Cách mời tất cả bạn bè like FanPage chỉ với 1 click

Hướng dẫn mời bạn bè facebook Like Fanpage không bị chặn mới nhất 2021
Hướng dẫn mời bạn bè facebook Like Fanpage không bị chặn mới nhất 2021

Nếu đang sở hữu một trang FanPage Facebook, chắc chẵn ai cũng muốn FanPage mình có được nhiều lượt like, vậy làm sao để có thể tăng số lượt like cho FanPage? có nhiều cách lắm, trong đó mời bạn bè của mình like là một phương pháp truyền thống giúp chúng ta có được những lượt like tự nhiên, chất lượng.

Thực ra Facebook đã cung cấp sẵn chức năng mời bạn bè like FanPage, tuy nhiên chỉ có thể mời từng người một, điều này mất rất nhiều thời gian và công sức. Tôi sẽ bật mí cho bạn một cách mời tất cả bạn bè like FanPage Facebook chỉ với click, để làm được điều này chúng ta phải sử dụng đến một cung cụ hỗ trợ, hãy sử dụng Facebook Invite All nhé! đây là một tiện ích mở rộng dùng trong trình duyệt chrome, cốc cốc cũng được nhé! Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn qua về cách cài đặt và sử dụng Facebook Invite All để mời tất cả bạn bè link FanPage chỉ với 1 click.

Bài Hay  Cách mời like Facebook hàng loạt với vài thao tác

Để cài đặt tiện ích Facebook Invite All cho trình duyệt, đầu tiên bạn hãy click vào đây rồi nhấp “THÊM VÀO CHROME“.

Tiếp tục bạn nhấn “Thêm” để xác nhận việc cài đặt tiện ích mở rộng mới cho trình duyệt.

Bạn đợi khoảng vài giây là đã cài xong. Sau khi đã cài xong tiện ích, khi bạn đang mở tab trình duyệt đang truy cập facebook thì thanh tiện ích trên trình duyệt của bạn sẽ xuất một biểu tượng của tiện ích Facebook Invite All (hình chữ v đó).

Để sử dụng tiện ích Facebook Invite All, bạn hãy vào FanPage mà bạn muốn mời like rồi vào “Mời bạn bè” hoặc “Mời bạn bè thích Trang này“.

Tại đây, nếu bình thường thì chúng ta sẽ click mời từng bạn bè một, nhưng bây giờ đã có Facebook Invite All rồi, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng của tiện ích (biểu tượng chữ v) để tiện ích Facebook Invite All tự động mời tất cả bạn bè của bạn like FanPage cho bạn.

Bài Hay  Hướng dẫn cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook [Update 2021]

Qúa trình mời tự động diễn ra trong vài phút, thời gian dài hay ngắn tùy vào số bạn bè Facebook của bạn và sóng mạng nhà bạn. Khi đang tự động mời bạn bè sẽ hiện lên cửa sổ “Checking“. Khi đã mời xong, cửa sổ “Checking” sẽ chuyển thành cửa sổ “Done“. Bạn nhấn “Close” để đóng cửa sổ lại.

Dễ phải không? thành công nhé bạn!

Bạn đang xem bài viết: Cách mời tất cả bạn bè like FanPage chỉ với 1 click. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment