Cách in khổ giấy A5 trong Word, Excel

Cách in 2 trang giấy A5 trên 1 tờ giấy A4 trong Word
Cách in 2 trang giấy A5 trên 1 tờ giấy A4 trong Word

Sau khi soạn thảo văn bản trên Word hay thống kê, tính toán trên Excel, để in ra những dữ liệu ra giấy trắng thì mặc định chương trình sẽ chọn khổ giấy A4 làm tiêu chuẩn, tuy nhiên trong trường hợp người sử dụng muốn in ra với kích thước nhỏ hơn như A5 thù phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách in khổ giấy A5 trong Word, Excel.

Lựa chọn khổ giấy để in áp phích, banner quảng cáo là tính năng bất kì trình soạn thảo, thiết kế nào cũng nên có. Mỗi khổ giấy, kích thước khác nhau đều có những tỷ lệ nhất định giúp cho người dùng dễ dàng áp dụng hơn như in khổ giấy A5 trong Word, Excel để làm bìa báo, tờ rơi,…hay chỉ đơn giản là in ra những văn bản với kích thước nhỏ gọn hơn.

Bài Hay  Một số cách in giấy A5 trên máy in canon 2900

Cách in khổ giấy A5 trong Word, Excel

Bước 1: Sau khi soạn thảo văn bản trên Word, Excel xong, lựa chọn mục File ở góc bên trái cửa sổ.

cach in kho giay a5 trong word excel

Bước 2: Tìm đến phần Print (in) của công cụ.

cach in kho giay a5 trong word excel 2

Bước 3: Lựa chọn Printer Properties đối với máy in mặc định của máy tính. Tham khảo cách cài đặt máy in mặc định tại đây

cach in kho giay a5 trong word excel 3

Bước 4: Trên cửa sổ Properties máy in của bạn, trong menu xổ xuống Size is lựa chọn kích thước A5 sau đó nhấn OK .

cach in kho giay a5 trong word excel 4

Sau khi tùy chỉnh kích thước in A5 trên Word, Excel xong là bạn đã có thể in khổ giấy A5 trong Word, Excel bằng cách nhấn chọn Print để bắt đầu in.

cach in kho giay a5 trong word excel 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-in-kho-giay-a5-trong-word-excel-23262n.aspx
Với cách in khổ giấy A5 trong Word, Excel mà Taimienphi.vn đã đưa ra, bạn có thể dễ dàng in với những kích thước khổ giấy mà bạn muốn để phù hợp hơn với mục đích mà bạn viết nội dung. Trong quá trình làm việc với bộ công cụ văn phòng tuyệt vời Microsoft Office, bạn cũng cần biết những thủ thuật trên Word để tăng hiệu quả công việc, nhanh chóng hơn.

Bài Hay  Cách in giấy A5 trên máy in Canon 2900 đơn giản nhất

Bạn đang xem bài viết: Cách in khổ giấy A5 trong Word, Excel. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment