Cách mời like Facebook hàng loạt với vài thao tác

Cách mời bạn bè Like Follow Fanpage Facebook 1 loạt chỉ bằng 1 Click Siêu nhanh mới nhất 2021
Cách mời bạn bè Like Follow Fanpage Facebook 1 loạt chỉ bằng 1 Click Siêu nhanh mới nhất 2021

Hình dung ra cảnh bấm lần lượt khoảng nghìn nút Mời cho từng người bạn trong danh sách bạn bè đúng là khá khủng khiếp. Vì thế nếu bạn tạo ra một Page Facebook (hay thường được gọi là fanpage) và muốn mời tất cả bạn bè like, hãy cân nhắc một mẹo đi đường tắt nho nhỏ.

Mẹo nhỏ này dùng một đoạn mã JavaScript, cách mà thông thường bạn nên tránh xa vì nguy cơ gặp phải mã độc. Tuy nhiên đoạn mã JavaScript này đã được kiểm định là an toàn vì vậy bạn có thể cân nhắc dùng nó nếu đủ tự tin và chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng mất tài khoản.

Bài Hay  Hướng dẫn cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook [Update 2021]

Hướng dẫn cách mời bạn bè like Facebook hàng loạt (trên trình duyệt Chrome)

Bước 1: Vào Page bạn tạo ra (bạn tạo bằng tài khoản Facebook nào thì dùng tài khoản Facebook đó), bấm dấu “…” và chọn Mời bạn bè.

Hướng dẫn cách mời bạn bè like Facebook hàng loạt: Vào Page bạn tạo ra, bấm dấu “…” (khung đỏ) và chọn “Mời bạn bè” (mũi tên).

Bước 2: Kéo thanh trượt xuống tận đáy danh sách. Nếu bạn chưa xuống dưới đáy thì những người dưới cùng sẽ bị bỏ qua.

Hướng dẫn cách mời bạn bè like Facebook hàng loạt: Kéo thanh trượt xuống tận đáy danh sách.

Bước 3: Vào bảng điều khiển dành cho lập trình viên trên Chrome bằng cách bấm biểu tượng danh mục, vào Công cụ khác và chọn Công cụ dành cho Nhà phát triển.

Hướng dẫn cách mời bạn bè like Facebook hàng loạt: Vào bảng điều khiển dành cho lập trình viên trên Chrome bằng cách bấm biểu tượng danh mục, vào “Công cụ khác” và chọn “Công cụ dành cho Nhà phát triển” (mũi tên).
Bài Hay  Cách mời like fanpage nhanh và hiệu quả

Bước 4: Vào mục Console trong bảng điều khiển, dán đoạn mã JavaScript lấy từ đây và bấm Enter. Hãy lưu ý Facebook sẽ cảnh báo khi dùng công cụ dành cho lập trình viên nhưng bạn vẫn có thể thao tác bình thường.

Hướng dẫn cách mời bạn bè like Facebook hàng loạt: Vào mục Console trong bảng điều khiển, dán đoạn mã JavaScript (bôi đỏ) lấy từ đây và bấm Enter.

Bước 5: Ngồi chờ bạn bè like Page Facebook bạn tạo ra.

Bạn đang xem bài viết: Cách mời like Facebook hàng loạt với vài thao tác. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment