Cách Lấy Video Từ Youtube Đăng Lên Tiktok Dễ Dàng

Cách đăng video lên Youtube trên điện thoại
Cách đăng video lên Youtube trên điện thoại

Bạn đang tìm Cách Lấy Video Từ Youtube Đăng Lên Tiktok? Bạn muốn chia sẻ những video youtube hay, hấp dẫn với mọi người qua tiktok. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy video từ youtube lên tiktok dễ dàng.

Tik Tok là một nền tảng mạng xã hội khá giống với youtube về tính năng là một mạng xã hội chuyên về chia sẻ video ngắn để kiến tạo trào lưu. Tuy nhiên, hiện nay tik tok mới chỉ có bạn đặt liên kết tới youtube chứ bạn không thể trực tiếp đăng video lên tik tok qua youtube. Vậy để đăng video từ youtube lên tik tok bạn cần thực hiện theo 2 bước chính sau:

  • Bước 1: Tải video trên youtube về điện thoại, máy tính
  • Bước 2: Đăng video lên Tik Tok

Bằng cách này bạn có thể xem tất cả người dùng Tik Tok là người xem tiềm năng hoặc người theo dõi để thu hút người xem đến với kênh YouTube của bạn.

Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại, Máy Tính

Để tải video trên youtube về điện thoại, máy tính có rất nhiều cách. Tuy nhiên dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách tải video youtube bằng website mà máy tính hay điện thoại đều có thể áp dụng nhé!

Bài Hay  Hướng dẫn tải video YouTube về bộ sưu tập điện thoại, máy tính

Bước 1: Mở Youtube > Sao chép URL Video bạn muốn đăng lên tiktok

Bước 2: Truy cập website: y2mate.com

Bước 3: Dán link vừa sao chép vào thanh địa chỉ

Bước 4: Chọn định dạng mong muốn rồi click “tải xuống”

Xem thêm: Tổng Hợp Cách tải video trên youtube về máy tính, điện thoại

Cách đăng video lên TikTok trên điện thoại

Sau khi bạn hoàn tất tải video trên youtube về máy, bạn mở ứng dụng tik tok để chỉnh sửa rồi đăng video. Nếu bạn là người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp trên tiktok xin hãy bỏ qua nội dung dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok, nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở phía dưới màn hình.

Bước 2: Chọn Tải lên hoặc nhấn vào biểu tượng hình tròn màu đỏ để quay video mới.

Bước 3: Chọn video mà bạn muốn đăng > Nhấn Tiếp.

Bài Hay  Hướng dẫn tải video trên điện thoại lên Youtube nhanh chóng và dễ dàng

Bước 4: Chọn thời lượng video mà bạn muốn chỉnh sửa bằng cách kéo thả khung màu đỏ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng đồng hồ để chỉnh sửa tốc độ video hoặc nhấn vào biểu tượng ô vuông để xoay video.

Nhấn Tiếp ở góc trên bên phải.

Bước 5: Bạn có thể sử dụng bộ lọc, tùy chỉnh hiệu ứng giọng nói, lồng tiếng, ghép nhạc, thêm hiệu ứng, văn bản, nhãn dán cho video với các biểu tượng tương ứng.

Bước 6: Chọn Tiếp ở góc dưới bên phải.

Bước 7: Tại đây, bạn có thể nhập mô tả, thêm hashtag, gắn thẻ bạn bè và chọn ảnh bìa cho video tại mục Mô tả video của bạn.

Và thiết lập một số quyền riêng tư cho video.

Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ video sau khi chỉnh sửa lên Zalo, Messenger, Facebook, tin nhắn bằng cách nhấn vào các biểu tượng tương ứng.

Bài Hay  Hướng dẫn tải video lên Youtube bằng điện thoại (iPhone và Android)

Bước 8: Chọn Đăng.

Bài viết trên đã trình bày Cách Lấy Video Từ Youtube Đăng Lên Tiktok nhanh chóng và dễ dàng. Hãy chia sẻ cho bạn bè nếu thấy hữu ích và đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

Bài viết thuộc tác giả ThanhTuan97 – thành viên Cộng đồng Phụ nữ lớn nhất Việt Nam! Nếu bạn sử dụng bài viết cho mục đích cá nhân, vui lòng ghi rõ! Xin cảm ơn!

Bạn đang xem bài viết: Cách Lấy Video Từ Youtube Đăng Lên Tiktok Dễ Dàng. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment