Cách sao chép danh bạ iPhone sang điện thoại iPhone, Android hiệu quả

Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone
Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone

Sao chép danh bạ iPhone giúp người dùng có thể lưu lại các thông tin về tên danh người dùng và số điện thoại của người đó mỗi khi đổi máy hoặc nâng restore iPhone của mình. Ngoài cách sao lưu danh bạ iPhone từ iCloud bạn đọc có thể tham khảo thêm các cách chép, copy danh bạn iPhone sang điện thoại iPhone, Android hoặc đen trắng được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.
Chép danh bạ từ điện thoại Android sang đen trắng như thế nào?
Cách chép danh bạ từ sim sang máy điện thoại Android đơn giản nhất
Cách chép danh bạ *.VCF vào iPhone bằng iTools
Sao chép danh bạ từ iPhone sang Windows Phone
Sao chép danh bạ iPhone sang sim, iPhone khác nhanh chóng

Việc sao chép danh bạ iPhone là cách sử dụng cơ bản của iPhone để có thể sao chép danh bạ từ Sim sang bộ nhớ thiết bị. Tuy nhiên để copy danh bạ iPhone sang điện thoại khác hiện nay lại là một công việc không phải ai cũng có thể nắm bắt cũng như thực hiện dễ dàng.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac

Hướng dẫn sao chép danh bạn iPhone sang điện thoại khác

Hướng dẫn copy danh bạ iPhone sang điện thoại khác

1. Sao chép danh bạ iPhone sang iPhone

Để thực hiện cách copy danh bạ iPhone sang iPhone các bạn chỉ việc thực hiện các bước sao lưu iCloud theo các bước như sau:

Bài Hay  Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone

Bước 1 : Chúng ta ấn chọn ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, và lựa chọn mục Tài khoản ở phần đầu menu cài đặt như hình dưới.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, Các bạn cần phải ấn chọn biểu tượng iCloud , và kích hoạt tính năng Danh bạ (Contact) để có thể chắc chắn rằng chúng ta sẽ sao lưu danh bạ thiết bị lên bộ nhớ iCloud cũng như copy danh bạ iPhone sang iPhone.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 3

Bước 3 : Cuối cùng chúng ta sẽ lần lượt tìm kiếm và ấn chọn mục Sao lưu iCloud (Backup iCloud).

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 4

Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành việc sao lưu dữ liệu từ iPhone cũ lên bộ nhớ iCloud. Và để sao chép, copy danh bạ iPhone sang iPhone mới chúng ta sẽ nhập địa chỉ iCloud này là đã có thể thực hiện thành công.

– Xem thêm cách đăng nhập tài khoản iCloud.

2. Chép danh bạ iPhone sang điện thoại Android

Để có thể sao chép danh bạ iPhone sang Android chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Trên các thiết bị iPhone các bạn vẫn thực hiện các bước sao lưu danh bạ iPhone đã được 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên.
Bước 2 : Khi đã sao lưu danh bạ thành công, chúng ta sẽ sử dụng thiết bị Android để tiến hành copy danh bạ iPhone sang điện thoại khác.
Bước 3 : Trên các thiết bị Android chúng ta sẽ truy cập địa chỉ quản lý dữ liệu iCloud TẠI ĐÂY bằng trình duyệt Google Chrome.
Bước 4 : Khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm và xác nhận Trang web cho máy tính như hình dưới.

Bài Hay  Cách Copy Danh Bạ Từ iPhone Sang Sim đơn giản nhất

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 5

– Lúc này chúng ta sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud đã được sao lưu trên iPhone trước đó.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 6

Nếu như bạn đã quên mất mật khẩu iCloud, các bạn có thể xem lại cách lấy lại mật khẩu iCloud để hoàn tất việc đăng nhập này.

Bước 5 : Đăng nhập tài khoản thành công, chúng ta sẽ xác nhận độ Tin cậy trên thiết bị Android này, và lựa chọn Danh bạ từ màn hình quản lý dữ liệu iCloud này.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 7

Bước 6 : Lúc này để có thể copy danh bạ iPhone sang điện thoại Android, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc dưới màn hình và chọn Xuất Vcard để tải về bản sao lưu dữ liệu danh bạ trên iPhone.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 8

– Hệ thống ứng dụng Chrome sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập dữ liệu thiết bị, ấn chọn Cho phép , ngay sau đó chúng ta sẽ nhận được thông báo đã tải file danh bạ này hoàn tất.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 9

Bước 7 : Để có thể nhập danh bạ vừa tải về vào thiết bị Android, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Danh bạ , tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Nhập/Xuất liên hệ như hình duới.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 10

– Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn việc Nhập từ thẻ nhớ và chọn mục Trên máy để tiếp tục quá trình này

Bài Hay  Cách chép danh bạ từ SIM sang máy iPhone 7 đơn giản nhất

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 11

– Cuối cùng chúng ta sẽ hoàn tất việc copy danh bạ iPhone sang Android này bằng cách lựa chọn Nhập 1 tập tin vCard và chọn tập tin danh bạ chúng ta đã tải về này.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 12

3. Copy danh bạ iPhone sang điện thoại đen trắng

Hiện nay tính năng sao chép danh bạ iPhone sang Sim đã chính thức bị loại bỏ, vì vậy việc thực hiện điều này hoàn toàn rất khó để giúp các thiết bị điện thoại đen trắng có thể có được những danh bạ quan trọng này.

Các bạn có thể tham khảo cách chép danh bạ từ điện thoại sang đen trắng để có thể giải đáp vấn đề này nhé.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách copy danh bạ iPhone sang điện thoại khác để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi thiết bị sử dụng nghe gọi hiện nay đang được nhiều người dùng quan tâm.

https://9mobi.vn/huong-dan-copy-danh-ba-iphone-sang-dien-thoai-khac-24143n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo thêm cách làm sao để chuyển dữ liệu video, hình ảnh từ iPhone sang Android dễ dàng dãd dược 9Mobi.vn đề cập qua bài viết hướng dẫn cách chuyển hình ảnh từ iPhone sang Android mà không cần phải sử dụng máy tính nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách sao chép danh bạ iPhone sang điện thoại iPhone, Android hiệu quả. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment