Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC

Hướng dẫn vào tin nhắn trong safari không cần vào messenger mà vẫn nt được
Hướng dẫn vào tin nhắn trong safari không cần vào messenger mà vẫn nt được

Dạo gần đây có rất nhiều người dùng đã than phiền với Taimienphi rằng họ không thể nào xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính, không thể vào cửa sổ Messenger nhắn tin hoặc chat … tham khảo bài viết của Taimienphi để tìm hiểu cách sử lỗi.

Tình trạng không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC không phải là hiếm, không có lý do cụ thể nào giải thích cho trường hợp, để khắc phục lỗi này chúng ta có thể áp dụng các phương pháp bên dưới.

cach sua loi khong xem duoc het tin nhan facebook messenger tren pc

Mẹo khắc phục lỗi xem tin nhắn Facebook Messenger trên PC

Cụ thể, khi người dùng click vào phần tin nhắn Facebook Messenger thì cửa sổ chat không hiển thị mã xuất hiện lỗi Trang Không Tồn Tại …. Lỗi này cũng sẽ thường xuyên xuất hiện ngay khi người dùng click vào tên bạn bè ở danh sách hiển thị online, cột phải Facebook trên máy tính để tham gia trò chuyện hoặc đọc tin nhắn Facebook Messenger trên PC.

Bài Hay  16 mẹo hay trên Facebook Messenger có thể bạn chưa biết

cach sua loi khong xem duoc het tin nhan facebook messenger tren pc 2

Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC

1. Cài đặt phiên bản Messenger trên PC
Hiện tại, các nhà phát triển Facebook đã thừa nhận lỗi này và có vẻ như do vấn đề kỹ thuật, họ thông báo sẽ khắc phục sớm nhất có thể nhưng không biết đến khi nào. Cho nên, cách khắc phục lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC là bạn nên đổi chuyển sang dùng phiên bản Messenger PC phù hợp với mọi hệ điều hành và mọi tin nhắn lưu trữ vẫn đầy đủ, giữ nguyên không mất.

Tham Khảo: Cách sử dụng Messenger PC

cach sua loi khong xem duoc het tin nhan facebook messenger tren pc 3

2. Sử dụng trình duyệt web khác
Đôi khi việc lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC chính là do trình duyệt web của bạn đang ở phiên bản cũ, không được sự hỗ trợ tối đa của Facebook. Quả thực trường hợp này hiếm khi gặp nhưng không phải là không có. Bạn tải và cài đặt phiên bản trình duyệt web mới sau đây.
– Link tải Cốc Cốc phiên bản mới tại đây
– Link tải Google Chrome phiên bản mới tại đây
– Link tải FireFox phiên bản bản tại đây

Bài Hay  Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger trên iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-xem-duoc-het-tin-nhan-facebook-messenger-tren-pc-62798n.aspx
Trên đây là 2 cách phổ biến sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC nhất, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến bạn đọc các thông tin mới về sự cố này cũng như lỗi không gửi được hình ảnh trước đó.

Tham Khảo: Cách sửa lỗi không gửi được hình ảnh bằng Facebook Messenger

Bạn đang xem bài viết: Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment