Cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack, bị mất

CÁCH HACK NICK FACEBOOK PHỔ BIẾN CỦA HACKER – CÁC PHƯƠNG PHÁP HACK NICK FB ĐƠN GIẢN ĐẾN NÂNG CAO
CÁCH HACK NICK FACEBOOK PHỔ BIẾN CỦA HACKER – CÁC PHƯƠNG PHÁP HACK NICK FB ĐƠN GIẢN ĐẾN NÂNG CAO

Không khó để lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack, hay quên mật khẩu trong quá trình sử dụng, tuy nhiên trên thực tế lại không có nhiều người biết các thao tác thực hiện cụ thể, bài viết này sẽ hướng dẫn, mô tả chi tiết cho bạn từng bước lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack hay bị mất.

Mạng xã hội Zalo từ lâu đã trở thành công cụ kết nối, trò chuyện phổ biến với người dùng Việt. Không chỉ được dùng cho nhu cầu cá nhân, Zalo còn phát triển nhiều tính năng hỗ trợ, làm việc trực tuyến thông minh tiện dụng. Cũng chính vì thế, ngày càng có nhiều kẻ gian tìm cách hack, đánh cắp dữ liệu người dùng Zalo.

Bài Hay  Cảnh báo tin nhắn giả mạo hack tài khoản Zalo và ngân hàng

cach lay lai tai khoan zalo khi bi hack

Hướng dẫn lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack

Nếu chẳng may bạn rơi vào tình huống này thì hãy áp dụng nhanh cách lấy lại tài khoản Zalokhi bị hack trong 5 bước mà Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

5 bước lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack

Thủ thuật khôi phục tài khoản Zalo khi bị hack sẽ được thực hiện ngay trên ứng dụng. Chính vì thế bạn hãy đảm bảo mình đã cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng trên thiết bị để tránh các lỗi có thể xảy ra khi thực hiện. Nếu chưa, tải và cài đặt Zalo trong liên kết bên dưới.

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Tiếp theo, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để lấy lại tài khoản Zalo.

Bước 1: Dĩ nhiên, do bị hack nên bạn không thể đăng nhập Zalo của mình được, mà chỉ có thể dừng lại ở màn hình Đăng Nhập . Nhấn vào nút Đăng nhập và chọn Lấy lại mật khẩu bên dưới phần nhập thông tin truy cập.

Bài Hay  Lừa đảo chiếm tiền từ tài khoản Zalo bị hack

cach lay lai tai khoan zalo khi bi doi mat khau

Bước 2: Tiếp theo bạn nhập số điện thoại liên kết với tài khoản Zalo vào ô thông tin và chọn Tiếp tục . Zalo sẽ hiện yêu cầu xác nhận thông tin, hãy nhấn vào nút Xác nhận để đồng ý.

cach lay lai tai khoan zalo khi bi trom

Bước 3: Tổng đài tự động của Zalo sẽ liên hệ đến số điện thoại mà bạn vừa nhập. Hãy nhấc máy và nhập mã xác thực vào ô thông tin.
Bước 4: Sau khi nhập mã xác nhận chính xác, bạn đã có thể truy cập vào tài khoản của mình. Lúc này bạn nhấn chọn Tạo mật khẩu mới.

lay lai tai khoan zalo khi bi hack

Bước 5: Trong màn hình Tạo mật khẩu , bạn hãy nhập mật khẩu mới 2 lần vào ô thông tin và bấm Cập nhật .

cach lay lai tai khoan zalo khi bi hack

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-tai-khoan-zalo-khi-bi-hack-56280n.aspx
Vừa rồi Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack nhanh chóng và hiệu quả, đây cũng là cách lấy mật khẩu Zalo của bạn. Mong rằng với thủ thuật vừa được chia sẻ sẽ giúp bạn khôi phục Zalo, giữ an toàn cho những thông tin cá nhân của mình khỏi tay những kẻ xấu.

Bài Hay  Nguyên Nhân Bị Hack Zalo? Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Bạn đang xem bài viết: Cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack, bị mất. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment