Cách tạo tài khoản Tập Kích, đăng ký tài khoản Tập Kích

Tập Kích – Trải Nghiệm Tập Kích Bằng Giả Lập Androi Trên PC | F.A Channel VN

Cách tạo tài khoản Tập Kích, đăng ký tài khoản Tập Kích

Tập Kích là một trong rất nhiều game bắn súng mobile đang rất hot trên thị trường hiện nay. Cùng với Đột Kích Mobile, Truy Kích Mobile… Tập Kích cũng mang tới cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời về tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động này. Tuy nhiên, muốn chơi Tập Kích, chúng ta cần lập tài khoản Tập Kích để đăng nhập vào chơi game.

Việc tạo tài khoản Tập Kích có thể được thực hiện bằng hai cách:

• Thông qua trang chủ của Scoin.
  • Thông qua ứng dụng game được cài đặt trên điện thoại (hoặc giả lập Android).

Cách 1, thông qua scoin.vn thì người viết đã giới thiệu chi tiết trong bài viết tạo tài khoản Truy Kích trước đây, các bạn có thể xem lại nếu thấy cần. Còn trong bài viết này chỉ hướng dẫn cách thực hiện trên ứng dụng game đã cài đặt cho điện thoại, mà cụ thể là sử dụng giả lập Droid4X để cài game Tập Kích cho máy tính và tiến hành đăng ký tài khoản.

Tải và cài đặt Tập kích cho máy tính

Bước 1: Các bạn khởi chạy giả lập Android trên máy tính của mình rồi nhấn chuột trái vào mục AppStore để vào kho tiện ích của hệ điều hành.

Bài Hay  Top 10 game mobile online Việt Nam thành công nhất nửa đầu năm 2016 (P.1)

Bước 2: Nhập từ khóa là tên game Tập Kích vào thanh tìm kiếm rồi Enter. Chờ danh sách kết quả hiện ra, nhấn vào Install tương ứng với game đó để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Click vào Accept để đồng ý với các điều kiện mà game đưa ra và tiếp tục cài đặt.

Chấp nhận các điều kiện của game trước khi tiến hành cài đặt

Bước 4: Chờ tới khi quá trình tải về hoàn tất rồi nhấp vào Open để mở game.

Tới bước này sẽ cần khá lâu để Tập Kích tải về toàn bộ các gói cài đặt và cài đặt ra thiết bị của chúng ta. Cũng cần lưu ý tới chất lượng đường truyền Internet, vì nó sẽ quyết định tới thời gian mà các bạn phải chờ đợi.

Sẽ mất khá lâu để tải và cài đặt xong các gói dữ liệu cần thiết

Bước 5: Giao diện đầu tiên của game sau khi đăng nhập thành công. Tại đây, chúng ta tiến hành lựa chọn server để tham gia (có thể chọn theo ý thích, không bắt buộc).

Nhấp Vào game để tiếp tục.

Bài Hay  Tập Kích Mobile vs Chiến Dịch Huyền Thoại – Ai hơn ai?

Đăng ký tài khoản Tập kích trên máy tính

Sau khi chọn server và Vào game chơi lần đầu tiên, bạn sẽ được hệ thống yêu cầu đăng nhập tài khoản hoặc cũng có thể chọn chuột trái vào mục Đăng ký bên dưới để tạo tài khoản mới.

Điền tên nhân vật và mật khẩu vào hai trường trống bên dưới rồi click vào Đăng ký để hoàn tất.

Thông tin đăng ký tài khoản

Tạo tài khoản thành công sẽ có thông báo Đăng ký thành công, nhấp chuột trái vào Tiếp tục vào game để hoàn tất các bước và vào chơi game như bình thường.

Tạo tài khoản Tập Kích trên điện thoại

Các bạn cũng thể làm tương tự với ứng dụng game Tập Kích trên điện thoại di động. Sau khi tải và cài game Tập Kích cho di động, các bạn tiến hành các bước như trên máy tính sẽ thấy giao diện như dưới đây hiện ra. Chọn Đăng ký ở bên dưới rồi điền thông tin tài khoản dùng là xong.

Đăng ký tài khoản Tập Kích từ điện thoại

Tuy nhiên, nếu bạn chú ý sẽ thấy giao diện này chính là trang scoin.vn trên Mobile. Và nghĩa là, nếu bạn đã sử dụng trang này để lập một tài khoản game nào đó, thì có thể trực tiếp sử dụng nó để đăng nhập vào Tập kích mà không cần đăng ký lần nữa.

Bài Hay  B-52 trong Chiến tranh Việt Nam – Wikipedia tiếng Việt

Ví dụ:

Người viết đã từng sử dụng trang này để tạo tài khoản Truy Kích với tên tài khoản là tktruykick. Và bây giờ cũng có thể sử dụng trực tiếp tài khoản này để đăng nhập vào Tập Kích mà không cần đăng ký thêm nữa.

Đó là toàn bộ hướng dẫn chi tiết để các bạn lập tài khoản Tập Kích và tham gia vào tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này trên di động.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Xem thêm bài viết khác

• Tạo tài khoản Xbox trên máy tính
  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tập Kích: CABG
  • Cài đặt và chơi game Tập kích bằng máy tính
  • Free Fire: Cách gửi kim cương làm quà tặng cho bạn bè
  • Granny 3: Mẹo chơi cho người mới bắt đầu
  • Bí quyết chinh phục game Cut The Rope 2
  • ĐTCL mùa 8: Hướng dẫn chơi đội hình Ma Pháp Sư
  • PUBG Mobile: Súng nòng trượt Kar98k, Mosin Nagant hay M24 tốt hơn?
  • Hướng dẫn nhập code và một số giftcode trong Aurora
  • Tổng hợp giftcode và cách nhập code Truyền Thuyết Thánh Thụ
  • Tổng hợp Giftcode và cách nhập code Hải Tặc Tốc Chiến
  • Tổng hợp giftcode và link nhận coin Piggy GO

Bạn đang xem bài viết: Cách tạo tài khoản Tập Kích, đăng ký tài khoản Tập Kích. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.