Cách mời like fanpage nhanh và hiệu quả

Mời like fanpage

  • Trần Thị Thúy
  • 29/06/2021, 02:16 pm
  • 8,461

Với những fanpage mới lập, quản trị viên hay có xu hướng mời tất cả bạn bè like page để trang tăng like nhanh. Tuy nhiên cách làm này thực sự kém hiệu quả. Không phải tất cả bạn bè trên facebook đều quan tâm đến fanpage của bạn. Việc mời like tự động ảnh hưởng xấu đến việc phát triển trang. Vậy đâu là cách like fanpage chuẩn và hiệu quả nhất? Hãy đọc bài viết sau đây để biết chi tiết.

Mục lục [Ẩn]

Like fanpage là gì?

Bản chất của like fanpage là đại diện cho số tài khoản facebook yêu thích trang. Một người có thể dùng nhiều tài khoản để thích một trang. Vậy nên số like không quan trọng bằng số người thực sự quan tâm đến trang và tương tác với trang bằng việc like, comment, chia sẻ bài viết trên trang. Một fanpage có 100.000 like nhưng mỗi bài viết chỉ có 10 like và không có bình luận thì trang đó cũng không được đánh giá cao.

Tại sao cần mời like fanpage

Thứ nhất, mời like fanpage khiến nhiều người biết đến trang hơn. Đặc biệt là khi fanpage mới được lập, việc được facebook đề xuất trang hoặc chạy quảng cáo tăng like gặp khá nhiều khó khăn. Vì thế mời like fanpage là cách làm nhanh nhất, miễn phí và tốn ít thời gian nhất.

Bài Hay  Cách mời like Facebook hàng loạt với vài thao tác

Thứ hai, khi tăng like fanpage bằng cách mời bạn bè thích trang thì tỷ lệ chấp nhận lời mời sẽ cao hơn. Bởi khi đó bạn đã có kết nối với bạn bè trên facebook, họ sẽ nhấn like vì thích nội dung của trang hoặc like ủng hộ bạn.

Quan trọng nhất, mời like fanpage là việc quan trọng để hoàn tất bước thiết lập trang. Khi mới tạo lập trang facebook, tốt nhất bạn nên điền đầy đủ thông tin giới thiệu. Tại mục này facebook yêu cầu mời like tối thiểu 10 bạn bè. Khi đó việc xây dựng trang sẽ dễ dàng hơn và được facebook đánh giá cao hơn.

Xem thêm: Bí mật cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Nhược điểm của việc auto mời like fanpage

Auto mời like fanpage là việc bạn dùng tool để mời tất cả bạn bè like page. Cách này cũng có thể thực hiện thủ công và có thể mời cả nghìn bạn bè like page cùng lúc. Tuy nhiên cách này có nhược điểm như sau.

– Không phải tất cả bạn bè sẽ chấp nhận like fanpage

– Không phải tất cả bạn bè nhấn like page đều là người xem mục tiêu của trang. Họ chỉ like để đấy và không tương tác với nội dung trang. Khi đó chất lượng trang sẽ bị giảm.

Bài Hay  Mời tất cả bạn bè like fanpage facebook của mình -FPlus

– Không phải tất cả bạn bè đều nhìn thấy lời mời like fanpage. Một ngày họ nhận được rất nhiều thông báo và lời mời like trang của bạn có thể bị trôi mất. Nếu mời like quá nhiều sẽ bị đánh giá là spam và làm phiền người khác.

Từ những lý do trên, bạn chỉ nên gửi lời mời like fanpage tới những người quan tâm đến nội dung trang. Cách thực hiện như sau.

Cách mời like fanpage hiệu quả nhất

Bước 1: Truy cập fanpage cần mời like

Bước 2: Tại góc phải nhấn dấu ba chấm > Chọn “Mời bạn bè”

Bước 3: Chọn bạn bè muốn mời like page

Lưu ý không chọn mời tất cả, hãy chọn từng người và chỉ chọn những người có khả năng quan tâm page để hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Nhấn “Gửi lời mời”

Có thể tích chọn “Cũng gửi lời mời trong messenger” để gửi tin nhắn mời like fanpage cho từng người.

Cách mời người lạ like fanpage

Những bài viết có lượng tiếp cận cao thì lượt like cũng khá cao. Trong số like này có những người chỉ nhấn thích bài viết chứ chưa like fanpage. Gửi lời mời like fanpage đến nhóm này sẽ có tỷ lệ đồng ý cao và đúng đối tượng mục tiêu nhất.

Bước 1: Nhấn vào bài viết có nhiều like

Bước 2: Nhấn vào số người like bài viết

Bài Hay  CÁCH MỜI TẤT CẢ BẠN BÈ LIKE PAGE

Bước 3: Chọn “mời” để gửi lời mời like fanpage

Lưu ý: Nên cân nhắc kỹ nếu khi tăng like fanpage bằng cách hacklike. Đây là cách tăng like mất phí, tuy có nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhiều nhược điểm. Quan trọng nhất là biết cách hack like đúng chuẩn, mang về like thật cho fanpage. Chi tiết đọc thêm bài viết: Hack like có hiệu quả? Nên hay không nên hack like facebook

Lời kết

Trên đây là hai cách mời like fanpage chuẩn và hiệu quả nhất. Thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Chúc bạn áp dụng thành công để tăng like cho trang facebook hiệu quả. Fanpage Nhân Hòa có tên là Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Đừng quên tặng Nhân Hòa 1 like fanpage nhé

Tại đây cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình khuyến mãi đăng ký tên miền, email doanh nghiệp, hosting wordpress, vps giá rẻ, ssl… Mọi nhu cầu mua dịch vụ hoặc chăm sóc khách hàng đều được phản hồi nhanh nhất qua hòm thư của Nhân Hòa.

Thông tin chi tiết liên hệ

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Chương trình khuyến mãi mới nhất: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

Bạn đang xem bài viết: Cách mời like fanpage nhanh và hiệu quả. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment