Cách nạp tiền điện thoại cho người khác

Đến giờ săn🍌rồi mọi người oi!i!i!
Đến giờ săn🍌rồi mọi người oi!i!i!

Trong bài viết này, Lazoko sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền điện thoại cho người khác. Đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bạn có thể nạp tiền cho Bố Mẹ ở quê, hoặc nạp tiền cho bạn bè, người thân yêu.

Cách nạp tiền điện thoại cho người khác

Để có thể nạp tiền điện thoại cho người khác, cần đăng ký app Viettel Money. Tên cũ lúc trước là Viettel Pay. Đầu tiên bạn vào đây để tải app:

Download Viettel Money cho Android: https://bit.ly/viettel-pay-android, hoặc iphone: https://bit.ly/viettel-pay-iphone

Để đăng ký Viettel Pay cần có số điện thoại. Nhà mạng nào cũng được, Mobifone, Vinaphone hay Viettel đều có thể đăng ký tài khoản Viettel Pay.

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ có một tài khoản Viettel Pay và một dãy số. Đây chính là số tài khoản của ngân hàng MB Bank để bạn nạp tiền vào tài khoản Viettel Pay.

Bài Hay  Viettelpay là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Viettelpay

Để xem số tài khoản, mở app lên, góc trên bên trái có nút xem số dư, nhấn vào đó nó hiện ra như dưới hình. Bấm vào mục ViettelPay.

Ở đây nó sẽ hiện ra một dãy số gồm 19 con số. Giờ muốn chuyển tiền vào Viettelpay thì bạn nhập số tài khoản trên vào, và ngân hàng chọn là MB Bank.

Hoặc bạn có thể nhấn vào nút có chữ Cá nhân bên dưới cùng góc phải rồi chọn Tài khoản Viettelpay. Số này là số tài khoản và cũng là số thẻ ATM luôn. Do đó có thể chuyển tiền qua số tài khoản, hoặc số thẻ ATM cũng được.

Nhập số điện thoại của người mà bạn muốn nạp. Nhập số tiền muốn nạp. Đối với số điện thoại là mạng Viettel bạn có thể nạp số tiền nhỏ nhất là 5.000đ, hoặc nạp theo số lẻ, ví dụ 6.000đ, 11.000đ, 21.000đ đều được. Muốn bao nhiêu tiền thì gõ vào.

Bài Hay  Cách xóa tài khoản ViettelPay (Viettel Money) trên điện thoại

Đối với nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone chỉ có thể nạp tiền theo những mệnh giá có sẵn là 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k. Không thể nạp số lẻ hoặc 5.000đ như Viettel.

Khi nạp sẽ có chiết khấu giảm giá 3%. Nạp 5.000đ thì số tiền thanh toán chỉ còn 4.850đ. Bấm xác nhận và nhập mã OTP xác nhận giao dịch là xong.

Tags: Hướng Dẫn

Bạn đang xem bài viết: Cách nạp tiền điện thoại cho người khác. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment