hay  Hướng dẫn cách chuyển vùng AppStore từ Nhật về lại Việt Nam cho các thiết bị iOS

Đồng thời cũng tìm mã vùng số điện thoại để điền vào, bạn phải ghi đầu số đúng. Ví dụ ở đây mình đang chuyển sang thành phố Sydney của úc, thì mình sẽ tìm trên google từ khóa Area Code Sydney để tìm đầu số, còn số điện thoại ở đằng sau có thể tùy bạn.

đổi app store sang quốc gia khác
doi app store sang quoc gia khac

Sau khi đã hoàn tất việc điền thông tin, bạn hãy ra ngoài và vào App Store để xem sự thay đổi. Nếu ngôn ngữ App Store chuyển sang ngôn ngữ quốc gia mà bạn vừa đổi là thành công rồi đấy.

Còn nếu chưa thấy ngôn ngữ thay đổi, bạn hãy thoát hẳn App Store và vào lại lần nữa. Sau đó tìm ứng dụng chỉ có tại quốc gia đó để xem App Store của bạn đã được đổi quốc gia chưa nhé.

Xem thêm:

  • Tất tần tật cách tải và cài đặt ứng dụng, game cho iPhone và iPad
  • Bạn đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?
  • Mẹo sửa lỗi iPhone, iPad “sạc không vào điện”
Bài Hay  Cách chuyển App Store từ tiếng Nhật sang Tiếng Việt

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bạn đang xem bài viết: Cách đổi vùng Quốc gia tài khoản App Store trên iPhone. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment