Cách lấy link Facebook cá nhân của mình (trên điện thoại, máy tính)

lengochang

Tài xế Bạc

Thành viên BQT

Hiện nay, hầu như tất cả các ứng dụng đều liên kết với nhau, chẳng hạn như có thể chèn link Facebook vào tiktok hay liên kết giữa instagram với Facebook dễ dàng, việc chèn link hay liên kết với nhau sẽ mang lại nhiều tiện ích, để có thể tăng lượt theo dõi, phủ sóng của bạn hay để quảng bá cá nhân, bán hàng online dễ dàng hơn.
Buoc-1-truy-cap-vao-trang-facebook-ca-nhan.jpg
Buoc-2-chon-dau-3-cham-tren-tuong-facebook-ca-nhan.jpg

Tuy nhiên có một số trường hợp lại hiển thị ra liên kết không có tên đăng nhập mà là một dãy kí tự số dạng như sau: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003513049831
Nguyên nhân là do bạn chưa đặt Username và lúc này tên đăng nhập của họ mặc định là dãy kí tự số sau dấu = ở trên là dãy số 100003513049831.Buoc-1-chon-trang-facebook-ca-nhan-de-lay-link-facebook.jpg
Buoc-2-Lay-link-facebook-ca-nhanh-ngay-tren-tuong-ca-nhan-facebook.jpg
Buoc-1-chon-trang-facebook-ca-nhan-de-lay-link-facebook.jpg
Buoc-2-chon-cai-dat-trang-ca-nhanh-va-gan-the-de-lay-link-facebook-ca-nhan.jpg
Buoc-3-xem-link-facebook-ca-nhan-tai-muc-cai-dat-chung-facebook.jpg

Như vậy là Techbike.vn đã hướng dẫn chi tiết tất cả các bước để thực hiện việc xem link Facebook, fanpage cá nhân của mình ngay trên điện thoại và máy tính, bạn đang sử dụng thiết bị nào có thể thực hiện theo hướng dẫn ở trên.
Việc tìm và biết được link facebook của mình cũng rất cần thiết trong nhiều trường hợp, vì hiện nay tất cả các ứng dụng đều liên kết với nhau như Tiktok, Instagram, Twiter…việc dùng link facebook liên kết với các ứng dụng khác sẽ giúp tăng lượt xem, lượt theo dõi cũng như dễ dàng tìm được fanpage của bạn hơn, đặc biệt đối với người nổi tiếng, kinh doanh hay bán hàng online thực sự rất cần thiết.
Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.
Chúc bạn thành công!

Bài Hay  Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook

Vậy để biết và xem được link fanpage của mình nằm ở mục nào trên Facebook để có thể thực hiện chèn link liên kết giữa các ứng dụng thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách lấy link Facebook cá nhân của mình ngay trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất.

I. Cách lấy link Facebook cá nhân trên điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại và muốn xem link Facebook cá nhân, fanpage của mình thì có thể thực hiện như sau:

• Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập Facebook, sau đó chọn vào biểu tượng 3 gạch bên dưới góc phải (đối với điện thoại ios 3 gạch sẽ nằm góc dưới, còn điện thoại android thì biểu tượng 3 gạch sẽ nằm ở góc phải phía trên) và chọn vào tên và hình đại diện của bạn ở trên để truy cập vào trang Facebook, fanpage cá nhân của bạn thực hiện việc copy link Facebook cá nhân nhanh chóng.
  • Bước 2: Tại fanpage, trang Facebook cá nhân của mình, bạn chọn vào biểu tượng 3 chấm dưới hình đại diện để thực hiện bước tiếp theo lấy đường link tên facebook để có thể chia sẻ cho bạn bè hoặc sử dụng một cách nhanh chóng.
  • Bước 3: Khi chọn vào biểu tượng 3 chấm, fanpage sẽ truy cập đến mục cài đặt trang cá nhân, bạn kéo xuống dưới sẽ nhìn thấy được link liên kết đến trang Facebook cá nhân của bạn. Đây chính là link Facebook cá nhân của bạn đang cần lấy và có thể bấm vào sao chép liên kết để copy được link facebook, fanpage nhanh chóng nhất.
Bài Hay  8 cách lấy link Facebook đầy đủ tất tần tật từ A đến Z

Tại đây ở mục Liên kết trang cá nhân bạn sẽ thấy một đường link dạng như sau:https://www.facebook.com/ngochang.le.14. Trong đó dãy kí tự mình bôi màu đỏ chính là Username (tên đăng nhập) facebook của người đó ở trên tên đăng nhập.Buoc-3-chon-link-lien-ket-tren-facebook-ca-nhan.jpg

Khi có link liên kết, ngoài cách copy link bạn cũng có thể đăng nhập bằng cách nhập Username là dãy số trên và nhập mật khẩu thì vẫn login vào được tài khoản facebook nhé.facebook-khong-co-ten-dang-nhap.jpg

II. Cách lấy link Facebook cá nhân trên máy tính

Đối với việc xem link fanpage, trang cá nhân Facebook của mình trên máy tính sẽ có 2 cách để thực hiện như sau:

Cách 1:

Ở cách 1 bạn có thể thực hiện việc lấy link Facebook dễ dàng với 2 bước dưới đây:

• Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào trang Facebook và chọn vào tên ảnh đại diện của mình ở 2 góc như trên hình (chọn ảnh đại diện bên góc nào cũng được) để truy cập vào trang facebook cá nhân của bạn để thực hiện việc lấy link fanpage Facebook.
  • Bước 2: Tại trang cá nhân Facebook, bạn nhìn lên góc trái phía trên sẽ thấy ngay link fanpage hay gọi là link Facebook cá nhân của mình ngay tại đó, bạn chỉ cần thực hiện việc copy, sao chép link khi cần sử dụng nó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách 2:

Ngoài cách 1 ở trên, bạn có thể tham khảo thêm cách 2 chỉ với các bước đơn giản như sau:

• Bước 1: Tương tự như cách 1, bạn đăng nhập vào Facebook và chọn vào tên truy cập, ảnh đại diện của mình ở 1 trong 2 góc như hình để truy cập vào trang cá nhân Facebook thực hiện việc xem link fanpage dễ dàng.
  • Bước 2: Tại trang Facebook cá nhân bạn chọn vào biểu tượng 3 chấm sau đó chọn mục Cài đặt trang cá nhân và gắn thẻ như hình dưới để vào xem được link fanpage, link Facebook.
  • Bước 3: Khi truy cập vào mục Cài đặt trang cá nhân xong, giao diện sẽ hiển thị như hình bên dưới bao gồm rất nhiều tính năng, bạn bấm vào Chung và nhìn qua bên cạnh mục Tên người dùng sẽ xem được ngay link Facebook cá nhân của bạn hiển thị đầy đủ, chi tiết, lúc này chỉ cần copy sao chép link là xong.
Bài Hay  Cách lấy link video facebook trên điện thoại và máy tính-Acup.vn

Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.

Chúc bạn thành công!

Sửa lần cuối:

Bạn đang xem bài viết: Cách lấy link Facebook cá nhân của mình (trên điện thoại, máy tính). Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.