Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger cực nhanh chóng

Tính năng mới trên Messenger! #trending #messenger #xuhuong
Tính năng mới trên Messenger! #trending #messenger #xuhuong

Facebook Messenger cập nhật tính năng mới cho phép bạn tag tất cả thành viên trong nhóm chat cực nhanh chóng, đây là cách dùng

Messenger

Hiện tại, Facebook Messenger đã được cập nhật một tính năng cực kì hay giúp bạn có thể tag tất cả người trong nhóm chat Messenger cùng một lúc trên điện thoại. Trong bài viết này, thì mình sẽ hướng dẫn bạn cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger nhé.

Lưu ý: Tính năng này hiện tại chỉ sử dụng được trên điện thoại. Messenger trên máy tính hiện chưa được cập nhật tính năng này.

Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger

Bước 1: Trước tiên bạn cần cập nhật Messenger trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất nhé. Hãy vào CH Play hay App Store để có thể kiểm tra hoặc bấm vào đường link bên dưới để kiểm tra ngay nhé.

Bài Hay  Hướng dẫn tag tất cả các thành viên trong nhóm chat Facebook Messenger

Bước 2: Sau khi cập nhật phiên bản mới thành công thì bạn có thể vào một nhóm chat bất kì mà bạn cần tag mọi người. Sau đó, tại ô soạn tin nhắn thì bạn hãy nhập @ để mở ra bản tag thành viên. Bạn hãy kéo xuống bên dưới cùng bảng các thành viên có thể tag. Bạn sẽ thấy một mục đó là Mọi người, hãy chọn vào đó rồi ấn gửi thôi là bạn đã có thể tag tất cả mọi người được rồi.

Nếu như bạn đang tìm cách để tag nhanh tất cả các thành viên trong nhóm chat trên Messenger thì hãy thử ngay nhé. Và hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người.

Hiện tại, nếu muốn trải nghiệm Android 12 mới nhất thì bạn không thể nào bỏ qua những mẫu smartphone Android cao cấp. Giúp bạn trải nghiệm rất nhiều tính năng mới trên Android 12 sớm nhất. Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay nhé!

Bài Hay  Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger

MUA SMARTPHONE ANDROID CAO CẤP TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Tại sao không online nhưng Messenger vẫn sáng? Cách khắc phục là đây
  • Facebook Messenger bị lỗi thông báo, đây là cách sửa nhanh nhất
  • Hướng dẫn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Realme cực kỳ dễ
  • Hướng dẫn cách xem tin nhắn hộp quà trên Messenger không cần phải mở
  • 4 cách bảo mật tin nhắn trên Messenger bạn có thể dễ dàng thực hiện
  • Tại sao Messenger không hiện thời gian online của người khác?

Bạn đang xem bài viết: Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger cực nhanh chóng. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment