Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại

Cách Xem Trộm Tin Nhắn Facebook Messenger Một Cách Dễ Dàng
Cách Xem Trộm Tin Nhắn Facebook Messenger Một Cách Dễ Dàng

Yellow Playful Course Twitter Ad 1
Nguyễn Kiệt

Một trong những rủi ro mà những người dùng Facebook thường xuyên đối mặt đó chính là tài khoản FB bị hack nick. Từ đó bạn không thể nào truy cập được vào tài khoản của mình, mật khẩu thì không thể nào vào được hoặc thậm chí Email đăng ký FB cũng không còn. Nhưng các bạn đừng lo lắng vì hiện nay có rất nhiều phương pháp để lấy lại mật khẩu, trong đó có cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại. Bạn có thể tham khảo các cách lấy lại mật khẩu Facebook dưới đây và nếu cần hỗ trợ, bạn hãy liên hệ ngay tới đội ngũ support của KDIGIMIND theo zalo số: 0868 869 365 để được tư vấn và hỗ trợ nhé (có phí).

Tiết lộ những cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại và Email đăng ký

Khôi phục mật khẩu FB bằng Email và số điện thoại

Nếu như bạn không thể đăng nhập vào account Facebook của mình bằng những thông tin đăng nhập thông thường thì cách duy nhất là sử dụng Email và số điện thoại thay thế. Các bước lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại rất đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó vào phần More>> Cài đặt >> Chung >> Liên hệ.

Bước 2: Tại mục này, bạn thêm Email và số điện thoại mới vào ô trống rồi sau đó “Lưu thay đổi”.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất bước 2, bạn thực hiện thao tác đăng xuất tài khoản và click vào siêu liên kết sau: facebook.com/recover. Tiếp theo, nhập Email hay số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký account FB.

Bước 4: Đối với những TK Facebook nào đã đăng ký địa chỉ Email thì mã code xác nhận sẽ được gửi qua Email của bạn.

Còn đối với những TK chưa đăng ký Email thì mã code xác nhận sẽ được gửi qua số điện thoại mà bạn đã cung cấp.

Bước 5: Sau khi đã điền số điện thoại hoặc Email, một mã code xác nhận sẽ được Facebook gửi về cho bạn. Khi nhập mã xong chọn “Tiếp tục”.

Bước 6: Chọn vào mục “Tiếp tục”.

Bước 7: Bạn hãy nhập mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của mình nhé!

Sử dụng danh sách người liên hệ đáng tin để phục hồi TK Facebook

Bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook qua bạn bè của mình bằng cách thiết lập tính năng Trusted Contacts. Các bước lấy lại mật khẩu cụ thể như sau:

Bài Hay  6 cách lấy mã đăng nhập Facebook qua email, số điện thoại,…

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập của Facebook, bạn chọn vào mục “Quên tài khoản”.

Bước 2: Sau đó, bạn điền thông tin tài khoản Email của Facebook bị hack vào ô trống và nhấn vào “Tìm kiếm” để FB bắt đầu quá trình xác nhận tài khoản.

Bước 3: Tiếp đến, hệ thống Facebook sẽ hiện ra bảng câu hỏi về người sử dụng muốn thông qua cách nào để thay đổi password tài khoản của mình. Sẽ có 2 lựa chọn được đưa ra là tài khoản Yahoo hoặc email. Tuy nhiên nếu Email của bạn bị hack về không thể sử dụng được nữa hãy chọn “Không còn truy cập được nữa”.

Bước 4: Một giao diện mới sẽ hiện ra lúc này, Facebook sẽ hỏi “Làm thế nào để chúng tôi có thể liên lạc được với bạn?”. Bạn điền một Email mới vào ô trống để Facebook gửi thông tin khôi phục TK qua đó rồi click vào “Tiếp tục”.

Ở bước này, bạn nên cung cấp một Email mà bạn chưa từng sử dụng trê bất cứ account Facebook nào. Điều này giúp bạn tránh được trường hợp sử dụng Email đó trong mục “Liên hệ” trên FB.

Bước 5: Giao diện “Nhờ các số liên lạc đáng tin cậy trợ giúp” sẽ hiện lên, bạn chọn vào mục “Công khai các liên hệ tin cậy của tôi” trong ô được đóng khung.

Bước 6: Kế tiếp bạn hãy nhập tên tài khoản Facebook của một trong nhóm 3 người bạn trong danh sách tin cậy một cách cẩn thận nhất, rồi nhấn “Chấp nhận”.

Bước 7: Nếu bạn nhập đúng tên một trong những người bạn đó thì danh sách các bạn bè đáng tin cậy sẽ hiện ra. Kế tiếp đó là hãy liên lạc và nhờ họ truy cập vào đường link đưa cung cấp bên trong ảnh.

Bước 8: Sau khi người bạn đó đã truy cập vào link vào giúp bạn khôi phục tài khoản thì Facebook sẽ hiện lên giao diện như hình bên dưới. Lúc này bạn bấm vào “Tiếp tục” để xác nhận thông tin.

Bước 9: Kế tiếp túc, hệ thống Facebook sẽ một lần nữa xác nhận xem bạn thật sự có liên hệ qua Friend List hay chưa. Sau đó, chọn “Tiếp tục”.

Bước 10: Khi đã hoàn thành bước 9, Facebook sẽ gửi cho bạn bè của bạn một mã code. Bạn hãy liên hệ với bạn bè để lấy mã số đó.

Bài Hay  Lấy Mật khẩu Facebook của Người khác – wikiHow

Bước 11: Bạn hãy quay trở lại giao diện Facebook “Nhờ các số liên lạc đáng tin cậy giúp đỡ”. Hãy nhanh chóng điền cẩn thận từng mã code của bạn bè mình đã cung cấp vào các ô bên dưới lục số 3. Tiếp đó, nhấn “Tiếp tục” để hoàn thành .

Đây cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và Email đơn giản nhất và nhanh chóng nhất. Qua đó, các bạn cũng thấy được việc thiết lập chính sách tin cậy trên FB là rất quan trọng. Có như vậy thì Account Facebook của bạn mới có thêm được một lớp bảo mật đáng tin cậy, từ đó có thể phòng tránh tình trạng hack nick.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 ních cùng 1 số điện thoại

Bước 1: Trước hết, bạn phải có ID của Facebook cũ. Để có được Id của FB cũ, các bạn dùng một tài khoản Facebook khác đăng nhập vào ứng dụng “Cốc cốc” trên hệ điều hành IOS hoặc Android.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tìm đến nick FB cũ để lấy ID. Sau đó các bạn dùng ID đó và password của Facebook cũ để đăng nhập.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất việc đăng nhập, các bạn nên nhanh chóng tiến hành việc thay đổi các thông tin cá nhân quan trọng như Email hoặc số điện thoại. Từ đó việc trùng lặp số điện thoại giữa 2 nick sẽ không còn nữa.

Bật mí những cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật

Đây được xem là một trong những cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại đơn giản. Tuy nhiên đây cũng là một trong những cách khó có thể thực hiện được nhất vì tình năng đặt câu hỏi bí mật đã bị FB “xóa sổ” từ nằm năm gần đây. Điều này có nghĩa là chỉ những ai đã từng sử dụng qua cài đặt bảo vệ mật khẩu bằng câu hỏi bí mật từ những năm 2012 mới có thể thực hiện thao tác này. Nhưng các bạn cần lưu ý rằng, đây cũng là một trong những lỗ hổng rất lớn để hacker phá đi bức tường lửa bảo vệ của bạn.

Dùng số Chứng Minh Nhân Dân hoặc hộ chiếu- một trong những cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại

Tài khoản Facebook bị hack nick! Bạn đã làm đủ mọi cách nhưng không thể nào có thể lấy lại được mật khẩu. Nếu rơi vào tình trạng này thì bạn đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng số chứng minh thư để phục hồi mật khẩu FB. Tuy nhiên có một yêu cầu là những thông tin trên chứng minh thư và trên tài khoản FB phải hoàn toàn trùng khớp.

Bài Hay  #3 Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện 100% – Mới 2023 ✅

Bước 1: Để thực hiện cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại này, đầu tiên bạn truy cập vào đường link sau https://www.facebook.com/hacked. Sau khi click vào FB sẽ hiển thị bảng sau:

Bước 2: Giao diện mới sẽ hiện ra và yêu cầu bạn đăng nhập một trong các mật khẩu mà bạn đã từng sử dụng trước đó.

Bước 3: Sau khi đã nhập xong, hệ thống FB sẽ thông báo rằng password bạn vừa nhập là mật khẩu cũ và đưa ra câu hỏi rằng bạn có nhớ những thay đổi này không. Chọn vào “Không”.

Bước 4: Trang mới sẽ hiện ra và hỏi bạn có quyền trợ giúp khôi phục bằng việc truy cập vào địa chỉ Email. Nếu Email của bạn không thể vào được nữa thì hãy chọn “Tôi không thể truy nhập Email”.

Bước 5: Kế tiếp đó, bạn hãy điền những thông tin trong giấy chứng minh thư một cách cẩn thận vào bảng thông tin bên dưới.

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất việc điền các thông tin cá nhân hãy nhấn nút “Gửi”. Nếu thao tác này của bạn thành công, vài ngày sau Facebook sẽ gửi cho bạn Email để xác nhận lại mật khẩu.

Video hướng dẫn chi tiết cách lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại

Để giúp bạn thao tác dễ dàng hơn, không quá mất nhiều thời gian trong việc lấy lại tài khoản Facebook, sau đây mình xin chia sẻ video hướng dẫn chi tiết cách lấy mật khẩu Facebook mà không cần Email và số điện thoại. Xem thực hiện thành công bạn xem chi tiết video tại đây

Như vậy, bài viết ngày hôm nay đã giới thiệu với các bạn về những cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ phần nào hữu ích với mọi người trong cuộc sống. Và các bạn đừng quên ghé thăm website: https://kdigimind.com để tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé!

Nguyễn Kiệt

Bạn đang xem bài viết: Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment