Cách lấy link video facebook trên điện thoại và máy tính-Acup.vn

Cách sao chép link Facebook của mình. Cách lấy link Facebook trên điện thoại
Cách sao chép link Facebook của mình. Cách lấy link Facebook trên điện thoại

Facebook là mạng xã hội toàn cầu được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia. Khi lướt facebook, bạn có thể thấy những video thú vị, muốn chia sẻ video cho bạn bè qua các ứng dụng khác nhưng không biết cách nào. Tìm hiểu ngay cách lấy link video facebook trên điện thoại và máy tính đơn giản, nhanh chóng.

Cách lấy link video facebook trên điện thoại và máy tính

Lấy link video từ facebook trên máy tính tương đối đơn giản. Bạn có thể thực hiện với 4 cách như sau:

Cách 1: Bạn truy cập vào trang chủ của facebook trên trình duyệt web. Bạn muốn lấy url video facebook thì bạn click vào video mà mình muốn lấy. Phía trên thanh hiển thị url của trình duyệt web. Bạn bôi đen toàn bộ url, sau đó nhấn Ctrl + C để copy link video. Sau đó, bạn có thể chia sẻ cho bạn bè mình trong Messenger hoặc các ứng dụng khác bằng cách nhấn Ctrl + V để Paste lại dòng link đã Copy từ trước.

Lấy link video từ facebook bằng cách copy url trên trình duyệt

Cách 2: Cách lấy link video từ facebook đơn giản bằng cách nhấn vào video trên facebook. Bạn nhấn chuột phải, chọn mục Show video url.

Lấy link video từ facebook trực tiếp trên video

Màn hình xuất hiện dòng link, bạn bôi đen toàn bộ dòng link. Nhấn Ctrl + V để copy dòng link đó. Sau đó, nhấn Ctrl + V để paste dòng link vào các mạng xã hội khác nếu bạn muốn chia sẻ.

Bài Hay  Tổng hợp cách lấy link FB chi tiết nhất áp dụng với mọi đối tượng từ A-Z

Cách 3: Lấy link video từ bạn bè chia sẻ:

Nếu bạn lướt facebook trên trình duyệt web và thấy dòng thông báo trên facebook. Ai đó đã chia sẻ một video. Bạn sẽ thấy chữ video hiển thị màu xanh. Click chuột phải vào dòng video, chọn mục Copy link address. Sau đó, bạn có thể chia sẻ ra bên ngoài bằng cách nhấn Ctrl + V để paste dòng link đã copy trước đó.

Cách 4: Lấy link video bằng chức năng nhúng:

Bạn để ý thấy, phía bên phải các video từ facebook được phát từ trình duyệt web xuất hiện dấu mũ trỏ xuống. Bạn click chuột vào dấu mũi tên. Sau đó chọn chức năng nhúng.

Cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhấn chọn vào mục cài đặt nâng cao. Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, trong ô url video, bạn bôi đen toàn bộ. Sau đó, nhấn Ctrl + V để copy và tiến hành chia sẻ giống như hướng dẫn ở trên.

Lấy link video từ facebook bằng tính năng nhúng

Nếu bạn không thường xuyên lướt facebook bằng máy tính. Bạn có thể tham khảo cách lấy link video facebook trên điện thoại theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

>>>Xem ngay mẫu laptop cũ giá rẻ từ 3 triệu

Để lấy link video facebook trên điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện với 2 cách đơn giản dưới đây:

Bài Hay  8 cách lấy link Facebook đầy đủ tất tần tật từ A đến Z

Cách 1: Bạn nhấn vào nút 3 chấm phía trên video. Sau đó chọn mục sao chép liên kết. Khi bạn muốn chia sẻ cho người khác, bạn nhấn giữ 3 giây vào mục soạn thảo văn bản. Danh sách lựa chọn hiện ra, bạn chọn dán paste dòng link đã copy trước đó.

Lấy link video từ facebook trên điện thoại bằng dấu 3 chấm phía trên video

Cách 2: Bạn click vào video mà bạn muốn lấy link. Nhấn chọn vào nút chia sẻ góc dưới bên phải video. Chọn mục tùy chọn khác, sau đó chọn sao chép. Chia sẻ với bạn bè của mình bằng cách dán link như hướng dẫn ở cách 1.

Cách lấy link video facebook bằng tính năng chia sẻ

Lấy link bài viết facebook bằng cách nhấn chuột phải vào dòng thời gian

Đối với bài viết đăng trực tiếp: Bạn để ý, phía dưới chủ sở hữu của bài viết, sẽ có khoảng thời gian mà bài viết xuất hiện. Bạn di chuyển chuột đến vị trí này, nhấn chuột phải vào mục này, chọn copy link address. Quay trở về vị trí mà bạn muốn chia sẻ, nhấn Ctrl + V để paste link đã copy vào. Cách này không chỉ hiệu quả đối với bài đăng, mà còn hiệu quả đối với video và hình ảnh.

Những bài đăng chia sẻ: Khi lướt facebook, bạn để ý thấy dòng thông báo ai đó đã chia sẻ một bài viết. Chữ “bài viết” sẽ được tô màu xanh, nhấn chuột phải vào dòng chữ đó và chọn Copy link address. Sau đó, tiến hành chia sẻ bài viết theo hướng dẫn ở trên.

Bài Hay  Cách lấy link bài viết, link ảnh, video Facebook từ A-Z

Lấy Link bài viết bằng dấu 3 chấm phía trên bài viết

Đối với bài đăng trên điện thoại, bạn có thể click vào dấu 3 chấm phía góc phải trên màn hình hoặc dòng chữ chia sẻ, góc phải dưới màn hình. Nhấn chọn sao chép liên kết. Sau đó, dán url đã sao chép như sau: bạn nhấn giữ 3 giây vào mục soạn thảo văn bản. Danh sách lựa chọn hiện ra, bạn chọn dán để paste dòng link đã copy trước đó.

Trên đây là tổng hợp cách lấy link video facebook trên điện thoại và máy tính đơn giản, nhanh chóng. Việc chia sẻ video trên facebook là nhu cầu của mọi người khi sử dụng mạng xã hội này. Hy vọng độc giả có thể thành thạo cách lấy link video từ facebook cả trên điện thoại và máy tính ngay sau khi đọc bài viết này.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết, kính chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn hài lòng nhất.

Acup.vn – Địa chỉ uy tín hơn 10 năm kinh doanh.

Bạn đang xem bài viết: Cách lấy link video facebook trên điện thoại và máy tính-Acup.vn. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment