Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger trên iPhone

Hướng dẫn chat facebook không cần messenger
Hướng dẫn chat facebook không cần messenger

Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger như thế nào? Không chỉ mình bạn có câu hỏi như thế này. Mà còn rất nhiều những người dùng sử dụng Facebook muốn có câu trả lời. Như các bạn đã thấy khi nhắn tin trên ứng dụng Facebook. Mọi người sẽ cần sử dụng thể ứng dụng Messenger để có thể nhắn tin được.

Nhưng trong quá trình sử dụng ứng dụng Messenger. Nhiều khách hàng sử dụng hay gặp phải lỗi. Điều này gây ra sự phiền toái cho người sử dụng khi nhắn tin trên ứng dụng. Và đôi khi máy của bạn không đủ bộ nhớ để có thể cài thêm ứng dụng Messenger. Vậy cách chat Facebook mà không cần Messenger như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nhắn tin trên Facebook không cần Messenger là gì

Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger là. Mọi người sẽ thực hiện nhắn tin trực tiếp trên Facebook qua nhiều nên tảng khác nhau. Chính vì vậy mọi người sẽ không cần thực hiện tải ứng dụng Messenger về máy của bạn. Làm cho điền thoại bị đầy bộ nhớ hoặc những lỗi thường xuyên sảy ra trên Messenger.

Bài Hay  Hướng dẫn đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger

Nói một cách dễ hiểu là mọi người sẽ nhắn tin mà không cần thông quá ứng dụng Messenger của Facebook. Nếu như mọi người đang thắc mắc rằng làm thể nào để có thể nhắn tin không cần Messenger. Mời mọi người tiếp tục tìm hiểu dưới đây nhé.

Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger

Với những cách dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Sẽ thực hiện qua Safari hoặc google trên điện thoại của mọi người. Sau đây là những cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger.

Chat không cần Messenger bằng cách đổi URL của Facebook

Như bình thường mọi người thực hiện đăng nhập Facebook trên nên tảng Wapsite. Các bạn sẽ không thể tiến hành nhắn tin trực tiếp được. Hệ thống sẽ thông báo bạn cần phải chuyển sang ứng dụng Messenger để thực hiện nhắn tin.

Và để có thể nhắn tin trên nên tảng này, mọi người chỉ cần tiến hành đổi URL trên trang Facebook là có thể nhắn tin được rồi. Để thực hiện đổi URL các bạn theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập Facebook trên Safari hoặc Google. Sau đó tại phần URL của trang mọi người tiến hành đổi thành mbasic.facebook.com.

Bài Hay  Cách chat Facebook không cần Messenger trên iPhone vô cùng nhanh chóng

Bước 2: Để có thể tiến hành nhắn tin mọi người chọn vào phần “Messenger“. Là có thể thực hiện nhắn tin trên Facebook mà không cần Messenger được rồi nhé.

Sử dụng Wapsite Messenger.com để nhắn tin trên Facebook

Với cách này cũng gần như giống với cách mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn phía trên. Với cách này mọi người sẽ không cần thay đổi URL mà nhắn tin trực tiếp trên Wepsite. Để thực hiện các bạn tham khảo những bước hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Để tiến hành các bạn tiến hành truy cập vào đường dẫn Messenger.com.

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo các bạn chọn vào dấu 3 chấm dọc trên góp màn hình. Sau đó tìm và chọn vào mục “Trang web cho máy tính“.

Bước 3: Sau đó hay chọn vào “Tiếp tục với (Tên Fb của bạn)” sau đó hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang web nhắn tin của Messenger.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để có thể nhắn tin trực tiếp trên Facebook mà không cần Messenger.

Nhắn tin bằng ứng dụng Friendly for Facebook

Đây là cách mà mọi người sẽ sự dụng ứng dụng bên thứ 3 để có thể nhắn tin. Để tiến hành các bạn hãy tải ứng dụng “Friendly for Facebook” trên 2 kho ứng dụng của Android hoặc IOS. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé:

Bài Hay  Cách nhắn tin trên Facebook không cần messenger

Bước 1: Khi đã tải thành công, mọi người hãy mở ứng dụng. Sau đó chọn vào biểu tượng dẫu (+) ở giữa màn hình.

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu mọi người chọn loại tài khoản để sử dụng. Các bạn hãy chọn vào “Facebook“.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào nền tảng này để sử dụng.

Bước 4: Tại màn hình hiển thị tiếp theo hãy chọn “Continue” để hoàn thành công đoạn thiết lập cài đặt.

Bước 5: Sau đó giao diện của Facebook sẽ được hiển thị trên ứng dụng này. Mọi người hãy chọn vào mục “Tin nhắn” ở thanh công cụ cuối màn hình để có thể nhắn tin nhé.

Lời kết

Bài viết cung cấp những thông tin về cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của beatthuthuat.com. Chúc mọi người thành công và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo nhé.

Tham khảo thêm:

  • Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger
  • Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi trên Messenger
  • Đổi nhạc chuông Messenger trên iPhone và Android
  • Messenger không gửi được tin nhắn có dấu chấm than đỏ?

Bạn đang xem bài viết: Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger trên iPhone. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment