Cách sửa video trên Tik Tok

Cách ghép ảnh vào video trên một khung hình | Nguyễn Anh Tùng
Cách ghép ảnh vào video trên một khung hình | Nguyễn Anh Tùng

Để có thể sở hữu cho mình những video độc đáo, thú vị thu hút hàng trăm, hàng nghìn lượt xem trên TikTok, ngoài nội dung hấp dẫn thì việc chèn thêm những kĩ xảo, hiệu ứng vào trong clip cũng là yếu tố quan trọng để bạn đạt được những mục đích trên, hãy tham khảo cách sửa video trên TikTok sau đây để “hiện thực hóa ước mơ” trở thành hot TikToker nhé.
Top App chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android và iPhone
Cách quay slow motion trên TikTok, làm chậm video Tik Tok
Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại
Cách quay Tik Tok xuyên không
Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

Ứng dụng Tik tok đang được rất nhiều người yêu thích với rất nhiều tính năng thú vị như tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok… thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chỉnh sửa video trên Tik Tok cho Android, iPhone để nhanh chóng có được những video yêu thích.

Bài Hay  Cách thêm nhạc vào tik tok ngay trên thiết bị di động đơn giản nhất

Tại sao cần sửa video trên TikTok

+ Giúp video hay và hấp dẫn hơn

+ Thu hút nhiều lượt xem, lượt quan tâm của người dùng

cach sua video tren tiktok

Hướng dẫn sửa video trên Tik Tok

Để có thể thực hiện cách chỉnh sửa video trên Tik Tok cho Android, iPhone chúng ta sẽ thao tác như sau:

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Tik Tok đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình trước đó. (Nếu đăng nhập TikTok từ thiết bị khác hoặc đã thoát tài khoản từ trước, bạn cần nhập tên đăng nhập, mật khẩu để truy cập vào tài khoản Tiktok của mình).

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng “+” tại giao diện chính ứng dụng Tik Tok này, lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang diện Camera. Để có thể sửa video trên Tik Tok chúng ta sẽ ấn chọn mục Tải lên .

cach sua video tren tik tok 2

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các video đã được tải về thiết bị, ấn chọn vào một video mà bạn muốn sửa video trên Tik Tok. Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện xem trước video trước khi biên tập lại video này.

Bài Hay  Cách ghép ảnh vào video trên Tik Tok ” dễ không tưởng”

cach sua video tren tik tok 3

Các bạn có thể lựa chọn biểu tượng thời gian để thay đổi lại tốc độ video của chúng ta.

Bước 4 : Tuỳ chọn xong, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục thực hiện chỉnh sửa video trên Tik Tok. Tại đây để có thể chèn nhạc vào video chúng ta sẽ ấn chọn mục Chọn nhạc ở góc tay phải màn hình.

cach sua video tren tik tok 4

– Hệ thông sẽ hiển thị danh sách các bài nhạc mà Tik Tok đang hỗ trợ cũng như hot nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn nhạc chèn vào video mà chúng ta muốn thực hiện chỉnh sửa video trên tik tok này.

cach sua video tren tik tok 5

Bước 5 : Chèn nhạc hoàn tất, chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu các chức năng chỉnh sửa video của Tik tok để có video ấn tưởng hơn, sau đó ấn chọn biểu tượng Tiếp theo để thực hiện chia sẻ video này lên Tik Tok.

cach sua video tren tik tok 6

Trong đó:

– Tính năng hiệu ứng đặc biệt: Thêm các bộ lọc hiệu ứng độc đáo của Tik Tok.
– Tính năng chọn ảnh bìa: Sử dụng một khung hình trong video làm ảnh đại diện video.
– Tính năng Bộ lọc: Sử dụng các bộ lọc màu trong video.
– Tính năng Nhãn dán: Sử dụng các Nhãn dán Sticker thú vị trên video.

Bài Hay  Cách ghép ảnh vào nhạc đơn giản, lồng nhạc vào hình ảnh có sẵn

Bước 6 : Lúc này hệ thống sẽ tự động tiến hành việc đăng tải video trên Tik Tok, quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo quá trình đăng tải đã thành công.

cach sua video tren tik tok 7

Các bạn cũng đừng quên việc tải ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone mới nhất để có cho mình những hiệu ứng, cách chỉnh sửa video độc đáo nhất nhé:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Tik Tok cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Tik Tok cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-sua-video-tren-tik-tok-24518n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện để chỉnh sửa video trên Tik tok với thiết bị Android, iPhone để có những thước phim, đoạn video ngắn ấn tượng triệu like trên mạng xã hội video được yêu thích này.

Bạn đang xem bài viết: Cách sửa video trên Tik Tok. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment