Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger

Tính năng mới trên Messenger #trending #review #haimeo18
Tính năng mới trên Messenger #trending #review #haimeo18

Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger

Để giúp các thành viên trong nhóm nhanh chóng nắm đươc thông tin mình muốn chia sẻ thì bạn hãy chọn cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger. Việc tag tên trên Messenger khá đơn giản và tương tự như khi bạn thực hiện tag tên trên bình luận, bạn có thể tag 1, 2 thành viên hoặc nhiều thành viên cùng một lúc. Hãy cùng 4gmobifone.net bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger

Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger

Thay vì phải mất thời gian nhắn tin cho từng người, bạn có thể tag tên tất cả thành viên trong nhóm trên một dòng tin nhắn để mọi người có thể nắm bắt được thông tin nhanh hơn và quá trình trao đổi diễn ra thuận tiện. Để tag tên, bạn thực hiện như sau:

Bài Hay  Cách tag tên trên Story Messenger siêu dễ chưa đầy 30s

Bước 1: Bạn truy cập vào nhóm Messenger muốn tag tất cả thành viên, sau đó nhấn vào ô nhập nội dung tin nhắn.

Nhấn vào ô nhập nội dung tin nhắn

Bước 2: Tại ô tin nhắn, bạn nhập chữ @ ngay lập tức tên các thành viên trong nhóm sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn vào tên của người muốn tag tên.

Nhập chữ @ ngay lập tức tên các thành viên trong nhóm sẽ xuất hiện

Bước 3: Để tag người tiếp theo, bạn nhấn dấu cách và nhập chữ @ một lần nữa và chọn tên thành viên. Bạn thực hiện tượng tự với các thành viên còn lại. Nếu có quá nhiều thành viên thì bạn nhập @ và gõ Tên tài khoản muốn tag để tìm kiếm nhanh hơn.

Nhấn dấu cách và nhập chữ @ một lần nữa và chọn thành viên mới

Hiện, Messenger chưa triển khai thao tác tag tên tất cả thành viên trong nhóm cùng 1 lúc, mà bạn phải thực hiện thủ công nhiều lần như các bước hướng dẫn ở trên. Tuy thực hiện nhiều lần, nhưng sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Bài Hay  Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger cực nhanh chóng

Với thủ thuật tag tên tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger Facebook ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn liên lạc đến các thành viên trong nhóm hiệu quả hơn và nhấn mạnh nội dung mình muốn nhắc đến.

»Tin tức liên quan:

Bạn đang xem bài viết: Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment